หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับ ค่าโพสต์ไอจีแพงสุดในโลก “ไคลี เจนเนอร์” โพสต์เดียว 32 ล้านบาท


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

ลิสต์รายชื่อ 10 อันดับผู้ใช้งานอินสตาแกรมที่ทำรายได้จากการโพสต์ให้สปอนเซอร์มากที่สุด

หนึ่งโพสต์ของไคลี เจนเนอร์ มีมูลค่าที่ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อโฆษณาบอกกล่าวผู้ติดตามที่มีสูงถึง 111 ล้านคน ตามมาด้วยอันดับ 2 อย่าง เซเลนา โกเมซ นักร้องสาวชื่อดังที่ทำรายได้อยู่ที่ 8 แสนเหรียญสหรัฐฯ ต่อการโพสต์หนึ่งครั้ง ส่วนอันดับ 3 เป็นของนักเตะชื่อดัง คริสเตียโน โรนัลโด กับค่าจ้างโพสต์ 7.5 แสนเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งแม้ว่าทั้งคู่จะมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่าของไคลี เจนเนอร์ แต่โพสต์ของพวกเขาก็ยังส่งอิทธิพลต่อผู้ติดตามน้อยกว่าการโพสต์ของไคลี

ส่วนทางด้านพี่สาวที่เคยเป็นอันดับหนึ่งของบ้านอย่าง คิม คาร์เดเชียน ก็ทำรายได้ต่อโพสต์อยู่ที่ 7.2 แสนเหรียญสหรัฐฯ ต่อผู้ติดตาม 114 ล้านคน ส่วนบียอนเซ นักร้องสาวตัวท็อปอยู่ที่ 7 แสนเหรียญสหรัฐฯ ต่อผู้ใช้งาน 116 ล้านคน

ส่วนอันดับต่อมาก็คือดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อก รายได้ที่ 6.5 แสนเหรียญสหรัฐ, นักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ค่าโพสต์อยู่ที่ 6.3 แสนเหรียญสหรัฐฯ ตามด้วย 2 หนุ่มนักบอล เนย์มาร์ ดา ซิลวา ซานโตส จูเนียร์ 6 แสนเหรียญสหรัฐฯ, ไลโอเนล เมสซี 5 แสนเหรียญสหรัฐฯ ส่วนเคนดัล เจนเนอร์ พี่สาวของไคลี ทำรายได้อยู่ที่ 5 แสนเหรียญสหรัฐฯ ต่อหนึ่งโพสต์

10 อันดับค่าโพสต์อินสตาแกรมแพงสุด

1.ไคลี เจนเนอร์ 111 ล้านผู้ติดตาม 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ

2.เซเลนา โกเมซ 139 ล้านผู้ติดตาม 800,000 เหรียญสหรัฐฯ



3.คริสเตียโน โรนัลโด 137 ล้านผู้ติดตาม 750,000 เหรียญสหรัฐฯ



4.คิม คาร์เดเชียน 114 ล้านผู้ติดตาม 720,000 เหรียญสหรัฐฯ



5.บียอนเซ 116 ล้านผู้ติดตาม 700,000 เหรียญสหรัฐฯ



6.ดเวย์น จอห์นสัน 111 ล้านผู้ติดตาม 650,000 เหรียญสหรัฐฯ

7.จัสติน บีเบอร์ 101 ล้านผู้ติดตาม 630,000 เหรียญสหรัฐฯ

8.เนย์มาร์ ดา ซิลวา ซานโตส จูเนียร์ 100 ล้านผู้ติดตาม 600,000 เหรียญสหรัฐฯ

9.ไลโอเนล เมสซี 97 ล้านผู้ติดตาม 500,000 เหรียญสหรัฐฯ

10.เคนดัล เจนเนอร์ 93 ล้านผู้ติดตาม 500,000 เหรียญสหรัฐฯ

แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/kyliejenner/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/selenagomez/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/cristiano/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/kimkardashian/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/beyonce/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/therock/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/justinbieber/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/neymarjr/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/leomessi/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/kendalljenner/?hl=th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,214 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียส5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวรอยเกวียนผู้พลัดถิ่น ประวัติศาสตร์ชาว "ม้ง"จังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีพื้นดินติดกับจังหวัดอื่นเลยทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สายสืบชาวบ้าน วันนี้เตือนระวังพูดไม่ดีปากพาซวย แถมกลายเป็นผู้ต้องหาอีก🔥 ตกงานเงียบๆ อยู่หรือเปล่า? 5 ทักษะทำเงินปี 69 ที่คนรู้ก่อน ได้เปรียบก่อน 💸จีนเปิดตัว 38 วิชา "แห่งอนาคต" ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าการทำงานทั่วโลก5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่