หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งานในฝันมีอยู่จริง รับสมัครคนขายหนังสือในรีสอร์ทหรู ที่ให้คุณพักฟรีบนเกาะสวรรค์

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

งานในฝันมีอยู่จริง รับสมัครคนขายหนังสือในรีสอร์ทหรู ที่ให้คุณพักฟรีบนเกาะสวรรค์

 

ถ้าพูดถึงเกาะในฝันที่ใครหลายๆ คนอยากไปเที่ยวสักครั้งในชีวิต หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อเกาะมัลดีฟอย่างแน่นอน เพราะมันเปรียบเสมือนกับเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่สวยงามไร้ที่ติ จนทำให้คุณลืมชีวิตที่แสนวุ่นวายภายในเมืองไปได้อย่างถาวร แต่การจะไปเที่ยวบนเกาะมัลดีฟ ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่ในหลักแสน และนั่นทำให้มีคนจำนวนมากที่ไม่เคยไปสัมผัสยังเกาะแห่งนี้

 

แต่เมื่อเร็วๆ นี้ ฟิลลิป แบล็กเวลล์ ซีอีโอของบริษัท Ultimate Library มีความสนใจที่จะเปิดร้านหนังสือภายใน Soneva Fushi รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว บนเกาะมัลดีฟ และที่สำคัญก็คือร้านหนังสือแห่งนี้ต้องมีพนักงานที่มีความโดดเด่น และเขากำลังมองหาผู้ที่เหมาะสมมารับตำแหน่งงานตรงนี้อยู่

 

สำหรับงานนี้จะมีการเซ็นสัญญาขั้นต่ำเป็นระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งในช่วงเวลานั้น คุณต้องเขียนเรื่องราวชีวิตของคนขายหนังสือที่มาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะสวรรค์แห่งนี้

ฟิลลิปกล่าวว่า งานนี้เหมาะสำหรับคนที่มีความหลงใหลใน “หนังสือ” อย่างแท้จริง คุณต้องความสามารถในการรับมือกับแขกได้ทุกช่วงอายุ สามารถสร้างความบันเทิงให้กับเด็กๆ ด้วยหนังสือภาพได้ และสามารถจัดทำหลักสูตรการเขียนเชิงสร้างสรรค์ให้กับแขกได้

 

รีสอร์ทหรูแห่งนี้มีราคาห้องพักตั้งแต่ 2,000 เหรียญ (64,000 บาท) ถึง 26,000 เหรียญ (840,000 บาท) แต่งานนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับห้องพักสุดหรูในรีสอร์ทแห่งนี้ฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งคุณจะมีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว สปา ซาวน่า แถมยังได้สัมผัสกับทรายบนชายหาดที่นุ่มราวกับหิมะในเขตสงวนชีวมณฑล Baa Atoll อีกด้วย

ส่วนแขกที่มาพักในรีสอร์ทก็มีตั้งแต่บรรดามหาเศรษฐี เซเลปคนดังในวงการฮอลลีวู้ด หรือแม้แต่ราชวงศ์อังกฤษ และนั่นอาจทำให้คุณได้กระทบไหล่คนดังแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้

สำหรับไอเดียการเปิดร้านหนังสือในรีสอร์ทเกิดจากการที่ ฟิลลิป แบล็กเวลล์ ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน และตัวเขาเองไม่สามารถหาหนังสือดีๆ สักเล่มมาอ่านได้เลย นั่นจึงทำให้เขาตัดสินใจเปิดร้านหนังสือตามรีสอร์ทหรู เรือสำราญ หรือแม้แต่ในอุทยานแห่งชาติต่างๆ ซึ่งมีมากถึง 250 สาขาทั่วโลก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับงานในฝันนี้ น่าเสียดายที่หลังจากมีข่าวจนกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก ก็มีผู้ที่ส่งใบสมัครไปเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้ได้มีการปิดรับสมัครไปเป็นที่เรียบร้อย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นมารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทยเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดขอบคุณพระเจ้า วันศุกร์เสียที ! Thank God It's Friday (TGIF) ทำไมคืนวันศุกร์กลายเป็น ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ การหยุดงานวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้นมากจากไหนเขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกWall push up ท่าวิดพื้นกำแพง ตัวช่วยในการออกกำลังกายง่าย ๆย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ไทย" ทักษะภาษาอังกฤษต่ำมาก รั้งรองโหล่สูงกว่าแค่"กัมพูชา"แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษสื่อนอกอวย ทหารไทยสุดเจ๋ง ไม่ใช่แค่รบ แต่ถล่ม 'เมืองสแกมเมอร์' พังท่อน้ำเลี้ยงโจรได้สิ้นซากWall push up ท่าวิดพื้นกำแพง ตัวช่วยในการออกกำลังกายง่าย ๆอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
มารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซนรู้หรือไม่ ? ที่มาและประวัติของ "สุกี้ยากี้" เป็นมาอย่างไร ?ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนทึ่งทั่วไทย : "น้ำตกแม่กาษา" น้ำตกลำธารใส Unseen แม่สอด จังหวัดตาก
ตั้งกระทู้ใหม่