หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพจดังเผย!! อ้างว่าเณรเดือด!! เล่นเฟสบุคแล้ว inbox มายังเพจ หลังเจอข้อความอัตโนมัติแบบนี้


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

หลายคนที่เคยส่งข้อความ ใน inbox ของเฟสบุค จะเจอข้อความ อัตโนมัติ ที่ถูกตั้งข้อความทักทาย ไว้โดยเจ้าของเพจ จะแบบไหนก็ได้ แต่เพจ สำนักข่าวเจริญพวง  อ้างว่าเณรดือด!! เล่นเฟสบุคแล้ว inbox มายังเพจ หลังเจอข้อความอัตโนมัติแบบนี้  ไม่น่าเลื่อมใสเลย

เณรจริงหรือไม่ที่มาเล่นเฟสบุค แถมไม่รู้เรื่อง อะไรเลย กลับเดือด อารมณ์เสีย ด่ากลับ ข้อความอัตโนมัติแบบนี้ ซะงั้น 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,083 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป'มือถือปุ่มกด'ความทรงจำของวันวานจังหวัดที่ประชากรมีความสุขมากที่สุดจังหวัดไหนเหมาะกับการหนีความวุ่นวาย? พื้นที่สงบที่ช่วยให้ใจได้พักจริง ๆห้ามทิ้งเด็ดขาด! แปรงสีฟันเก่า ใช้ประโยชน์ภายในบ้านได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้ววว
ตั้งกระทู้ใหม่