หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอร์ด #001 ผู้ชายรักกัน

เป็นเหมือนผมไหม?

ผมว่าส่วนน้อยที่สุดของเรื่องแบบนี้ ถ้าคิดจะคบ จะคุย จะรักใคร แล้วจะเลือกใครคนนั้น เพียงคนเดียวและคุยจะไม่สามาถรถคุยกับใครได้อีกในสถานะที่มากกว่า คนรู้จัก ถึงจะคุยก็คงคุยเพียงแค่ทักทาย พูดคุยด้วยความปกติ ที่ไม่ได้คิดออะไร ที่ซึ่งไปกว่านั้น

โดยเฉพาะการไม่นัดเจอ การไม่ไปมีอะไรด้วย เพราะคนที่ผมเลือกและรักที่สุด คนที่วไปคงคิดว่าผมโง่ โลกสวย มโน ใครอ่อยเขาก็ง่ายๆไปกับเขา เจอใครก็คุยไปมีอะไรก็มีไปหมด ตอนนั้นก็คิดแคร์อะไร ชีวติ สนุกไปวันๆ คุยไปมั่ว แต่ไม่มั้ว เซ็กซ์นะ อย่าคิดเยอะ ....ส่วนตัวมันก็จริงนะ แต่ผมทำไม่ได้ทุกครั้ง ทุกๆครั้งที่ผมคุยกับใครหลายคนผมก็พยายามเข้าถึงอารมณ์กับใครหลายคน (สำหรับผมคนอื่นเป็นไงผมไม่รู้) ผมก็มีคบเผื่อเลือก เพื่อไม่ให้ผมเจ็บ แต่ผมก็รู็สึกผิด ที่ต้องค่อยหลอกใครหลายคน เพื่อหาคนที่ พร้อมอยู่กับผม และเดินไปกับผม

#1404project ผมเชื่อว่า ทุกคนๆ อยากมีใครคนนั้น ที่อยู่กับเราตลอดไป แรกๆ อาจรักมากว่าเพื่อนสนิทที่คบกันมา ใครคนนั้นอาจกลายเป็นเพื่อนที่มากกว่า เพื่อน เป็นทั้งคนรักและเป็นทั้งเพื่อน ที่ผมไม่สามารถขาดใครคนนั้น ความรู้สึกทางเพศมันก็ความสนุกระหว่างทาง เพื่อให้ผมกับใครคนนั้นกระชับกันมากขึ้น ชอบนะเซ็กซ์นะ ผมชอบให้เค้ามากอด เพราะหลังจาก มีอะไรกันเสร็จมันทำให้ผมอยากอยู่ใกล้เค้าตลอดเวลาเหมือนแบบขาดใครคนนั้นไม่ได้ (ไม่ใช่ตัวติดกันนะ) และเมื่อมีปัญหา ไม่สบายใจผมจะนึกถึงแต่ใครคนนั้น คนเดียวเท่านั้นที่ผมอยากให้อยู่ข้างๆ แค่นั้นผมก็ทำให้ผมมีความสุข ^^

ถ้าคุนมีใครคนนั้นแล้ว คุนควรจะรักษาเค้าไว้ดีดี เพื่อให้เค้าอยู่กับเราไปตลอด
เชื่อเหละถ้าคนคงเป็นเหมือนกัน น้อยใจ โมโห โกหก งี่เงา ไม่สนใจเรา แคร์คนอื่นมากกว่าเรา ....
โอเค ให้ลืมจุดนั้นไปก่อน วนกลับมาตัวเรา ถ้าเรามั่วคิดแต่เรื่องพวกนั้น เราทุกข์แต่เค้าไม่ทุกข์จะบอกให้ วิธีแก้ ฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูหนังไป กินอะไรอร่อยๆ ไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ง่ายสุดคือ กินเบียร์เย็นๆ นั้นคือสิ่งที่ผมใช้ ผมคิดแค่ว่า ถ้าของมันเป็นของเรา มันก็จะอยู่กับเรา แต่ถ้ามันไม่ใช้ของเรา มันก็จะไปตั้งแรกที่เราเจอแล้ว

ส่วนผมนั้นมีแค่หน้าที่ดูแลเค้า และซื้อสัต ต่อความรัก เพื่อให้รักของผมที่ผมเลือกเองอยู่กับผมไปนานที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ จับมือแล้วเดินไปด้วยกัน จนสุดปลายทาง ผมบอกคำนี้กับคนนั้นของผมเสมอ ผมเป็นคนธรรมดาไม่มีเงิน ไม่ได้วิเศษ ไม่ได้หรูร่า ไม่ได้กินกินของในห้าง กินแต่ของข้างทาง ไม่ได้ใช้แบนด์ ผมมีอีโก้ โล้ลูกทุ่ง ของผมนี้แหละ ส่วนตัวแอบคิดลึกๆ โห้ ผมกับเค้าต่างกันเยอะ เป็นศรกลับกันเลย แต่ก็ดี ถ้าเหมือนกันไปหมดสะทุกอย่างมันน่าเบื่อ จริงไหม ?

***
ฝากให้คิด สื่งที่ทำร้ายคุน ก็คือ ตัวคุนเอง
แต่คุนจะเอาไหม? อีกเรื่อง
ความรักมันไม่ได้ทำร้ายคุน
การไม่ยอมรับสภาพแปรปรวนของจิตใจ ที่เป็นธรรมชาติของ คน (ความเอาแน่นเอานอนไม่ได้) นั้คือสิ่งที่ทำร้ายคุน
........
คาดหวังให้น้อย + เผื่อใจ นั้นที่ทำผมเจ็บน้อยลง เจ็บไม่นาน

เนื้อหาโดย: ยอดเขาหิมมาลัย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ยอดเขาหิมมาลัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีมิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!ผวาคลังไซโลขีปนาวุธนิวเคลียร์กว่า 100 แห่งทางตะวันออกของจีน สหรัฐชี้จีนคุกคามและก้าวร้าวมีสัตว์เลี้ยงก็ดี แต่บางทีก็เครียด แบ่งปันภาพเจ้าแมวตัวป่วนรู้แล้วไม่พลาด เนื้อเด้งสู้ฟัน กุ้งขาว VS กุ้งแม่น้ำคลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมานลูกหัวจะปวด! พ่อแม่มาส่งเข้าหอพัก เต้นสู้รุ่นพี่สุดตัว งานนี้ลูกได้แต่ยืนดูดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอเมื่อเธอมาโรงเรียนได้ ครูก็ต้องไปเยี่ยมบ้านเธอได้เหมืนกันช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...กรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
แนะนำวิธีปฏิบัติตนเมื่อถอดหน้ากากได้๕๐ ปี วาติกัน-วัดพระเชตุพน มิตรภาพระหว่างสองศาสนาคลิปไวรัล!!หนุ่มแสดงละครเวทีสดๆไม่มีบท..เล่นฮาลั่นฮอลสะดุ้งทั้งออฟฟิค"คนรุ่นใหม่ทำงานแป๊บเดียวลาออก//คนรุ่นเก่าทำงานไม่เป็น แถมไม่ลาออก" ว่าใครอ่ะ
ตั้งกระทู้ใหม่