หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่ารัก รักต่างสายพันธุ์ระหว่างลิงกับสุนัข (ชมคลิป)


เขียนโดย

เรื่องราวสุดน่ารักของสัตว์2ชนิด ที่เเม้จะต่างสายพันธุ์   ที่อยู่ด้วยกันด้วยความรักใคร่ เป็นห่วงเป็นใย  โดย เจ้าลิงตัวหนึ่ง เหมือนเป็นดังเเม่เเท้ๆของ น้องหมาตัวจิ๋ว  ขึ้นไปดูเเลกันสุดอบอุ่นถึงบนต้นไม้  คุ้ยหาเห็บ หมัดด้วยความผูกพันธ์ ซึ่งสัตว์ทั้ง2 ตัว อยู่ที่ บ้านโสกสาน  อ.เลิงนกทา จังหวัดยโสธร

โดยเรื่องราวดังกล่าวทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..อนันต์ ธุระกิจ บันเทิง .. ได้เผยลงในโลกออนไลน์!!
น่ารักจริงเลยเลี้ยงน้องดีมาก
#มาดูกันได้นะครับที่บ้านโสกสาน

ชมคลิป

โพสท์โดย: Happy to Thailand
แหล่งที่มา: http://www.tnews.co.th/contents/lb/475795
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Happy to Thailand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,254 ครั้ง
เขียนโดย Happy to Thailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
เคยไหมแค่ได้ยินเสียง "วี๊ดๆ" เราก็ต้องรีบลุกไปหา นั้นแหละเสียงเรียกขนมของเจ้าหนูแกสบี้T-33 Shooting Star เครื่องบินฝึกไอพ่นแบบแรกของ ทอ.ไทยHow to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่