หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วยเบิ่งเเหน่.. สงสัยพัดลม สิมีปัญหา.. เหม็นอีหยังก่อบ่ฮู้..


โพสท์โดย

สาวชาวนา พักจากการดำนามาเหนื่อยๆ หวังจะนอนผึ่งพัดลมให้สบายใจ ให้คลายความเหนื่อยล้า..แต่ดันมีปัญหา เนื่องจากได้กลิ่นเหม็น เหมือนมีหนูเน่าตายอยู่ข้างในโชยมาจากพัดลม  พอตรวจสอบดูก็ไม่เห็นอะไร ปิดแล้วเปิดใหม่ กลิ่นก็ไม่หาย

ขมคอมาก ทำเอาอ้วกแทบแตก สงสัยแม่ซื้อพัดลมเน่ามาแน่ๆ   ช่วยดูหน่อยค่ะเกิดจากอะไรกันแน่? ยังหาสาเหตุไม่เจอ เบิ้ดคำสิเว้า! 

 

ขอบคุณที่มา:คำหล้า พมมะจัน
https://www.facebook.com/100012606963857/videos/pcb.484295182000710/484295092000719/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sushi hunter's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,742 ครั้ง
โพสท์โดย Sushi hunter
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุด"ขันโตก" วิถีชีวิตและวัฒนธรรมแห่งล้านนา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
ตั้งกระทู้ใหม่