หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำถามจากโลกโซเซียลของต่างประเทศ หนักกว่าพันทิปบ้านเราซะอีก


เขียนโดย

บ้านเราที่คำถามเจอในช่วงปิดเทอมว่าแย่แล้ว

เจอประเทศนี้ไป บ้านเราเด็กๆไปเลย

แปลโดย: kuruma
ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=sTLbEmr5ZPU&feature=youtu.be
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kuruma's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,067 ครั้ง
เขียนโดย kuruma
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, ถู๋ถี่ ถาถินเถี๊ยวฯ, แสร์, ไทยเฉย, โดนแมวตบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
(วันวาน) ฟ้ารุ่ง ชารีรักษ์ @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 21 ฉบับที่ 232 เมษายน 2542(วันวาน) เงาะ กชกร @ นิตยสาร แพรว ปีที่ 15 ฉบับที่ 352 ปักษ์หลัง เมษายน 2537Kung Goodboy 35Model and online coach : Sang_Fitness
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
ตั้งกระทู้ใหม่