หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘เชฟยีสต์’ เผยเคล็ดลับปรุงสลัดปู

โพสท์โดย shehothits

ได้เวลาฝึกฝีมือการเป็นพ่อบ้านแม่เรือน กับ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ เชฟยีสต์นกุล กวินรัตน์ กันแล้ว ซึ่งวันนี้เชฟยีสต์มีทีเด็ดเมนูพิเศษแห่งความทรงจำมาฝาก จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย

นำร่องเมนูแรก เนยรสเบคอน เมนูที่นำเอาเบคอนมาปรุงรสชาติให้กับเนย จะใช้ทาขนมปัง ครัวซองค์ หรือรับประทานกับสเต็กก็ได้ ส่วน เชฟยีสต์ ลงมือทำ สลัดปูกับแอโวคาโด ที่ว่าเป็นเมนูแห่งความทรงจำ เพราะสลัดสูตรนี้ ได้แรงบันดาลใจจากสมัยที่ เชฟยีสต์’ เริ่มทำงานในร้านอาหารที่ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเมนูแรกที่ได้รับมอบหมายให้ดูแล

มาต่อกันที่ ข้าวหน้าแกง...หมูทอด เลือกใช้เครื่องแกง...ก้อนในระดับความเผ็ดที่ต้องการ เสิร์ฟกับหมูทอดเนื้อนุ่มชิ้นใหญ่  ส่วนของหวานเป็น แพนเค้กถาดสี่หน้า ที่อบและตกแต่งหน้าให้แตกต่างกันถึงสี่หน้า

ติดตามความอร่อยได้ในรายการ “พลพรรคนักปรุง ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 31พ.ค.2561 เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com

เนื้อหาโดย: pondnarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shehothits's profile


โพสท์โดย: shehothits
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่