English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

สายเที่ยวต้องอ่าน พาสปอร์ตญี่ปุ่นมีอำนาจที่สุดในโลก ขัดขาแชมป์เก่าอย่าง สิงคโปร์และเยอรมนี !!!! 😁😁

บอร์ด ข่าวสารบทความ งานวิจัยและสถิติ โพสท์โดย Tonygooog

สำหรับนักเดินทางที่ไปต่างประเทศบ่อยๆ จะรู้ดีว่าการขอวีซ่าแต่ละประเทศนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะจะมีขั้นตอนรายระเอียดยิบย่อยมากกมาย แต่ก็มีพาสปอร์ตจาบางประเทศที่ได้รับความไว้ใจจากหลายประเทศ จนทำให้เวลาเดินทางไม่จำเป็นต้องวีซ่า พูดง่ายๆ ว่าแค่เห็นพาสปอร์ตจากประเทศนี้ก็เดินเข้าประเทศได้เลย

บริษัทเฮนลี่ย์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการวางแผนสิทธิพลเมือง ได้ให้ประเทศญี่ปุ่่นเป็นประเทศที่มีพาสปอร์ตทรงอำนาจมากที่สุด เพราะหนังสือเดินทางจากประเทศแดนปลาดิบสามารถเดินไปต่างประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าได้กว่า 189 ประเทศ เหนือกว่าอันดับ 2 อย่างสิงคโปร์และเยอรมนีที่เข้าประเทศได้เลยกว่า 188 ประเทศ ด้านอันดับ 3 มีถึง 6 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน สวีเดน สามารถเข้าประเทศอื่่นได้ไม่ต้องง้อวีซ่าได้กว่า 187 แห่ง

ส่วนประทศที่หนังสือเดินทางไม่ค่อยได้การยอมรับจากต่างประเทศมากนัก คือ ซมาเลีย, ซีเรีย, อัฟกานิสถาน อิรัก ได้รับอนุญาติจากไม่ต้องมีวีซ่าแค่ 33 ประเทศ สำหรับประเทศไทยเองได้อยู่อันดับที่ 64 ได้รับการยกเว้นวีซ่าจาก 76 ประเทศ โดยถ้านับจากประเทศในเอเชียจะอยู่อันดับ 4 เป็นรองแค่ สิงคโปร์, มาเลเซีย และบรูไน เท่านั้น 😀😀 #วีซ่า#หนังสือเดินทาง #Bansorn #จัดอันดับ #สถิติ #นักศึกษา

---------------------- เกร็ดน่ารู้---------------------------------

ส่วนประทศที่หนังสือเดินทางไม่ค่อยได้การยอมรับจากต่างประเทศมากนัก คือ ซมาเลีย, ซีเรีย, อัฟกานิสถาน อิรัก ได้รับอนุญาติจากไม่ต้องมีวีซ่าแค่ 33 ประเทศ สำหรับประเทศไทยเองได้อยู่อันดับที่ 64 ได้รับการยกเว้นวีซ่าจาก 76 ประเทศ โดยถ้านับจากประเทศในเอเชียจะอยู่อันดับ 4 เป็นรองแค่ สิงคโปร์, มาเลเซีย และบรูไน เท่านั้น

ถ้าอยากตามข่าวงานวิจัยหรือสถิติที่น่าสนใจสามารถติดตามตามช่องทางนี้ได้เลยจ้า

https://bansornmagazine.blogspot.com/2017/10/secret-column-expense-of-research-is-0.html

https://twitter.com/tonygooogking/status/969579360171696128 

https://www.facebook.com/barnsorn/

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: Tonygooog
1M

 
สายเที่ยวต้องอ่าน พาสปอร์ตญี่ปุ่นมีอำนาจที่สุดในโลก ขัดขาแชมป์เก่าอย่าง สิงคโปร์และเยอรมนี !!!! 😁😁
+14 Kenttt

ประเทศที่ขอ VISA เข้าเมืองที่อยากและมหาโหด คือ สหรัฐอเมริกา 

LIKE: เจ้เจียง
ตอบความคิดเห็นนี้
3 คำจันทร์

ไทยแลนด์ชอบหนีหลบเข้าเมืองไปทำงานในรูปของนักท่องเที่ยว เลยได้น้อยเนาะ กรรมจริงๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
+12 Truth

ของสวิสเซอร์แลนด์ไม่โหดกว่าเหรอ เข้าใด้ทุกประเทศในโลก

LIKE: เจี้ยเออร์แบมแบม
ตอบความคิดเห็นนี้
+11 ทะเลแสนงาม

น่าเที่ยวเกือบทุกประเทศ

LIKE: เจี้ยเออร์แบมแบม
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
หมากกลัวผู้ใช้ติดโซเชียลงอมแงม เตรียมออกฟีเจอร์จำกัดเวลาการเล่น!วลีเด็ด!! แฟนเก่ามีไว้ให้ลืม...ไม่ใช่มีไว้ให้จำ”บิ๊กป้อม” แจงไม่ได้สั่งห้ามขายไทม์ปก “บิ๊กตู่” ในไทย – เผย”ยังไม่อ่าน เพราะอ่านไม่ออก”ดูดวงราศีมีน เดือนกรกฎาคม 2561 โดยสตัท ไพ่พญานาคดูดวงราศีกุมภ์ เดือนกรกฎาคม 2561 โดยสตัท ไพ่พญานาค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เผยคลิปในถ้ำหลวง พบมือถือเด็กตก เชื่อใกล้พบเด็กแล้ว

ฮาก่อนนอนสักคลิปเถอะ กูลั่นไม่ไหวล่ะ (clip)

เคยเข้าไปฝึกพิเศษ ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน มาก่อนแล้ว

เปิดใจ “โอปอล์” ไขข้อสงสัย “อลิน-อลัน” พูดจาแปลก เหมือนยังไม่ลืมอดีตชาติ

เปิดศึกประชันความแซ่บ “หญิงแม้น-มะลิ” ถ่ายชุดว่ายน้ำสุดเว้า
Hot Topic อื่นๆของ Tonygooog
พบสาเหตุที่ตรูสอบตกแล้ว วิจัยฮาร์วาร์ด คาดอากาศร้อนทำให้ผลคะแนนสอบยิ่งแย่ !!!! 🤔🤔สงสัยจะไม่ปลอดภัยเสียแล้ว ผลวิจัยคนไทยแพ้นมถึง 99% มีโอกาสเป็นมะเร็งได้ !!!! 😖😖ครั้งแรกของโลก กรมสุขภาพจิตปรุงยาสมุนไพร แคลแอคทีฟพลัส รักษาผู้ติดเหล้า ราคาถูก !!!! 😁😁สายเขียวเฮเก้อ (รอบ2) หลังครม.ไฟเขียวให้กัญชาใช้ในคนได้แย้ว !!!!! 😄😄
ใครห่วงอ้วนต้องอ่าน ม.เกษตร วิจัย CHEW D แผ่นวุ้นลดคลอเรสเตอรอลที่ทำจากธรรมชาติ 100% !!!! 😚😚อย่าเพิ่งถอดใจ รัฐเล็งปรุงวิจัยให้กินได้ มั่่นใจประชาชนต้องได้ประโยชน์ !!!! 😊😊สถิติชัด บราซิล 1 ในทีมที่ครองแชมป์ฟุตบอลโลกมากที่สุด !!!! 😀😀แสงซินโครตรอนอาวุธลับสยามไทย !!!! 😁😁แสง
ตั้งกระทู้ใหม่