หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อ“เกย์”อย่างเรา ติดคุก1ปี6เดือนเต็ม(ชีวิตในรั้วกำแพงกั้น)เรื่องราวจากประสบการณ์จริง

บอร์ด เกย์ โพสท์โดย warrior B

คุณ สมาชิกหมายเลข 2147812 สมาชิกเว็บพันทิปได้แชร์ประสบการณ์ติดคุก 1 ปี กับอีก 6 เดือน โดยเผยว่าเรืองนี้เป็นเรื่องจริง เนื้อหายาวหน่อย แต่หากคุณได้อ่านแล้ว คุณจะอยากอ่านต่อไปเรื่อยๆ อยากให้อ่าน สนุกมาก... เพื่อให้เนื้อหายาวมากกว่าเดิม ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ..

ชีวิตในรั้วกำแพง ตอนที่1  ทำไหม? ชีวิตต้องเป็นแบบนี้ด้วย

      ทันทีที่ศาลตัดสิน จำเลยรับสารภาพศาลลดโทษให้กึ่งนึงเหลือ 1ปี6เดือน  เท่านั้นแหละคับหัวใจผมตกไปอยู่ตะตุ่มเลยน้ำตาไหลออกมาทันทีโดยไม่รู้ตัว หันไปมองหน้าแม่ คนที่เสียใจที่สุดไม่ใช่เราแต่เป็นผู้หญิงที่อยู่ข้างเรามาทั้งชีวิต  ทันทีที่ศาลตัดสินเสร็จก็มีเจ้าหน้าที่เรือนจำมารอรับอยู่แล้วในห้องตัดสิน เจ้าหน้าที่เอากุลแจมือมาล็อกทันที แล้วนำตัวเราไปฝากขังใต้ถุนศาล พอผมเดินมาถึงก็เห็นผู้ต้องขังคนอื้นๆที่มาออกศาลเพื่อรอการตัดสิน ประมาณ 10 กว่าได้

พวกเค้าน่ากลัวมาก (ในความคิดของผมตอนนั้น) มีรอยสักเต็มตัว บางคนสักหัวจรดเท้า ใส่ชุดสีน้ำตาล ใส่ตวนที่ข้อเท้าด้วย ในตอนนั้นคือผมเป็นเป่าสายตามาก ทุกคนมองมาที่ผม  แล้วก็มีหนึ่งคนเดินเข้ามาหาผม  ผมกลัวมาก..!! แต่คำแรกที่เค้าพูดกับผมคือ หิวไหม? กินข้าวก่อนไหม (คือตอนนั้นมีข้าวกล่องที่ญาติซื้อมาให้ผู้ต้องขังที่ออกศาล) ด้วยความกลัวผมจึงบอกไปว่า ไม่เป็นไรคับ หลังจากนั้นก็เริ่มชวนเราคุยไปเรื่อย บร่าๆ ถามชื่อเสียงเรียงนาม สุดท้ายที่เค้าพูดกับผมคือ ไม่ต้องกลัวน่ะ ข้างในไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด พร้อมกลับเอามือตบไหล่ผมเบาๆ แล้วถามผมว่ามีตัวป่ะเนี้ย?  ตอนนั้นผมก็งง อะไรว่ะมีตัว ผมไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ยิ้มๆ พี่เค้าก็เดินไปนั่งกินข้าวต่อ สักพักอีกหนึ่งคนเดินเข้ามาถามอีก เรียกเราพี่ๆมีตัวป่ะเนี้ย คำถามนี้อีกแล้ว ผมเลยถามกับไปว่ามีตัวคืออะไร เค้าก็ตอบ มีตัวคือเป็นป่ะเนี้ยเป็นเกย์เป็นกระเทยอ่ะ พี่เป็นรึเปล่า เราก็เลยตอบไปว่าเป็นเกย์ เค้าก็ยิ้มๆไม่ได้พูดอ่ะไรต่อ สักพักเพือนเรามาถึงศาลแล้วคุยกับเราให้กำลังใจเรามาสะดุดอยู่คำพูดนึง ”ดูแลตัวเองด้วยขาวๆแบบไม่หน้ารอด”

ผม: ฮืมม นิให้กำลังใจกูมากเลยนะ  
เพื่อน: คงชอบอ่ะ ผช เยอะนิ 55 กูล้อเล่นมีตบท้ายว่าล้อเล่น
ผม: น่ากลัวมีแต่รอยสัก

หลังจากคุยกับเพื่อนเสร็จก็นั่งรอจนถึง 5 โมงเย็นก็มีรถของเรือนจำมารับไปที่เรือนจำถึงเรื่องจำประมาณ 5โมงครึ่ง พอถึงหน้าประตูเรื่องจำก็เดินมากับผู้ต้องขังใหม่อีก 7 คนและผู้ต้องขังเก่าที่ออกศาลอีก10กว่าคนเข้าแถวหน้ากระดานแล้วนับยอด หลังจากนั้นก็แก้ผ้า ตรวจข้นตามเสื้อผ้าร่างกายของเรา อาขา อาปาก ลุกนั่ง5ครั้ง แล้วแหกตูด ก็มีคนเดินตรวจ ตรวจเสร็จก็เอาชุดหลวงมาให้ไส่ เป็นเกางเกงเลย์สีกลม เสื้อคอกลมสีฟ้าเขียนด้านหลังว่าแดน5 หลังจากไส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วก็พาเราไปที่แดน5 ระหว่างทางเดิน ผมก็เห็น แดน1 แดน2 แดน3 แดน4 แดน5 แดน6 มีทั้งหมด6แดน

หลังจากเข้าประตูแดน5เรียบร้อยแล้วเป็นเวลาประมาณ6โมงเย็น คือแบบเงียบมากไม่ค่อยมีคนเลยนั้นเป็นเพราะผู้ต้องขังขึ้นเรือนนอนกันหมดแล้วเหลือแต่พวกผู้ต้องขังที่เป็น ผชล หรือ ผู้ต้องขังที่มีหน้าที่ช่วยเหลือเจ้าพนักงานนั้นเอง ประมาณ10คน ก็กรอกประวัฒิเราทั้งหมดถ่ายรูป(แก้ผ้าถ่ายด้วย)แล้วก็ตัดผมทรงนักเรียน

หลังจากกรอกประวัฒิเสร็จก็มีพี่ ผชล คนนึงถามเราอีกว่าน้องมีตัวเปล่าถ้ามีให้บอกจะได้เอาไปนอนห้องกะเทย (ในใจตอนนั้นมันมีห้องกะเทยด้วยหรอว่ะ) แต่ก็ตอบพี่เค้าไปว่าเป็นเกย์คับ พี่เลยบอกดีแล้วจะได้ไปอยู่ห้องกะเทย หลังจากเก็บข้อมูลเสร็จก็ ทุ่มกว่าๆ ก็ให้เราไปกินข้าว ข้าวมือแรกในเรือนจำ โอมายกอดดด...!! 🤭🤭🤮🤮 ข้าวต้มรากมะระกอ ผมก็กินอ่ะเพราะหิวกินได้ 4-5คำ บางคนก็กินจนหมด ด้วยความหิว

หลังจากกินกันเสร็จแล้ว พี่ๆ ผชล ก็ให้เราไปอาบน้ำ แต่...!! สบู่ไม่มี แปลงสีฟันไม่ ไม่มีอะไรสักอย่าง😥😥😥 แต่โชคดีมี พี่ ผชล คนนึงเอาของอาบน้ำมาให้ใช้ก่อนก็มีสบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน ครีมทาผิว ครัมทาหน้า คือครบอ่ะ แล้วบอกว่าอาบเสร็จมาหาพี่หลังราวนะ ผมก็บอกคับๆ โดยไม่ได้คิดอะไร พออาบกันเสร็จผู้ต้องขังใหม่คนอื้นๆก็แต่งตัวกันอยู่ตรงที่อาบน้ำนั้นแหละส่วนผมก็เดินเอาของอาบน้ำไปคืนพี่เค้าที่หลังราว คือแบบมืนๆนึด เอิ้ม😒😒 พอเจอพี่เค้า

ผม: พี่ผมเอาของอาบน้ำมาคืน
ผชล: อมค_ยให้พี่หน่อย
ผม: ไม่เอาพี่
ผชล: นะนะนะ พร้อมกับดึงเราไปกอด หอม (ปะนึงผมเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึง) 55 แต่คือผมสูง178 หนัก70

ผมก็ดิ้นไม่ยอม จนมีพี่ ผชล อีกคนเดินมา บอกไอ้โย่งพอแล้วอย่าไปแกล้งน้องมัน หลังจากนั้นก็เตรียมตัวขึ้นห้องนอน ก่อนขึ้นก็จะมีผู้คุม คือเจ้าหน้าที่เรือนจำมานับยอดก่อน พร้อมสอนวิธีนับ ขานเลขแล้วยกมือขวา เอ้านับ...!!(เสียงหนักแน่น) หนึ่ง สอง สาม....แจ็ด ยอดผู้ต้องขังใหม่ 7 คน ครบคับ นับเสร็จผู้คุมมองมาที่แถวแล้วถามว่าไหน..!! ใครเป็นกะเทย จะไปอยู่ห้องกะเทย ผมเลยยกมือ ผมคับ 😒🙌🏼

ผู้คุมพูดขึ้นว่า: โห.......!! เนี่ยนะกะเทย หน้าหล่อกว่ากูอีก ขนเยอะชิปหายกะเทยเฮียไร 

เอิ่ม..!!😒😒😒 ในใจตอนนั้นคือ กูเป็นเกย์ป่ะไม่ใช่กะเทยยยย หลังจากนั้นก็พาขึ้นเรือนนอน ผู้คุมส่งผู้ต้องขังใหม่ที่มาพร้อมผมอีก6คนนอนห้องซอยชั้นสอง ส่วนผมขึ้นไปชั้น3 เพื่อที่จะไปห้องกะเทย ชั้น3มีทั้งหมด 16 ห้อง กะเทยนอนห้อง 3/2 ระหว่างทางเดินก็จะเดินผ่านห้องผู้ต้องขังชายอีกหลายห้อง ห้องนอนจะเป็นลูกกรงกั้นห้องเป็นปูน ระหว่างที่ผมกำลังเดินไปที่ห้อง3/2 ก็ต้องเดินผ่านห้องผู้ชาย ก็เกาะลูกกรงยืนดูแล้วพูดว่า เฮีย..!!เม่งโคตรหล่อบ้างล่ะ เม่งขนเยอะชิปหาย อะไรประมาณเนี้ย แล้วก็เดินมาถึงห้อง3/2

ก็มีหัวหน้าห้องรายงานแก่ผู้คุมว่า ยอดเดิม 36 รับเพิ่ง 1 คน 37 คนครบค่ะ หลังจากนั้นผมก็เข้าห้องไป ผมกวาดสายตาไปทั่วห้องมีแต่กะเทยจิงๆ มีทั้งกะเทยมีนม กะเทยแก่ กะเทยเด็ก กะเทยตัวแม่ เกย์ก็มี ทั้งหมด37คนรวมผม คือแบบห้องแน่นมาก OMG 😥😥😥 แล้วจะนอนตรงไหน

ติดตามตอนต่อไป  มีทั้งความรักในคุก เพื่อนในคุก ตบตีกันในคุก สิ่งผิดกฎหมายในคุก จิงๆมีรูปนิดหน่อยแต่ลงรูปไม่ได้อ่ะ งงทำไงใครรู้บ้าง

การพูดถึงการกระทำผิดของเจ้าหน้าที่ เป็นเรื่องที่นานมาแล้วครับปัจจุบันไม่มีเหตุการ์แบบนั้นแล้วทางเรือนจำได้เข้มงวดมากขึ้นเจ้าหน้าที่ที่กะทำผิดได้ถูกไล่ออกไปแล้วครับ🙌🏼🙌🏼🙌🏼

ตอนที่ 2  ชีวิตจริงในรั้วกำแพง     จากเกย์กลายเป็นกะเทยเฉย 😥

      ทันทีที่ผมได้เข้ามาในห้อง 3/2 ห้องกะเทย ผมรับรู้ได้เลยถึงสายตาความรู้สึกอำมหิต ที่ทุกคนมองมาที่ผม (ความรู้สึกตอนนั้นคือกูจะโดนอะไรว่ะเนี้ย) ผมไม่รอช้าหลังจากเดินเข้ามาในห้องหลังจากสิ้นเสียงรายงานของหัวหน้าห้องรายงานต่อผู้คุม ผมยกมือสวัสดีทุกคน “สวัสดีคับพี่ๆทุกคน” ทุกคนก็ยิ้มๆ แล้วหัวหน้าห้องก็บอกให้ผมไปนอนสายกลาง (ผมจะอธิบายห้องนอนให้ฟัง) ในห้องเป็นห้องสี่เหลื่ยมผืนผ้าต้นห้องเป็นประตูเข้าออก

 

แน่นอนแหละว่าพวกที่ขาใหญ่จะนอนกัน หรือ พวกกะเทยที่มีอำนาจสุดในห้องนั้น ที่พวกเรารู้จักกันดีในนามคุณแม่ ท้ายห้องจะมีบล๊อก หรือ ห้องน้ำ 🚽 นั้นเองคับ ในคุกจะเรียกบล๊อกเพราะเป็นบล๊อกสี่เหลี่ยมกั้นมาแค่เอว ไม่มีประตู เวลาเข้ารู้สึกถึง กลิ่นและเสียงได้เป็นอย่างดี มีพัดผมเพดาน3 ตัว ในห้องมีทีวี 32 นิ้วจอแบน จะเปิดทีวีตั้งแต่ 4โมงเย็นถึง 3ทุ่ม

 

ตรงบล็อกห้องน้ำนั้นจะมีกะเทยแบบแก่ๆนอนกัน ทุกคนจะนอนแบบเอาหัวเข้ากำแพงหมดเว้นตรงกลางไว้เป็นทางเดิน แต่ด้วยในห้องคนเยอะผมจึงได้นอนตรงทางเดินของห้องที่เรียนกว่าสายกลาง ที่นอนคือทางเรือนจำมีผ้าให้3 ผืนห่มผืนนึง ปูผืนนึง แหละเอาไหวหนุนหัวผืนนึงคับ หลังจากจัดแจงที่นอนเสร็จเรียบร้อย

 

ผมรับรู้ได้เลยถึงความเบียด 😥😥😥 ต้องนอนตะแคงอ่ะ แหละนอนตรงปรายเท้าคนอื้นๆ เฮ้ยย..!! ชีวิต พอสักพักกะเทยหลายๆคนเดินมานั่งคุยกับผมและสัมภาษณ์ต่างๆนานว่า เป็นเกย์หรอ? เป็นแบบไหน? โดนคดีไร? มาตัดสินรึยัง ผมก็ตอบหมด ผมเป็นเกย์คับ แบบไหนได้หมดคับ โดนคดียักยอกทรัพย์ คับประมาณนี้ หลังจากสิ้นเสียงสัมภาษณ์ กะเทยหัวหน้าห้องก็พูดคนมาว่า “ไม่ต้องกะแดะแอ็บแมนหรอก” เดียวก็กลายหมดอ่ะอีพวกเกย์ ตอนนั้นผมแบบเอิ่มมองบนแปบ แล้วก็มีกะเทยเด็กมาแกล้งผมจับจู๋มั่ง หอมแก้มมมั่ง กอดมั่ง โอ้ยยยยยตอนนั้นแบบ อยากกลับบ้านนนนนนน...!!  ถอนหายใจชุดใหญ่ พอเล่นกันเสร็จก็มีการแนะนำ ให้รู้จักสมาชิกในห้อง ก็แนะนะ คุณแม่ใหญ่ ชื่อแม่เอฟ เป็นคนคุมกะเทยทั้งหมดมนแดน5 ผมก็ยกมือไหว้ แล้วก็แนะนำคนอื้นตามกัน จนตอนนี้เวลา3ทุ่ม 📺ทีวีก็ปิดลง ทุกคนเตรียมตัวนอน แต่ไฟไม่ปิดเปิดแบบสว่างโล้เลยย ผมก็พยามข่มตาหลับแต่ก็นอนไม่ค่อยหลับ มีคนเดินเข้าห้องน้ำตลอด

 

เป็นช่วงไเข้าใจเลยทำไมถึงให้นอนสายกลาง 😔😔😔 ผมนอนคุมโปร่งร้องไห้จนหลับไปเอง มารู้ตัวอีกทีมีเสียงนกหวีดดังขึ้นเวลาตี5 😳 คือแบบแหกตาตื่นมากก ทุกคนก็เก็บที่นอนพับเรียบร้อยว่างเรียกกันเป็นระเบียบแล้วก็นั่งต่อแถวกันเพื่อรอเวลาสวดมนต์ในเวลา6โมงเช้า จะเปิดบทสวดผ่านทางทีวีแบบนี้ทุกวัน เวลาประมาณ7โมงก็มีเสียง กุญแจดังขึ้น นั่นเป็นเวลาเปิดขัง ผู้คุมจะขึ้นมาเปิดขัง หลังจากนั้นทุกคนก็ลงจากตึกเรือนนอน

 

คือตอนลงแบบลงมาพร้อมกันทุกห้องอ่ะ บันไดทางลงไม่ต้องพูดถึงแน่นมากกกก... ระหว่างนั้นคือให้ทุกคนไปอาบน้ำ ซักผ้า กินข้าว ในเวลาอันรวดเร็ว 45 นาที 😮 OMG ตอนนั้นคือเราไม่มีของอาบน้ำเลยแต่โชคดีที่มีเพื่อนกะเทยให้ยืมก่อนก็คือไปอาบกับเค้าเลย ที่อาบน้ำเป็นแบบฝักบัวติดกันเป็นทางยาว ก็อาบแบบแย่งกัน อ่ะต้องทำเวลา

 

พอทำธุระส่วนตัวเสร็จก็มีเสียงออดดังขึ้นนั่น เป็นเวลาเข้าแถวเคารพธงชาติแล้ว คือเข้าไปต่อแถวกินข้าวในโรงเลี้ยงไม่ทัน โรงเลี้ยงคือโรงอาหาร แจกข้าวฟรี ตอนนั้นผมไม่เข้าใจว่าคนคุกเค้าอยู่กันยังไง ผมไส่ชุดหลวง ไม่มีรองเท้า แต่ทำไมคนอื้นๆมีรองเท้า ผมเลยถามเค้าบอกว่าให้ญาติซื้อให้ ผมก็อ่อ...

 

หลังจากเคารพธงชาติเสร็จก็มีการนับยอดทั้งหมดทีล่ะห้อง ในแดน5 ตอนนั้นมีทั้งหมด 1500 กว่าคนคือเยอะมาก นับยอกเสร็จผู้คุมตะโกนสั่ง “ทั้งหมดเลิกแถว” นักโทษทั้งหมด 1500 กว่าคนตอบรับเป็นเสียงเดียวกันดังก้อง “ขอบคุณคับ” หลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายไปทำงานของตัวเอง ผมถามเพื่อนกะเทยด้วยกันว่าแล้วต้องทำอะไร เค้าบอกให้ผมรอฟังประกาศเรียกจำแนกกองงาน ก็จะมีกองงานพับถุง ไม้แขวนเสื้อ ไม้หนีบ ปากกา ดอกไม้ แล้วแต่ว่าจะได้อยู่กองงานไหน.   ระหว่างนั้นให้ผมเดินเล่นไปพลางๆก่อน......

ระหว่างที่ผมเดินดูรอบ ดูชีวิตความเป็นอยู่ของคนข้างในอยู่นั้น ก็มีผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาหาผมแล้วพูดว่า
เธอๆ ชื่ออะไร มาอยู่กับพี่ผมไหม พร้อมเอารองเท้าคู่ใหม่มาให้ผม แล้วบอกว่าพี่ผมชอบอ่ะ ไปอยู่กับพี่ผมน่ะ 😒😒 ตอนนั้นในใจคืออยู่อะไรอยู่ยังไง ผู้ชายคนนั้นชื่อจั้ง จั้งพาผมไปหาพี่ของเค้าบอกบอกให้ผมไส่รองเท้า ผมก็เดินตามไป จนถึง หลังตึกก็เจอกับ

จั้ง: เนี้ยพี่ผมชื่อบอย (ฉายาบอยปากดำ)
บอย: หวัดดีคับ      ผมก็: คับ
บอย: เทอชื่อไรอ่ะ
ผม: อามคับ
บอย: มาอยู่กะผมน่ะ มาเป็นแฟนผมน่ะผมดูแลอามเอง
ผม: ในใจตอนนั้นคือ เห้ยยยย...!! อ่ะว่ะเนี้ย😳😳 ผู้ชายแท้ๆรอยสักเต็มตัว ขอกรูเป็นแฟน ด้วยความที่ตื่นเต้นก็ตอบตกลงไป 55 ไว้เวอร์ 
บอย: ยังไม่ได้กินข้าวช่ะ (บอยถามผม) ให้คนไปแอบดูมา 55
ผม: อ้าวจิงดิ
บอย: จั้งไปต้มมาม่าปลากะป๋องให้เมียกูดิ๊ 
สิ้นเสียงคำสั่งบอย จั้งรีบวิ่งไปทำทันที

ระหว่างนั้นก็มีเพื่อนๆบอยเข้ามาแซวๆ ...บอกมีเมีย เทอๆอย่าทำเพื่อนเราเสียใจนะ   มันไม่เคยเลี้ยงกะเทยมาก่อนเลยติดคุกมาหลายรอบเพิ่งเห็นครั้งเนี้ยแหละ

ผม: ก็ยิ้ม        บอยก็ชวนผมคุยเรื่องต่างๆแล้วถามว่าของใช้ต่างๆของให้ส่วนตัวเดียวบอยจักการให้หมดเลยนะไม่ต้องห่วง ไม่ถึง10 นาที จั้งก็เอามาม่าปลาป๋องมาให้กิน ผมก็นั่งกินสักพัก บอยก็พูดขึ้นมาว่าอยากได้อะไรให้บอกแต่ต้องอยู่กับบอยทั้งวันน่ะ เราก็อื้มๆ

บอย: อาทนั่งรอเค้าแปบนึงน่ะ.         ผมก็รอประมาณ5นาที 
บอย: อ่ะของใช่ใช่ไปก่อนนะขาดเหลืออะไรบอกบอย เสื้อผ้าไส่เสร็จเอากองไว้ตรงนี้เดียวให้จั้งมันซัก อามอยากกินอะไรตอนกลางวันเดียวเราไปซื้อกัน..

คือแบบพึ่งรู้ว่าข้างในมีข้าวแกงขายเหมือนข้างนอกเลยมีทุกอย่าง.      แล้วของให้ที่บอยเอามาให้มี สบู่เบนเนท ยาสระผม ยาสีฟัน แปลงสีฟัน โฟมล้างหน้า ครีมทาหน้ากานิเย่ ครีมทาผิวไวท์สปา น้ำหอม12 ลูกกลิ้ง ที่สำคัญมีดโกนหนวด 5 อัน บอกให้เราไปโกนขนขาด้วย 555 ผมก็โกนนะ โกนวันนั้นเลยคือไหนๆก็ไหนๆแล้ว ชุดบอล2ชุด เสื้อกุยเฮง 5 ตัว กางเกงจับหมู 5 ตัว .........

 

ตอนนั้นผมแบบเห้ย..!! มีแบบนี้ด้วยอ่อว่ะ มารู้ทีหลังว่าชุดบอลเนี้ยจ่างผู้คุมถือเข้ามาให้ ราคาขายข้างในตกชุดล่ะ 1000 เสื้อคุยเฮง กางเกงจับหมู ชุดล่ะ 500 มันเป็นแฟชั่นของในเรือนจำอ่ะ คือต้องไส่แบบนี้ถึงจะดูมีตัง

 

สังคมข้างในจะเรียกกลุ่มสังคมว่าบ้านตอนนั้นบอยอยู่บ้าน OROS ถือว่าเป็นบ้านใหญ่ขาใหญ่ในแดน5 เลย มีลูกน้องมากมาย คือพาเราสบายได้ด้วยเลย ข้างในก็มีธุรกิจมากมายนะทั้งโต๊ะบอล การพนันต่างๆ เงินกู้ ขายแกง แกงคือจดเบิค 30บาท แต่เราเอามาขาย45 2ถุง75 มีแกงให้เลือกหลายอย่าง มีอาหารจานเดียวด้วยราคาเท่ากัน.

 

ถามว่าแล้วจะมีคนมาซื้อเราหรอตอบเลยบอยขายหมดทุกวันเพราะซื้อติดบ้างยังไม่จ่ายไรงี้ คือบอยทำหมด หลังจากนั่งคุยกันสักพักบอกก็พาผมเดินไปหาแม่เอฟ ตัวแม่ของกะเทย บอกให้ที่นอนผมดีไหมตอนนี้ผมคบกับอามแล้ว แม่เอฟตอบว่า เดียวคืนนี้ให้นอนหัวห้องเลย คือแบบดีอ่ะ แล้วก็เรียกเราลูกสาวแม่ ทันที    ชีวิตข้องในเหมือนแบบต้องทำให้คนยอมรับต้องมี ถึงจะสบายได้ผมโชคดีที่เจอบอย

 

ระหว่างที่คบกันไม่เคยพูดถึงเรื่องSEXเลย ระหว่างนั้นบอยดูแลผมดีมาก ทั้งอาหารการกิน ความสะดวกสบายผมมีทุกอย่างภายในเวลาสองอาทิตย์ เครื่องสำอางยังมีจะบอกว่าโคตรแพง แป้งบูเต้แป้งพับเนี้ยข้าวนอกขาย25-50 แต่ข้างใน800 ลิปเขียวตามตลาดนัด10-20 ขายแท่งล่ะ1000 เป็นที่นิยมในกลุ่มกะเทยข้างในคือ ของมันต้องมีไม่งั้นถือว่าจน ถามว่าเอาเข้ามาได้ยังไง จ้างผู้คุมนำเข้ามา ให้ญาติเราเอาของไปให้แล้วก็ค่าถือเข้าค่าถือเข้าก็ 5000-10000แล้วแต่ ของเยอะหรือน้อยถ้าจะเอาเงินสดเข้าก็ พันล่ะ1ร้อย

 

หลายคนถามว่าเงินสดเอามาทำไรข้างใน ก็เอามาใช่จ่ายค่าบอลเอาไหวปล่อยเงินกู้บ้าง เอาไว้ยัดเงินให้ผู้คุมเวลาเราทำผิดกดเรือนจำจะได้ไม่ถูกทำโทษ เรียกว่าการเสริฟผู้คุม เราคบกันมาสักพัก 2อาทิตย์ ก็แต่งงานกันงานแต่งก็ไม่มีอะไรมากซื้อแกงมาแจกผู้ต้องขังอะแหละ อารมณ์โต๊ะจีนทั่วๆไปแต่นั่งกินกันเป็นวง นั่งกับพื้นเนี้ยแหละแล้วก็มีคนมาอวยพรต่างๆ เหมือนงานแต่งข้างนอกเลย ชุดที่เราไส่ก็เป็นชุดบอลคู่แมนยู สีแดงในงานวันแต่งของเรา

 

หลังจากงานแต่งหนึ่งวันบอยก็ชวนไปมีอะไรด้วยกันผมก็ยอมนะเพราะรักไปแล้ว ตอนนั้นครั้งแรกผมไปที่สโตร์เก็บของ ในหมู่กะเทยจะรู้กันดีว่ามันคือโรงแรมที่ดีที่สุดในนั้น มีทุกอย่างปูผ้ามีพัดลม มีถุงยาง เจล ครบ ค่าบริการ1ฟอย 1ฟอยคือกาแฟใช้แทนเงินสดข้างใน 1ฟอย=100บาท วันนั้นเรามีความสุขกันมาก แต่ความรักของผมกับบอยก็มีถึงจะที่ต้องจากกัน

 

เมื่อวันที่จำแนกแดนมาถึง ต้องเข้าใจก่อนว่าเราอยู่แดน5 เป็นแดนแรกรับ แล้วต้องจำแนกแดนตามความถนัด แหละโทษ บอยเสียเงินให้กับผู้คุม2หมื่น5พันบาท เสียให้ผมอีก5พันบาทขออยู่แดน5 ต่อแต่แล้วหลังจากที่ผู้คุมรับเงินไป วันจำแนกก็มาถึง ......!!😥😥

ติดตามตอนต่อไป ทุกอย่างคือเรื่องจริงประสบการณ์จริง ถ้ายืดเยื้อหรือไม่น่าสดใจ แนะนำได้น่ะคับ

 

ตอนที่3  ชีวิตจิงไม่ต่างอะไรกับนิยาย สังคมคนคุกโลกแคบๆ 

            ☀️จะอธิบายให้ฟังว่าการจำแนกเป็นอย่างไร การจำแนกประเภทลักษณะผู้ต้องขัง ไปตามแดนต่างๆ 
แดน1 สำหรับผู้ต้องขังที่เก่งเรื่องการทำอาหาร และ เป็นนักโทษรอบแรก และคดีทั่วไป เช่น ลักทรัพย์ ยักยอก ชอกโกง 
แดน2 เป็นแดนที่ ผู้ต้องขังโทษสูงหรือคดีที่เป็นข่าว 
แดน3 คดียา
แดน4 คดียาโทษซ้ำซาก และพวกที่เก่งเรื่องชั่งไม้ ทำเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก 
แดน5 คดีรวมเป็นแดนแรกรับ เป็นแดนการศึกษา วาดภาพ นาฏศิลป์ โขน ดนตรีไทย ดนตรีสากล 
แดน6 แดนพยาบาล สำหรับผู้ต้องขังที่ป่วย

     และเมื่อวันจำแนกมาถึงผมก็เตรียมตัว ซ้อมรำอยากดิบดีกลัวว่าต้องโดนไปแดน1 แต่มีคนบอกว่าแดน1สบายกว่าเยอะ แต่ผมไม่อยากไป อยากอยู่กับบอย ผมกับบอยจำแนกวันเดียวกัน มีผู้เข้าจำแนกทั้งหมด 238 คน ก็ทยอยเข้าทีล่ะ 10 คน บอยเข้าจำแนกก่อนผม ตอนบอยออกมาจากห้องจำแนก เค้ามองมาที่ผมแล้วส่ายหัว ผมนิพอจะเดาได้เลยว่า..... ไปแดนอีกแน่นอน และเมื่อถึงตาผมเข้าห้องจะแนก ผู้ต้องขังยืนเรียกกัน 10 คนหน้ากระดาษ แล้วแต่ว่า เจ้าหน้าที่จะสัมภาษณ์ใคร คนที่โดนสัมภาษณ์คนแรกคือผม เจ้าหน้าที่แดน1เรียกผม ให้แนะนำตัว

ผม: อนุญาตครับ กระผม นช.  ...... เลขหมาย..... คดี..... โทษ...... ขอเข้ารับการจำแนกครับ 
พอผมพูดจบ เจ้าหน้าที่แดน1 ก็เลือกผม แต่ผมบอกว่าผมมีความสามารถนาฏศิลป์ไทย เจ้าหน้าแดน5ก็บอกไหนรำให้ดูหน่อย ตอนนั้นคือแบบตื่นเต้นมาก เพลงไม่มีต้องร้องเอง รำไปด้วย ผมใช้เพลง เพลงเทพบันเทิง  รำไปประมาณ1 นาที เจ้าหน้าที่แดน5 บอกผมเอาคนนี้ อารมณ์แบบมาออดิชั่น เลย สรุปเลยผมได้อยู่ฝากการศึกษาแดน5 นาฏศิลป์ แล้วผมก็ออกมาเจอบอยนั่งรอผมอยู่ ผมรีบวิ่งไปหาบอยทันที

ผม: ตัวเองเค้าได้อยู่แดน5 น่ะ
บอย: ดีแล้ว แต่อยู่ได้ใช่ไหม บอยต้องไปแดน4 น่ะ
ผม: อาว.....!! น้ำตาไหลออกมาไม่รู้ตัวเลย

ย้ายแดนแล้วเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว อยู่ในเรือนจำเดียวกันแต่คนล่ะแดนก็ไร้ความหมาย
บอย: ก็อยู่ในบ้านเหมือนเดิมนะ ห้ามมีใคร อยู่กับเพื่อนๆบอยนะ บอยรักอามมากนะ ขอโทษที่อยู่ดูแลต่อไม่ได้.

ผมนิร้องไห้ไม่หยุดเลยคือเวลาที่อยู่ด้วยกันถึงจะไม่นานแต่ก็แพ้ความดีความเอาใจไส่ คือรักไปแล้ว ทำอะไรไม่ได้เลย.   
บอย: อามรอบอยกับมานะ บอยจะหาทางกับมาแดน5 ให้ได้ บอยรักอามมากน่ะ คนดีของบอย 
ยิ่งพูดเราก็ยิ่งร้อง ทำอะไรไม่ถูกเลย

เช้าวันต่อมา เข้าแถวเคารพธงชาติเหมือนทุกวัน หลังจากนั้นก็ประกาศผลการจำแนกว่าใครอยู่แดนอะไรบ้าง พร้อมกับเก็บข้าวของเตรียมย้ายในวันนั้นเลย 😳😥😭 พอสั่งเลิกแถวผมรีบวิ่งไปหาบอยทันที ช่วยบอกเก็บของทั้งน้ำตา คือแบบไม่อยากให้ไปแล้วอามจะอยู่ยังไง บอยบอกบอยจะกับมาดูแลอามเหมือนเดิม อย่าพึ่งมีใครนะ เก็บของเสร็จก็ ได้เวลาย้ายแดน มีเสียงประกาศ “ผู้ต้องขังที่มีรายชื่อย้ายแดน4ทุกคนนะคับรวมตัวหน้าตึกเรือนนอนในเวลานี้ด้วยคับ” ผมนิยิ่งร้องหนักเลย ก็ไปส่งบอยที่หน้าประตูแดน5 คำสุดท้ายที่บอยพูด รอบอยกับมานะ คนดีของบอย ผมก็พยักน่า พร้อมทั้งน้ำตา

ชีวิตหลังจากวันนั้นคือ ไม่มีบอยแล้วเพื่อนบอยดูแลเราต่อเป็นอย่างดี แต่คือไม่เต็มที่เหมือนที่บอยดูแล เพราะเค้าไม่ใช่แฟนเรานิเนอะ ผมใช้ชีวิตที่ไม่มีบอยมา1อาทิตย์ อยู่แบบตามมีตามเกิด เพราะผมไม่มีญาติมาเยี่ยม คือไม่สุขสบายเหมือนตอนอยู่กับบอย ในหนึ่งอาทิตย์นั้น ก็มีคนมาจีบนะมาถามว่า มาอยู่กับผมไหม มาอยู่กับผมไหม ด้วยความที่เรารอบอย ก็ตอบไม่ว่าไม่ รอบอยกับมา เค้าก็พูดกันว่า มันกับมาไม่ได้แล้วย้ายไปแล้ว อะไรแบบนี้ ผมก็ใช้ชีวิตคนเดียว อาบน้ำคนเดียว กองงานที่ผมอยู่คือ นาฏศิลป์วันๆก็ซ้อมรำ เรียนรำ มีครูจากข้างนอกมาสอนบ้าง แต่ส่วนมากก็จะว่างๆ ไม่ได้ทำอะไร ซ้องรำวันล่ะ 2 ชม เอง ของใช่ส่วนตัวที่บอยทิ้งไว้ก็เริ่มจะหมด กาแฟฟอยที่บอยทิ้งไว้ให้ใช้ก็เริ่มจะหมดไปทุกวัน เพราะต้องกินต้องใช้ เอ้ยยยย...!! จะทำยังไงต่อดี

มีอยู่วันนึงผมไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด ก็มีพี่คนนึงชื่อเจมส์ เดินมาหาผมแล้วก็มองหน้าผมขยิบตา ยิกๆ ผมก็ยิ้มๆ เค้าเดินเข้ามาหาผมเอามือผมไปจับของเค้าแล้วบอกช่วยหน่อย ช่วยหน่อย 18+ นิดนะคับ ผมก็เอิ่ม ทำเป็นขัดขืนนิดหน่อยแต่ตอนนั้นคือแบบ พี่เจมส์หล่อมากกกก ขาวหล่อ สักแบบฝรั่ง แถมเดิมๆด้วยไม่โม ผมก็ทำให้เค้าแบบใช้ปากในห้องสมุด ห้องสมุดไม่ค่อยมีคน เงียบสงบ  หลังจากเสร็จแล้วพี่เจมส์บอก ไอ้บอยย้ายไปแล้วดิเหงามาหาพี่ได้เสมอ คือในใจตอนนั้นทำไมพี่เค้าไม่คิดจะเลี้ยงเรา เอาผมไว้แค่แก้เหงาเท่านั้นเอง สองอาทิตย์ต่อมาของใช้ผมเริ่มหมดแล้วคงรอบอยไม่ไหว.

 

อยู่ๆก็มีพี่คนนึงชื่อเอส เดินมาคุยกะผม เขียนจดหมายน้อยหาผมทุกวัน คือก็จีบผมตั้งแต่วันที่บอยย้ายแล้วอ่ะจนนี้ 2 อาทิตย์แล้วก็ยังจีบอยู่    ผมตอบตกลงคบกะเอส วันนั้นเอสก็ถามผมว่า ของใช้ใช้อะไรบ้าง แกงกินวันล่ะกี่ถุง คือเอสไม่ได้มีเหมือนบอย แต่มีญาติเยี่ยมตลอด พอจะส่งเสียเลี้ยงดูเราได้ แต่ก็ตามมีตามเกิด ของใช้ที่ผมใช้ก็ซื้อมาให้บ้างไม่ให้บ้าง แกงจากที่บอยส่งผม วันล่ะ4 ถุง แต่เอสส่งวันล่ะ 2 ถุง เสื้อผ้าจากมีคนซักให้อยู้กะเอสผมต้องซักเอง แถมต้องซักให้เอสด้วย เอ้ยยยย...!! เหนื่อย ส่วนเพื่อนๆกะเทยก็เปลี่ยนไปจากแบบพูดดีกะเราคุยดีกะเราตอนเราคบกะบอยอะไรก็ยอมเราหมด. 😔😔😔 แต่ตอนนี้คือแบบ หน้ามือเป็นหลังมือ จากเคยมีทุกอย่าง แต่ก็เอาเหอะ ดีกว่าไม่มีคนเลี้ยง มีอยู่วันนึงผมทำผิดกฎระเบียบอาบน้ำเรือนนอน พร้องทั้งสูบบุหรี่บนเรือนนอนอีก วันนั้นรู้ชะตากำเลย หลังจากลงจากเรือนนอน มีเสียงประกาศเรียก นช.....มาพบเจ้าพนักงานใต้ตึกในเวลานี้ด้วยคับ. ผมรับวิ่งไปทันทีหลังสิ้นเสียงประกาศ.

เจ้าหน้าที่ : วิดพื้นถ้าเตียม ในมือถือกร้อง กร้องคือ ไม้เรียวแล้วมีลูกตุ้มอยู่ตรงปลาย เวลาตีให้ตรงลูกตุ้มตีมาที่หลัง ทีผมทีแรก น้ำตาผมนิ ไหลออกมาเลย คือแบบจุก มาก ตีผม5ครั้ง พร้อมให้ลุกนั่ง 500 โหหหห..!! คือแบบ อาทิตย์นั้นทั้งอาทิตย์ผมแบบเดินไม่ได้เลยขาไม่มีแรง ระหว่างนั้นเอสก็ไม่ได้สนใจใยดีอะไรผม จนครบกับเอสได้ประมาณ2 เดือนเอสก็ย้ายไปแดน1 ผมกับมาโสดอีกครั้ง   ครั้งเอสเป็นบทเรียนต้องหาแฟนดีๆ ตอนนั้นก็มีเข้ามาหลายคน เราก็ยังไม่ตัดสิ้นใจ แล้วก็มีแฟนกะเทยคนนึงเขียนจดหมายน้อยมาหาผม กะเทยคนนั้นจับได้ ว่าแฟนมันแอบเขียนจดหมายมาหาผม

พอขึ้นเรือนนอน เวลาประมาณ6โมง มันก็เดินมาหาผมแล้วก็ถีบเข้ามาที่หน้าผม😳 ผมไม่ทันตั้งตัว แล้วมันก็ทั้งแตะทั้งต้อย ผมนิเลือดออกปากเลย หน้าฉ่ำไปหมด กะเทยคนๆในห้องเครียที่ตบให้เป็นวงกว่าไม่มีใครห้าม พอผมตั้งตัวได้ก็สวนคืน ไปหลายดอกแบบไม่ยั้งเหมือนกัน ต่างคนต่างไม่ไหวก็หยุด แล้วก็มารู้เรื่องว่าผัวมันเขียนจดหมายมาหา แต่ผมไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้ตอบไม่ได้แอบไปกินใคๆเลย อีกะเทยคนนั้นมันคิดว่าผมแอบไปกินกับผัวมัน แต่คือเรื่องนี้ผมผิดที่รับจดหมาย ผัวมันแล้วไม่บอกมัน การแย่งแฟนหรือไปยุ้งกับแฟนคนอื้นถือเป็นเรื่องใหญ่มากในคุก ผู้ชายมาเล่นกันกะเทยที่มีผัวแล้วก็เคยมียกพวกตีกันมาแล้ว ดังนั้นเรื่องนี้เป็นข้อห้าม ห้ามยุ้งกับคนที่มีเจ้าของแล้วเด็จขาด 🚫🚫🚫

หลังจากเอสย้ายไปได้1วันผมก็มีคนใหม่ทันที เริ่มอยู่เป็นและ คนนี้ดีดีมากก ดูแลผมอย่างดีทุกอย่างเหมือนที่บอยดูแล ไม่มีผิดเลย แถมเวลาออกไปเยี่ยมญาติยังให้ผมลงชื่อแล้วออกไปด้วยกัน คนที่มาเยี่ยมแฟนคนนี้ของผมเป็นแม่เค้า ตอนแรกแม่เค้าก็ตกใจแต่พอคุยไปคุยมาแม่เค้าก็เข้าใจ และยอมรับผมได้ แหนผมคนนี้ดูแลดีทุกอย่าง อาบน้ำเช้าเย็นก็ต้องถูหลังให้กันทุกวัน กินข้าวก็กินพร้อมกัน ทำอะไรด้วยกันตลอด มีความสุขมากผมคบกับคนนี้มา 1 ปี 2 เดือน

 

จนวันที่ผมปล่อยตัวออกมา วันที่ผมได้รับอิสระภาพ เค้าบอกกับผมว่าอย่าทิ้งเค้านะ ไม่ต้องมาเยี่ยมแต่เขียนจดหมายมาหาบ้างก็ยังดี แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว สัญญาจะรักอามตลอดไป แล้วทุกวันนี้ผมไปหาแม่เค้า แม่เค้าพาผมไปเยี่ยม แฟนคนนี้ตลอดเราเขียนจดหมายหากันทุกอาทิตย์ ผมปล่อยออกมาได้ 3 เดือนแล้วคับ ความรักที่ผมมีให้เค้าไม่เคยลดลงเลย ไปเยี่ยมตลอด แม่เค้าก็ดีกับผมทุกอย่าง เลยยย ผมรอเค้าออกมาเหลืออีกแค่ 2ปีกว่าๆเอง

รอได้สบายมาก 


ขอบคุณที่ติดตามจนจบน่ะคับ ติชมได้เลย เขียนผิดไปขออภัยด้วยนะคับ ขอบคุณคับ


อันนี้ข้าวๆนะคับ ลึกกว่านี้ไม่ได้แล้วคับกลัวโดน

ที่เขียนไม่ได้แน่นำให้เข้ามาอยู่ข้างในนะคับ ความลำบากมีอีกเยอะคับ ทีาผมไม่ได้พูดถึง

ตอนที่ 4 พิเศษ ✨  เจาะลึกแฟนคนที่สามพร้อมทั้งการป้องกันวิธีสถานที่ในการมีเพศสัมพันธ์

✨ ต้องบอกก่อนนะคับว่าที่เขียนมาทั้งหมดคือเรื่องจริงประสบการณ์จริงทั้งหมด มันเป็นเพียงโลกแคบในกรอบสี่เหลี่ยมคับ ไม่เคยเข้าไปไม่เคยสัมผัสไม่รู้หลอกคับ✨

       เรื่องบอย บอยเข้าใจคับว่ามันเป็นธรรมเนียมที่ผัวเก่าย้ายไปก็ต้องมีผัวใหม่เลยเป็นเรื่องปกติคับ อยู่แดนสี่ บอยไม่ได้มีใครใหม่แล้วคับอยู่แต่กับเด็กๆในบ้าน จากที่สอบถามเพื่อนๆที่แดนสี่นะคับ

    เพศสัมพันแน่นอนว่ามันสำคัญเรื่องการป้องกันมากทางเรือนจำมีถุงยางอนามัยไว้ให้เบิคคับมีเจลด้วยแบบซอง พร้อมทั้งมีตรวจHIVทุกๆสามเดือนคับ ถ้าสมัครใจก็ตรวจได้เลย แน่นอนผมกับเบสตรวจคับผ่านไม่มีปัญหาอะไร เพราะป้องกันตลอด ส่วนกะเทยคนอื้นก็มีติดเชื้อบ้างอะไรบ้างก็รับยากันไปแต่น้อยคับไม่เยอะ ส่วนเรื่องความสะอาด คนที่เป็นฝ่ายรับต้องทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นคับ (หรือที่กะเทยรู้จักกันดีกับคำว่าทำแท้งคับ) คือการเอาขวดน้ำเล็กไส่น้ำให้เต็มแล้วบีบเข้าไปในตูด แล้วเบ่งออกมา ทำแบบนี้หลายๆรอบจะดูว่าสะอาดแล้วพร้อมรบคับ จะได้สะอาดไม่แถมทองผัว 😅😅😅 จิงๆข้างนอกมีที่ฉีดตูดสามารถใช้ได้คับ

ผมกับแฟนคนที่3 จะมีอะไรกันทุกวันศุกร์ แหละวันอาทิตย์คับ ถ้าวันศุกร์ กับอาทิตย์มาถึง ผมต้องไปทำแท้งรอเลยคือเราต้องรู้เวลาต้องสะอาด  สถานที่มีSEX ก็มีหลายที่ หลังราวก็จะมีกะเทยขายบริการอยู่ ครั้งล่ะ 1ฟอย หรือแล้วแต่ตกลง อันนี้ไม่ขอให้รายละเอียดนะคับ มีสโตร์เก็บของ ห้องน้ำเจ้าหน้าที่ ทุกที่ต้องแอบๆนะคับ เจ้าหน้าที่รู้ไม่ได้ ผิดกฎฃ แต่บางที่เจ้าหน้าที่ก็รู้แต่ทำเป็นไม่สนใจ เพราะเข้าใจชีวิตพวกเรา ที่ประจำของผมกับเบส จะเป็นสโตร์เก็บของคับ มิดชิดสะอาด ราคาเช่าก็ 1 ฟอยต่อครั้งคับ 💁🏻‍♂️ จ่ายให้กับผู้ต้องขังที่มีหน้าที่ดูแลสโตร์จุดนั้นคับ

หลังที่แฟนคนที่สองคือเอส ย้ายไปแดน1 เรียนร้อยแล้ว ก็มีแฟนคนที่3 เข้ามาทันที ขออนุญาตใช้นามสมมุติชื่อแฟนคนที่3 เพราะอาจรู้ได้ว่าเป็นใครเพราะเค้ายังติดอยู่ข้างในกลัวจะมีปัญหาตามมา ขออนุญาตใช้ชื่อ เบส และกันนะคับ  ต้องบอกก่อนว่าเบสเนี้ยอยู่บ้านใหญ่ เป็นขาใหญ่เหมือนกัน เบส เป็นผู้ชายที่ หุ่นหมีสักเต็มตัวน่าตาก็พอใช้ได้ แต่เบสเนี้ยเกรียจกะเทยมากกกก ก่อนน่านี้เบสเป็นคนปากจัดมาก มากจริงไรจริง ชอบด่า ชอบแซวกะเทย รวมถึงผมเดียว คือเจอหน้าเป็นต้องกัด ประมาณนี้

พอเอสย้ายไปแดน1 เบสก็เข้ามาจีบเลย วันแรกที่เข้ามา เดินมาหาผมแล้วทำปากจู๋ ไส่ ผมบอกจูบนะ ผมก็ทำปากจู๋ตอบ เบสก็เอาปากมาจูบผม ทันนี้ (อันนี้ต้องเข้าใจนะคับว่าข้างในไม่มีผู้หญิงเลย เวลาผู้ชายเห็นกะเทยก็จะคิดว่าเป็นเหมือนผู้หญิงคนนึง) ผมก็พูดไปว่า อย่ามาทำให้คิดน่ะ 😊😊😊 เบส : เบสคิดจริง อามจะจับมือพร้อมเดินไปกันเบสป่ะล่ะ  ผมก็ยิ้มๆไม่ได้พูดอะไรต่อ แต่ในใจคือแบบฟินมากกกกกก...!! จริงๆก็แอบชอบเบสมาตั้งแต่ตอนคบกับเอสแล้ว

 

ตอนอาบน้ำเบสก็มาอาบด้วยทั้งๆที่เบสไม่เคยมาอาบตรงที่ผมอาบเลย ที่อาบน้ำจะมีสองแบบ มีทั้งแบบฝักบัวและตักอาบ เบสจะอาบแบบตักอาบทุกวันเพราะบ้านเบสจะอยู่ตรงนั้น แต่ต้องมาอาบฝักบัวเพราะอยากอาบน้ำกับอาม จีบมาปะมาณ3วันก็ ส่งยอด ผู้ชายต้องส่งยอดเราเป็นเรื่องปกตินะครับสำหรับคนที่คิดจะเลี้ยงกะเทยข้างใน แกงสี่ ขนมสอง ของใช้ทั้งหมด พร้อมกับเสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด ส่วนเสื้อผ้าที่บอยให้ต้องทิ้งทั้งหมด เลยย มันเหมือนเป็นเมียเบสแล้วทุกอย่างต้องเป็นเบสอ่ะคับ เสื้อผ้าทุกตัวจะมีการสกรีนชื่อเจ้าของไว้ เสื้อผ้าของผมทั้งหมดสกรีนชื่อเบสหมดทุกตัวคับ จันทร์ ถึง ศุกร์ จะไส่ชุดหลวงในตอนกลางวัน

ช่วงเย็นขึ้นนอนไส่ชุดตามสบายที่เรามี และเสาร์อาทิตย์จะเป็นวันหยุด ไส่ชุดปกติเลยไม่ต้องไส่ชุดหลวงคับ แต่ถ้าคนไหนไม่มีเสื้อผ้าก็จะไส่ชุดหลวงกันไป เบสก็ดูแลเอาใจไส่ผมดีมาก จะบอกว่าเบสกับบอยเป็นเพื่อนกัน บอยรับรู้ว่าอามกับเบสคบกันก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะบอยคงไม่ได้กลับไปแดน5 แล้ว เบสก็ดูแลผมอย่างดีไม่เคยขาด ทั้งอาหารการกินความเป็นอยู่  เช้าลงมาจากเรือนนอนจะมายืนรอตรงทางลงทุกเช้าให้เด็กๆชงกาแฟ พร้อมกับขนมไว้ให้ ทุกเช้า แค่แบบข้างในเค้าฮิตกินกาแฟกันมันดูเหลือ มันดูแพง

ยิ่งพวกขาใหญ่ด้วยแล้วต้องเวอร์ไว้ก่อน เพราะคำนี้ “มันเสียไม่ได้” ทุกเช้าผมกับเบสจะจิบกาแฟป่ะมาณ10 นาทีแล้วค่อยอาบน้ำ น้ำไม่ต้องกลัวหมดเพราะให้เด็กตักไส่ถังไว้คนล่ะสามถัง อาบแยกกับพวกผู้ต้องขังคนอื้นๆ ของอาบน้ำขันสบุ่ทุกอย่างเด็กๆเตรียมให้หมด เพียงแค่เดินไปอาบเท่านั้น อาบเสร็จเด็กก็จะเอาเสื้อผ้าชุดใหม่ที่รีดแล้วเรียบร้อยพร้อมผ้าเช็ดตัวมาให้ (การรีดผ้าแอบเจ้าหน้าที่รีดมีคนรับจ้างรีด30ชิ้น120 บาท) เสื้อผ้าเราต้องรีดทุกชุดแม้กะทั้งชุดนอน คือพวกขาใหญ่ต้องเวอร์ไว้ก่อน

หลังจากจิบกาแฟอาบน้ำแล้วเรียบร้อย ก็เตรียมตัวเข้าแถว ปกติคนอื้นๆจะกินข้าวที่โรงเลี้ยงก่อนเข้าแถวแต่เบสจะกินหลังเลิกแถวไปแล้ว. พอเลิกแถวก็ตะมีเด็กเตรียมอาหารไว้เรียบร้อย เป็นแบบนี้ทุกเช้า ระหว่างวันผมกับเบสก็จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ข้อเสียคือกระดิกไปไหนไม่ได้เลย ต้องอยู่ในสายตาเบสตลอด เวลาผมไปซ้อมรำเบสก็จะมานั่งเฝ้านั่งรอง ค่อยซื้อน้ำซื้อไอติมมาให้ตลอด ตอนนั้นความรักของผมกับเบสคือมันแบบรู้สึกดีมาก

วันเกิดผมเบสก็ทำการ์ดมาให้จัดงานวันเกิดให้ใหญ่โต อารมณ์จะคล้ายๆกับงานแต่งแหละแต่คืองานวันเกิด อาบน้ำตอนเย็นเบสก็จะเอาหินมาขัดหลังให้ทุกวันแรกกันขัด ทำแบบนี้ทุกวันเลย ผมจะขึ้นห้องก่อน เบสก็จะมายืนหน้าห้องผมทุกวัน มาคุยกันด้วยภาษามือ หรือที่เรียกว่าตีธง เพราะมันอยู่ไกล พูดกันไม่ได้ยิน ภาษามือ หรือการตีธง ก็จะมี รักนะ อันยอง ฝันดี อะไรแบบเนี้ยคับ และทุกวันคำพูดที่เบสพูดกับผมคือ เบส: ใครรักเค้า? ผมก็ต้องตอบว่า เค้า เบสก็จะบอกว่า เค้ารักตัวเองมากกว่าอีก รักตัวเองเท่าชีวิตเค้าเลย พูดแบบนี้พูดทุกวัน

ผมกะเบสไม่เคยทะเลาะกันจนอยู่มาวันนึงผมเข้าใจผิดคิดว่าเบสนอกใจ ทะเลาะกัน เถียงกัน จนผมบอกเลิก เบสบอกไม่เลิก แล้วก็เอากรรไกร กีดไปที่กลางหัว เลือดนิไหลมาตรงหน้าผากเลย ผมนิซุดเลย รีบวิ่งเข้าไปกอดแล้วขอโทษนั่งรองไห้กันอยู่นาน เบส: อามปล่อยไปอย่าทิ้งเบสน่ะ มาเยี่ยมเบสบ่อยๆนะ หรือเขียนจดหมายมาหาก็ได้ ผมกับเบสคบกันมา1ปี2เดือน เต็มๆเลยคับ และไม่เคยมีใครนอกใจกัน ผมกับเบส ดูแลช่วยเหลือกันมาตลอด ทั้งความรักความผูกพันมันแน่นเหลือเกิน

ผมเข้าใจว่าโลกของผมกับเบสอาจจะมีความสุขแค่ในคุก เบสปล่อยมาเบสต้องมาอยู่โลกของความเป็นจิง คือมีผู้หญิง มีครอบครัว มีลูก นิคือสิ่งที่คู่ควรกับเบส.  ผมได้บอกเบสแบบนี้เสมอ เพราะอยู่ข้างนอกผมไม่ได้แต่งหญิง ไม่ออกสาวแต่ขี้อ้อน เหมือนผู้หญิงแค่นั้น  เบส: บอกกับผมคำนึง อามจะเป็นคนแรกแหละคนสุดท้ายของชีวิตเบส ที่เบสจะจับมือไปใช้ชีวิตด้วยกัน ข้างนอก  คำพูดพวกนี้สำหรับกะเทยคนอื้นๆอาจมองว่ามันก็พูดได้มันอยู่ในคุก รองออกไปสิ หมาหัวเน่าแน่

ยังไงหรี ก็ดีกว่าตูด 😔😔😔 ผมก็เฉยๆแล้วแต่เวรแต่กรรม ทำบุญด้วยกันมาแค่ไหนก็แค่นั้น แต่ตลอดเวลาที่คบกันมันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากแค่ผิดที่ แต่ก็ทำให้ผมกับเบสมาเจอกัน ยิ่งใกล้วันปล่อยผมกะเบสนิตัวติดกันตลอด ไปไหนไม่หางกันเลย 3 วันสุดท้ายร้องไห้กันทุกวัน นึกสภาพดิผู้ชายสักทั้งตัวนั่งร้องไห้กอดเรา จิงๆพวกสักเยอะอยู่กับเพื่อนเก่งๆพอมาอยู่กับแฟนนิตัวนิดเดียวจิงๆน่ะเอาใจเก่าดูแลดี เมื่อก่อนคือมองคนพวกนี้ผิดไป กลัวมากแต่พอได้มาสัมผัสแล้วแบบยากที่จะลืม

จนมาถึงวันที่ผมปล่อย เบสเขียนจดหมายให้ผมฉบับนึงแล้วยื่นให้ บอกออกไปแล้วค่อยอ่านนะ แล้วก็น้ำตาไหล ต่างคนต่างร้องแต่ผมต้องไปแล้วหลังจากที่ออกมาจากประตูเรือนจำ ผมก็ทำเอกสารเสร็จเรียบร้อยก็มาเปิดดู เห้ยยยยย...!!! น้ำตาไหลแบบ ไม่อายคนข้างนอกเลย ข้างในจดหมาย ...............

ติดตามตอนต่อไปนะคับ เรื่องราวในจดหมาย พร้อมทั้งวันสงกรานต์ในคุก กีฬาสีกะเทยแต่ล่ะแดนมาประชันกัน

ตอบกลับเรื่องของบอยนะคับ

     อามไม่เคยลืมบอยคับ แต่บอยมีเมียมีลูกแล้ว เมียกับลูกไปเยี่ยมบอยตลอดคับ ผมรืมบอยไม่ได้เพราะบอยเป็นผู้ชายแท้ๆคนแรกในชีวิต แถมเข้ามีช่วงเวลาที่ผมทุขที่สุดในชีวิต เค้ายื่นมือเข้ามาตอนที่ผมหว้าเว่ ไม่เหลือใคร.... ผมจำบอยได้ไม่มีลืมคับ เขียนจดหมายหาตลอดแต่ไปเยี่ยมบอยไม่ได้เพราะต้องให้เกรียจเมียกับลูกเค้าครับ 😔😔😔 เข้าใจผมน่ะ.... โลกของผมมันแค่ในคุกคับออกมาก็คือเพื่อนที่ดีต่อกันคับ

 

ตอนที่ 5 จดหมายจากเบส  “อามต้องอ่านหลังจากออกจากประตูเรือนจำไปแล้วนะ

5.1 สงกรานต์ในแดน5 กะเทยตายแน่ๆ

5.2 กีฬาสีเรือนจำ หลีดแต่ละแดนนิไม่มีใครยอมใครเลย

     หลังจากที่ผมออกมาจากประตูเรือนจำก็ทำเรื่องเอกสาร ต่างๆเรียบร้อยแล้ว ผมก็เดินไปหามุมสงบๆระหว่างรอครอบครัวมารับ ผมก็เปิดดู จดหมายที่เบสเขียนมาให้ 💌 พอเปิดออก ผมถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ มันเป็นภาพวาดระบายสีน้ำเป็นรูปคู่ของผมกับเบส เป็นการวาดภาพเหมือนน่ะคับ ด้านหลังภาพมีข้อความเขียนไว้ว่า.......

To คนสุดท้ายของชีวิต
       ภาพนี้ทำให้เพื่อเวลาเหนื่อย หรือเหงา ยังมีเค้าคนนี้คอยเป็นกำลังใจให้นะ แล้ววันที่ 16 เดือน 8 เป็นวันอะไร แล้ว วันที่ 4 เดือน 11 เป็นวันอะไร รู้ป่ะเค้าจำได้นะไม่เคยลืมเลย ทุกเรื่องของเรา ตัวเองอ่ะเป็นสุดที่รักของเค้าแล้ว อย่าลืมสัญญาของเรานะ เค้าก็จะทำให้ได้นะว่าเคยพูดอะไรไว้กับตัวเอง จำได้ทุกอย่างเลยด้วย วันนี้เป็นวันสุดท้ายของตัวเอง ออกไปอยู่ข้างนอกทำตัวดีๆนะไม่ต้องกับเข้ามาอีก ออกไปรอเค้าก่อนนะ ถ้าเบื่อๆมาอยู่กับแม่เค้าก่อนไปช่วยแม่เค้าขายของบ้างนะฝากดูแลแม่แทนเบสด้วยนะแล้วเบสจะออกไป เค้าไม่รู้จะอยู่ต่อยังไงไม่มีตัวเองค่อยบ่นค่อยด่าค่อยหาเรื่อง เค้าคงเหงาหน้าดู อามจะเป็นคนแรกแหละคนสุดท้ายของเค้านะ
      
     สัญญาได้ไหม ว่าเธอจะไม่ทิ้งกัน ในวันที่ฉันนั้นลำบาก เธอกล้าสาบานหรือเปล่า ว่าเธอจะรักกับฉัน
นั้นเป็นคนสุดท้าย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นมา
เมื่อเธอเจอทางที่ดีข้างหน้า เธอสัญญากับฉันได้ไหม
สัญญากับฉันได้ไหม จะรักกับฉันไปตลอดชีวิต

     สุดท้ายนี้ขอให้ที่รัก รักเค้ามากๆนะ แล้วอย่าลืมสัญญาที่ให้กันไว้ว่าจะไม่ทิ้งกันนะ รักและห่วงอยู่เสมอ
                             From เบส คนที่รักอามหมดหัวใจ

ระหว่างที่ผมอ่านเชื่อไหมคับว่าไม่มีช่วงไหนเลยที่ผมจะไม่มีน้ำตา หน้าเบสรอยมาตลอดเวลา มันยากที่จะพูด ในใจก็คิดว่าเบสไปเรียนต่างประเทศอีก2ปีจะกลับ ผมรอได้อยู่แล้วสบายมาก
_________________________________________________
อธิบายเรื่องภาพวาดนะคับ ในแดน5 มีฝ่ายชั่งศิลป์ด้วย มีชั่งสิบหมู่ เราจะไปจ้างเค้าทำการ์ด เวลามีวันพิเศษ “พอจะรู้แล้วมั้งว่า เรือนจำไหน”

ส่วนที่เบสเขียนในจดหมาย วันที่16 เดือน8 คือ เราจูบกันครั้งแรก พร้อมกับคบกันวันแรกคับ
และ วันที่4 เดือน11 คือวันเกิดของผมเองคับ
_________________________________________________

5.1 สงกรานต์แดน5 กะเทยตายแน่นๆ

และเมื่อวันสงกรานต์มาถึง ข้างในคุกก็เล่นนะคับ มีเป็นวันหยุดยาว เจ้าหน้าที่อนุญาตให้เล่นน้ำได้คับ เมื่อสงกรานต์มาถึงกะเทยทุกคนต้องหาที่หลบภัยให้ดีไม่งั้นไม่รอดแน่ๆคับ  
ต้องบอกก่อนว่า สังคมกะเทยข้างในแบ่งชนชั้นนะคับ
1.กะเทยตัวแม่ แม่ก็คือแม่ มีเพียงคนเดียว
2.กะเทยที่เป็นเมียขาใหญ่
3.กะเทยมีผัว แต่ผัวไม่มีอิทธิพล
4.กะเทยไม่มีผัว แต่มีญาติ
5.กะเทยไม่มีผัว ไม่มีญาติ
6.กะเทยแก่

     ความมีอิทธิพลในหมู่กะเทยแบ่งตามนี้เลยนะคับ อันต้องบอกก่อนว่าถ้าอยู่ห้องกะเทยแล้วต่อให้เป็นเกย์แมนยังไงก็เหมารวมว่าเป็นกะเทยหมดคับ สงกรานต์ในคุกมันก็สนุกดี ถ้า..........เป็นกะเทย 😱😱😱 กะเทยตัวแม่ และกะเทยเมียขาใหญ่ ไม่ต้องห่วงคับผู้ชายจะให้เกียรติ แกล้งแบบไสๆน่ารักน่ารัก จับโยนลงบ่อน้ำที่เราใช้อาบ แค่นั้นคับ ส่วนพวกกะเทยมีผัว แต่ผัวไม่มีอิทธิพล และ กะเทยไม่มีผัว แต่มีญาติ ก็โดนคล้ายๆกันแต่จะโดนตีด้วยทั้งเอาขันน้ำตี ทั้งเอากระป๋องสีถังใหญ่ตี แล้วบอกเลยไม่ได้ตีคนเดียวนะเป็นสิบๆคน 🤣🤣🤣 กะเทยบางคนก็ชอบผู้ชายแกล้งบางคนก็ เมากึบไปเลย ร้องไห้ก็มี แต่นั้นยิ่งทำให้ผู้ชายสนุก ยิ่ง ด่าๆปากดีๆเนี้ยแกล้งไม่หยุด


กะเทยที่ญาติมาเยี่ยมบ่อยๆแล้วชอบเชิดๆอ่ะ โดนแบบ เอาไปลงในบ่ออาบน้ำไม่พอ โดนเป็นสิบๆตีนถีบให้บ่อน้ำ    แล้วกะเทยไม่มีผัว ไม่มีญาติ กะเทยแก่จะโดนอะไรมั้งเนี้ยรองคิดดูเล่นๆสิคับ พวกผมยังโดนขนาดนั้น 5555 ........
พวกเค้าจะโดนหนักหนาสาหัสมากก ไม่โยนนะคับบ่อน้ำ โยนลงบ่อขี้เลยยยยยยย อันนี้น่าสงสารแต่ก็แอบขำ แล้วมันจะมีอ่างล้างจานใหญ่น้ำแบบ เอิ่ม🙄🙄 มีแต่เศษอาหารจากตอนเช้าจับโยนลงไปเลยแล้วเอาเศษข้าวต้มตอนเช้าในถังมาราดอีก คือแบบ เห็นแล้วจะอ้วกกกกก 🤮🤮🤮 แต่ก็ตลก เวลากะเทยโดนแกล้งแล้วด่า ผู้ชายมันยิ่งชอบ ทั้งเน่า ทั้งโดนกระทืบ

มีอีกอัน อันนี้ก็โหด จับกะเทยยัดไส้ถังขยะแล้วปิดฝาเอาเชือกมัดไว้ แล้วเข็นถังขยะลงมาจากบันใด คือแบบคงเจ็บสุดๆอ่ะ     แต่มันก็สนุกคับ สนุกตอนหาที่หลบ แล้วผู้ชายมาเจอแล้วเรียกพวกมาอุ้มไปเลยเนี้ย    ผู้ชายขอเราแค่สงกรานต์คับ ที่จะแกล้งเราแบบนี้ ส่วนวันอื้นๆหลังจากนั้นผู้ชายพวกนี้ให้เกียรติพวกกะเทยมากคับ พวกเราก็ไม่ได้โกดอะไรกัน หมดสงกรานต์ก็เพื่อนกันหมดคับ    ช่วงบ่ายๆก็จะมีวงดนตรีสดของผู้ต้องขังเนี้ยแหละคับ ปะหนึ่งว่าอยู่ลานเบียร์เลยแต่ไม่มีแอลกอฮอล์แค่นั้น เอาก็จะกินน้ำโค๊กอะไรแบบเนี้ยคับ สนุกดี แต่ไม่แนะนำให้เข้ามารองนะคับ

5.2 กีฬาสีมาแล้วจร้าาาาาา
       กีฬาสีเนี้ยเป็นอะไรที่แบบกะเทยรอคอยมานานมากกกก 😏😏😏 จะมีกีฬาสีทุกปี แต่ล่ะแดนก็จะแข่งกีฬากัน จะไปแข่งกันที่แดน4 คับ แดน4นอกจากเป็นแดนชั่งไม้แล้วยังเป็นแดนกีฬาด้วยคับ มีทุกอย่างสนามฟุตบอล เวทีมวย สนามเบตอง  ต่างๆมีหมดคับ


พอรู้ว่าจะมีกีฬาสีเท่านั้นแหละสิ่งแรกที่กะเทยจะทำคือ หาเศษผ้ามาทำชุด พวกผมนิโชคดีหน่อยอยู่แดน5แดนการแสดงอยู่แล้วอุปกรณ์จะเยอะหน่อยก็ทำชุดเวอร์ๆได้ วิคผม เครื่องสำอาง รองเท้าส้นสูง ให้เจ้าหน้าที่นำเข้ามาให้คับ อันนี้เข้าแบบถูกกฎนะ เรือนจำสนับสนุนเพราะเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ แดนเราแดนเดียวที่สามารถทำเข้ามาได้เพราะเราเป็นแดนการแสดง เต้นยังไงไม่รู้แต่ชุดต้องเวอร์ไว้ก่อน 555 เราเตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ซ้อมหลีดเป็นเดือนๆ ชุดหลีดทั้งหมดเย็บกันเอง ทำกันเองทุกแดนคับ แล้ววันแข่งหลีดก็มาถึง 55555 😍😍😍


แดน1 ชายทั้งหมดคับ ไม่มีหลีด เดินขบวนพาเลด ก็ไส่แค่เสื้อตาห่านสีขาว กางเกงจับหมูสีดำ แค่นั้นคับ
แดน2 นิผมว่าก็ธรรมดานะ กางเกงมาตัดสั้นแล้วก็แย็บเสื้อเป็นแขนตุ๊กตา เอวรอย
แดน3 นิคือสร้างสรรค์จิง เอาผ้าห่มมาทำเป็นชุดหลีดคับคือแบบเห้ยยย...!!คิดได้ไงเก๋ๆ
แดน4 ก็แซบคับ เอากะดาษขวดน้ำ ขัน มาทำชุดทั้งหมดคับ สวยดี เป็นชุดแบบออกแนวชุดรีไซเคิลอ่ะ 555
แดน6 ตัดเสื้อผ้าเป็นบีกินนี่เลยคับ คือไส่ชุดวายน้ำเลย
แดน5 คับแดนผมเองชุดแบบกินรี คับชุดสีขาวปักเลื่อมแดง เบาๆ คับ
ก็เต้นประชันกันสุดริด ไม่มีใครยอมให้ แต่ปีนี้ไม่มีประกวดหลีด ก็ได้รางวัลทุกแดน ของรางวัลคือ ขนมปีบ 555 สมัยประถม มากกกก


พีคกว่าเรื่องหลีดคือ บอยอยู่แดน4 เบสก็มาแดน4 มาแข่งบอล ผมก็เต้นหลีด แต่บอยไม่มาเจอผม เพียงแต่ให้คนเอาน้ำแดงมาให้ไม่ฝากบอกอะไรทั้งนั้น คนที่เอาน้ำมาให้บอกแค่ว่า พี่บอยให้เอามาให้คับ แล้วเดินหนีไปเลย😔😔😔😔
_______________________________________________

ตอนที่ 6 กะเทยมั่ว ผัวจับได้ โดนแสบแน่🚫

                6.1 ยาเสพติด เห้ย....!!! เรื่องใหญ่นะเนี้ย


รอติดตามนะคับ ขอบคุณมากๆเลยนะคับที่ชอบกัน ขอย้ำอีกทีนะคับเรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องจิง ผ่านมาหมดแล้วคับ ความแตกต่างแต่ล่ะเรือนจำไม่เหมือนกัน นะคับ ยกตัวอย่างที่เม้นกันมาว่า บางเรือนจำใช้บุหรี่แทนเงินสด อันนี้ก็มีคับ ใช้สบู่ ใช้นม=10บาท แทนเงิน อันนี้ก็มีคับ ส่วนมากแดน5 เรือนจำที่ผมอยู่คือ กาแฟ1ฟอย=100บาทคับ แค่นี้เท่านั้น ส่วนเงินสดนิเอาไว้ใช้จ่ายอะไรก็คงรู้กันเพราะเล่าไปแล้วคับ


หลายคนสงไสว่าผมออกสาวไหม ตอนแรกก็ไม่อะคับ แต่ด้วยความที่เอาอยู่กับกะเทยส่ะส่วนมากมันเป็นความเคยชินคับ.    ออกมาผมก็เหมือนเดิมกับมาเป็นคนเดิมในโลกกว้างคับ

ขอบคุณที่ติดตามผิดพาดไปขออภัยนะคับ 🙏🏻

ตอนที่ 6 จุดจบกะเทยหลายใจในคุก 6.1 ยาเสพ

       เรื่องนี้เป็นเรื่องของเพื่อนสนิด ที่รู้จักกันในคุกคับ กะเทยคนนี้ชื่อน้องมิคกี้ นามสมมุติ มิคกี้เนี้ยเป็นคนน่ารัก รักเพื่อนๆทุกคนมาก มีอะไรจะแบ่งปันตลอด มิคกี้นางชอบช่วยเหลือกะเทยตกยากในคุก ได้ผัวดีแต่ตัวนางเองไม่รู้จักพอ แอบกินคนนั้นที คนนี้ที แต่ที่นางกินก็แบบ หึ ขาวๆ แน่นๆ ดูดีทุกคน แอบกินในล๊อกเกอร์บ้าง หลังราวบ้าง ห้องสมุดบ้าง คือนางเก่งแอบผัวเก่ง จดสุดท้ายผัวจับได้ บอกได้เลยคับว่าจากอยู่สบายๆเป็นซามูสาว

ตอนนี้ชะตาขาดเลยคับ โดนผัวตีชุดใหญ่ เลย แต่ไม่มีใครยุ้งเพราะเป็นเรื่องผัวๆเมีย จนนางโดนผัวสาบส่ง ไร่ซวยยิ่งกว่า โดนสาบคือ ห้ามใครส่งยอมนางอีกเลย ห้ามใครช่วยเหลือ ให้กินได้แต่ข้าวหลวงแกงหลวง เสื้อผ้าไส่ได้แต่ชุดหลวง คือแบบต่อให้สวยขนาดไหน มีนมยาคุมตุ้ยๆ แต่ร่านก็มีจุดจบแบบนี้คับ ชีวิตนางคือเหมือนตายทั้งเป็น แต่ก็มีคนแอบส่งนางบ้าง แต่ถ้าผัวนางรู้คือคนที่ส่งยอดนาง โดนตีแน่ ผัวก็ค่อนข้างมีอิทธิพลอยู่มั้ง

ผัวนางชอบเอาของผิดกฎหมายในเรือนจำเข้ามาขาย เอาเข้ามาทางรถขยะ ไม่ว่าจะเป็นเป็นยาคุม เอาไว้ขายพวกกะเทย กินแล้วขนขึ้นช้า นมจะใหญ่ขึ้น ขายดีมากให้กลุ่มกะเทย ราคา 5 แผลง หนึ่งพันบาท  และที่ฮิตในหมู่ผู้ชายคือ ยาเมา เราเรียกกันว่ายาเมาคับ เป็นยารักษาคนไข้ที่มีอาการทางจิต กินแล้วจะรู้สึกมึนๆเบอๆ เหมือนคนเมาอ่ะคับ วิธีกิน ถ้าพวกขาใหญ่ก็กินเป็นเม็ดๆเลยคับ กินคู่กับกาแฟ ของจะขึ้นดีมาก ส่วนพวกเด็กๆในบ้านก็ เอามาบดแล้วไส่ไปในกาแฟ แบ่งกันกินคับ เพราะว่าราคาค่อนข้างแพง ซื้อข้างนอกน่าจะเม็ดล่ะบาทแต่ข้างในคือ หลายตัง จะฮิตกินกันมาก บ้านไหนมีคือแบบ ซามู เลย พวกขาใหญ่จิงๆข้างในจะเรียกว่า ซามูคับ เราจะเรียกยาพวกนี้ว่า บี หรือ แท็กซี่ คับ ราคาจะต่างกัน

ส่วนพวกสิ่งเสพติดอื้นๆ ไม่มีคับ ยั่งมากก็ดมทินเนอร์ จะบอกว่าถ้าผู้คุมจับได้นิเรื่องใหญ่มากคับ ยังไงก็ไม่รอด ข้างในก็มีสายเหมือนกัน รถขยะเกมส์สิคับ เกมส์เป็นคำที่ฮิตมากเวลาถูกจับได้ รถขยะเกมส์คับ จากหน้าประตูเรือนจำคับ ก่อนที่จะเข้ามารับขยะในแดน รถขยะถูกตรวจข้นอย่างระเอียจ รู้ไหมคับเจออะไรบ้าง ยาเมาทั้งหมดหนึ่งพันเม็ด ยาคุมห้าร้อยแผลง ผ้าเช็ดหน้ารายการ์ตูน ราคาขาย100บาท ผ้าเช็ดตัวรายธีมฟุตบอลราคาขาย1,000บาท เสื้อผ้าชุดบอลอีก10กว่าชุด    

เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่มากคับ เจ้าหน้าที่เรียกพวกบ้านใหญ่ รวมถึงพวกขาใหญ่ไปสอบสวนห้องมืดของเรือนจำ สอบสวน2-3วัน ถูกล้ามตรวน ให้คานเหมือนหมาออกไปสอบ ถูกตี สุดท้ายโดนอุ้ม ย้ายเรือนจำคับ โดนไป7-8คน  หลังจากวาดล้างครั้งนั้นก็ไม่มีสิ่งผิดกฎหมายในเรือนจำอีกเลยคับ เพราะหลังจากนั้นพวกเราถูกกดดันมากขึ้น ถูกบีบทุกช่องทาง รถขยะไม่สามารถเข้ามาในแดนได้แล้วตอนนี้ เจ้าหน้าที่แต่ล่ะแดนจะเอาขยะไปส่งหน้าเรือนจำเอง ขับรถกันเองอ่ะคับ ทุกอย่างเข้มงวดมาก

จากที่เข้าแถวเช็คยอดไต้ตึกเรือนนอน ก็ต้องออกมาเข้าแถวกลางแดด จะเรียกเช็คยอด3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น คือแบบนั่งตากแดดแบบเนี้ย 30 นาทีกว่าจะเสร็จ การตรวจข้นก่อนขึ้นเรือนนอนก็ ต้องแก้ผ้าหมด ห้ามไม่ให้มีอะไรซุกซ่อนขึ้นเรือนนอนเด็จขาด คือแบบตอนนี้เรือนจำไม่ได้สุขสบายเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคับ พวกนักโทษด้วยกันที่ติดคุกมาหลายๆรอบยังบอกเลย ตั้งแต่ปี60 มาเนี้ย ทุกอย่างเปลี่ยนไปมาก อยู่ยากคับ

พวกที่สบายจิงๆก็พวกที่มีญาติมาเยี่ยมคับ พวกการพนันก็ยังมีบ้างแอ็บๆคับ ฮิตสุดในหมู่กะเทยก็ไพ่คับ ทำกันเอง เอากล่องกระดาษมาตัดเป็นสี่เหลี่ยม วาดดอกวาดสีเอาก็เล่นได้แล้วคับ จะใช้เป็นชิป ตัดกระดาษเป็นชิ้นเล็กทำเป็นชิปคับ 1 ชิปก็มมาม่า 1ห่อ 17ชิปก็ กาแฟ1 ฟอยคับ เห็นอย่างนี้เราได้เสียกันหลายพันหลายหมื่นนะคับ จะแอบเล่นบนเรือนนอน มีการจ้างเล เลคือคนคอยดูเลว่าจะมีเจ้าหน้าที่เดินมาตรวจไหม ถ้าเจ้าหน้าที่เดินมาให้พูดคำว่า มะลิ แปลว่าเจ้าหน้าที่มาแล้ว เราก็แอ๊บดูทีวี คุยกันไปเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น


แต่ก็เกมส์ครั้งนึง คือแบบโดนหนักเลย เจ้าหน้าที่จับเราโกนหัว ให้ลุกนั่ง ตีด้วย ตีไม่นับ ตอนนั้นหลังเป็นแนวเลือดเลย เข็จไปจนตาย ตั้งแต่นั้นมาเลยไม่มีใครเล่นไพ่ในห้องกะเทยอีกเลยยคับ


เรื่องดีที่ทางเรือนจำจัดให้


   เมื่อทุกคนในเรือนจำรับรู้ถึงข่าวการสวรรคต ของในหลวงราชที่9 ของเรา พวกเราทุกวันรู้สึกเสียใจมาก แต่ไม่มีโอกาศได้ตอบแทนท่าน ทางเรือนจำจึงมีโครงการการทำดอกไม้จันขึ้นทั้งหมด 999999 ดอกคับ ผมกับเบสได้ร่วมโครงการนี้ทั้งคู่คับ ทำได้เยอะมากทำโครงการนี้มา3เดือนเต็มๆ พวกเราตั้งใจมาก  ทางเรือนจำใจดีให้ผู้ต้องขังที่ร่วมโครงการ มีโอกาศได้เยี่ยมญาติใกล้ชิด โดยให้ญาติเข้ามาพบในแดนได้เลย ให้ญาติมาร่วมทำด้วย คือตอนนั้นแบบ ทั้งแม่เบส แม่อาม อามและเบส มีความสุขกันมาก เราสองครอบครัวทำความรู้จักกันมากขึ้นในครั้งนั้น ........ขอจบเรื่องราวทั้งหมดไว้แต่เพียงเท่านี้นะคับ

ที่มาเล่าไม่ได้แนะนำให้เข้ามานะคับ ต้องขอโทษทางเรือนจำและกรมราชทัณด้วยนะคับ ไม่ได้มีเจตนาว่าหรือกล่าวร้ายใดๆนะคับ เพราะตอนนี้การกระทำผิดต่างๆของนักโทษได้หมดไปกับการวาดล้างของทางเรือนจำแล้วคับ

ขอบคุณกระทู้จากคุณสมาชิกหมายเลข 2147812 สมาชิกเวบไซต์พันทิป
https://pantip.com/topic/37664490
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: warrior B
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
379 VOTES (4.8/5 จาก 79 คน)
VOTED: zerotype, kleoland, Kaweekon, สำนึกดีมีมั้ย..สาส, Saechao, เนินสวรรค์, ลัยฟะห์, เด็กยิ้มแป้น, tuest65, gardy, กะเบน, vho, Exoexo, mahahing, Ferrari Berlinetta, โจวเทียนไฉ, Await, ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย, ภาระแหน่, Dont sweat it, โลกนี้คือละคร, Wachara, โยนี มีงู, หญิง วังแตก, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, mon, Prince Dastan, ประมาณนั้น, เยี่ยหัว, paktronghie, กระบี่ พเนจร, kunggoodboy, น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, ตามหานักเยสเจ็ดราตรี, หัวหอม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำไม เรียกกล้วยแขก?ที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยเมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หนุ่ม กรรชัย" คนจริง 2023 ประกาศลั่นกลางรายการ 3 แซ่บ ถ้า "แอฟ ทักษอร" แต่งงาน พี่จ่ายให้เลย 1 ล้านบาทบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันพ่อเล่นกับลูก โยนลูกลอยฟ้า สูงเท่าตึก 2 ชั้น
Qin Lan @ Cosmopolitan China December 2023(วันวาน) อาภัสรา หงสกุล @ นิตยสาร รุ้ง ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2539คลัง สุดรักอ้ายนัท อติรุจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
วาร์ป ไอซ์ รัฐวิศว์ น่ารักแสนดี หุ่นไม่หมี แต่แซ่บมากกกshine deng นายแบบ หนุ่มหล่อแดนมังกร เป้าตุงผงาดนายแบบเซ็กซี่ mz.markerหนุ่มมาร์ค หล่องานดีกล้ามโต ขาวมีออร่าแถมยังแซ่บเกินต้าน
ตั้งกระทู้ใหม่