หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จะรู้ได้ไงว่าผู้หญิงคนไหนที่เซ็กซ์จัดวันนี้จะมาพูดถึงวิธีดูผู้หญิงยังไงว่าผู้หญิงคนนั้นเค้าเป็นคนsex จัด  เอาจริงๆนะผู้หญิงที่เซ็กซ์จัดหลายๆคนก็มีพฤติกรรม นิสัยที่แตกต่างกัน บางคนก็แสดงออก บางคนก็เงียบ บางคนก็แอบร้าย 

เป็นแทคติกเล็กๆ  วิธีสังเกตผู้หญิงคนไหนว่าเค้าเป็นเซ็กซ์จัดนั้นเอง ถามว่าจะรู้กันไปทำไม แน่นนอนครับถ้าเรารู้เค้าก่อนว่าเซ็กซ์จัดรึป่าว
ผู้ชายจะได้เตรียมทันหรือเตรียมตัวถูก พูดง่ายๆรู้เค้ารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง อย่างน้อยไว้สังเกตสาวๆที่อยู่ใกล้ตัวคุณหรือแฟนคุณหรือสาวๆที่คุณชอบ 
แต่ก็ใช่ว่าเรื่องนี้ผู้ชายจะรู้ได้อย่างเดว คุณผู้หญิงก็รู้ได้แล้วเอาไปสังเกตตัวเองนะครับ   ว่าพฤติการคุณผู้หญิงเองจะตรงตามที่เขียนไว้ด้วยรึป่าว 
ลองมาดูกันเลยครับ

1.ให้ดูสาวๆในการพูดการจา เธอจะมีผู้หญิงที่เข้าสังคมง่าย อัธยาศัยดี พูดจาไพเราะลื่นหู พูดจาชัดเจนที่ไม่มีการอายใดๆทั้งสิ้น
 ทำให้เป็นที่รักของสังคม ยิ่งเธอมีทักษะการพูดการแสดงออกมากเท่าไรก็อาจบ่งบอกได้ว่ามีทักษะกิจกรรมบนเตียงที่สูงด้วย
 เพราะในเมื่อพูดเก่ง เธอก็จะจะสื่อสารเก่ง ดังนั้นการสื่อสารของเธอบนเตียงก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นนอน

2.สายตาหรือดวงตา ว่ากันว่าสายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจเป็นตัวบ่งบอกถึงความรู้สึก เพราะบางครั้งเราไม่จำเป็นต้องพูดมากมาย แต่ก็สามารถเข้าใจสาวๆคนนั้นได้รู้ว่าเธอสึกอย่างไร ต้องการอะไร ผ่านทางสายตาแล้วยิ่งเวลาเราสบตาแล้ว อีกฝ่ายจะแสดงออกทางสายตาได้อย่างชัดเจน การที่สาวๆแสดงออกแบบนี้แน่นนอนว่าจะต้องเกิดกิจกรรมบนเตียงเป็นขั้นต่อไปครับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณผู้ชายเจอสาวๆที่มีสายตาและแววตาที่เชื่อมั่นในตัวเองรวมถึงชอบปลายตา ปวยเสน่าให้ผู้ชายแล้วล่ะก็ ให้เดาหรือคิดได้เลยว่าเธอเป็นคนเซ็กซ์จัดแน่นนอน 

3.ดูจากการดื่มเครื่องแอลกอฮอล์ เวลาดื่มด้วยกันให้ลองสังเกตดูจาการการดื่ม เพราะผู้หญิงที่เซ็กซ์จัดมักจะเป็นผู้ที่กล้าได้กล้าเสีย
กับเครื่องดื่มของมึนเมาเสมอ พวกเธอจะดื่มง่ายไม่งอแง บางคนก็ดื่มจัดบางคนก็ดื่มเบา แต่เธอจะได้บรรยากาศผ่านไปเธอจะปล่อยตัวตามสบาย
ให้เป็นธรรมชาติ เพื่อให้ได้อารมณ์อยากที่ร่วมรักกับผู้ชายมากขึ้น
4.ดูจาการการเต้น เพราะว่าการเต้นเนี่ยมันมีการคล้ายคลึงกับกิจกรรมบนเตียง เพราะดูจาการการกระทำทั้งสองอย่างแล้วทั้งการเต้นทั้งกิจกรรมบนเตียงต้อง
จะอาศัยความเป็นศิลปินในตัวเอง การแสดงออกมา และเธอจะไม่อายที่จะปลดปล่อยความรู้สึกและอารมณ์ออกมา เพราะฉะนั้นถ้าสาวคนไหนกล้าเต้น 
โชว์ลีลาเต็มที่ไปตามจังหวะเสียงเพลงแน่นนอนเลยว่าเธอคนนั้นน่าจะเป็นคนหนึ่งที่เซ็กซ์จัดไม่เบาเลยครับ 

5.การกอดเมื่อเวลากอดถ้าผู้หญิงเอามือกอดบริเวณเอว สะโพก ของผู้ชาย มันจะบ่งบอกอารมณ์ร่วมรักของเธอได้เหมือนกันคือช่วงเวลานั้นเธออาจจะไปคิดไกลแล้วเริ่มมีจินตนการเพื่อที่จะไปขั้นตอนทำกิจกรรมบนเตียงต่อไป ให้สังเกตด้วยมันเหมือนเป็นการบิวผู้ชายอย่างนึง การที่ผู้หญิงคนนั้นกล้ากอดแบบนั้นมันแสดงว่าอยากที่จะอะไรมากกว่าการกอด

6.การจูบเป็นอีกวิธีนึงที่บ่งบอกอารมณ์เรื่องบนเตียงได้เหมือนกัน เพราะถ้าเธอเป็นคนที่เซ็กซ์จัดรับรองเธอจะเป็นคนที่เชี่ยวชาญในการจูบเป็นอย่างมาก เธอจะให้ความสำคัญกับการจูบ จะไม่ใช่การจูบแบบปากชนกันหรือลิ้นชนกันหรือปากปะกบปากเท่านั้นแต่เธอจะโชว์ลีลาจูบจนคุณชอบแล้วหลงใหลละลายไปกับการจูบของเธอเลยครับ ที่สำคัญเวลาที่ผู้หญิงจูบมือไม้เธออยู่ไม่อยู่นิ่งลูบไล่ไปตามลำตัวผู้ชายแล้วล่ะก็ แน่นนอนเลยว่าสามารถบนเตียงของเธอไม่เบาเหมือนกัน

7.ผู้หญิงที่ชองจับสัมผัสร่างกายของผู้ชาย อาจจะถูกนิดถูกหน่อย เพราะปัจจุบันสาวที่อยากที่มีอะไรของผู้ชายจริงๆ ก็จะชอบลวมลามผู้ชายเหมือนกัน แต่ผู้หญิงก็จะไม่ได้ทำอะไรมากมาย เช่น อาจจะแกล้ง จับไม้จับมือ บีบมือ ชอบแซวหรือเวลาทำอะไรบนเตียงอาจจะจับน้องชายหรือชอบเอาน้องสาวมาถู หรือกัดแรงๆหรือกัดเบาๆ  มันบอกได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้เซ็กซ์จัดมากมีความต้องการทางเพศสูง

ก็ลองได้สังเกตกันดูนะครับทั้งผู้หญิงทั้งชาย ครับ ผิดพลาดอะไรขอภัยด้วยครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mookmrok
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค, zerotype
 
จะรู้ได้ไงว่าผู้หญิงคนไหนที่เซ็กซ์จัด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวสวนเฮลั่น ราคายางพาราพุ่ง สูงสุดในรอบ 3 ปีปารีณาเดือดจัด ถามมายด์ ทำไมนายกฯต้องลาออก ก่อนเจอตอกกลับไม่ไว้หน้าบิณฑ์ มึนงงโดนทัวร์ลง! ถูกไล่ด่า-ผู้ติดตามลด​ฮวบ ลั่นไม่โกรธ ชวนดาราใส่เสื้อเหลือง-ชมพู รับเสด็จฯ 1 พ.ย.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรู้ 18+
เคล็ดลับสู่จุดสุดยอดด้วยตัวเองของคุณผู้หญิง!จริงไหมบอกน่อยอยากรู้ท่าไหนที่ทำให้ผู้หญิงฟินทำไมผู้หญิงต้องครางแก้ปัญหาเป็นตกขาวซ้ำซากรักษาไม่หาย T T
ตั้งกระทู้ใหม่