หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉวยโอกาส มิจฉาชีพแอบอ้าง เอาโลโก้ ”ก้าวคนละก้าว” ไปหากิน

โพสท์โดย K A R A R A T E E

ประกาศจากคณะทำงาน”ก้าวคนละก้าว
หลังจากการวิ่งระดมทุนของโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ”ได้จบลง ในวันที่ 25 ธันวาคม พศ.2560 คณะทำงานของ”ก้าวคนละก้าว” ได้รับการติดต่อเพื่อให้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการรวบรวมข้อมูลเพื่อที่จะตัดสินใจดำเนินโครงการใหม่ของ”ก้าวคนละก้าว

ณ ปัจจุบัน ยังไม่มีการเริ่มดำเนินโครงการใหม่ใดๆทั้งสิ้น

ซึ่งมี กลุ่มบุคคล องค์กร หลายที่ นำโลโก้ ตราสัญลักษณ์ ของ “ก้าวคนละก้าว” ไปใช้ในกิจกรรมของตนเอง รวมถึงทำการประกาศระดมทุนจากภาคประชาชนโดยผ่านเลขบัญชีส่วนบุคคล โดยไม่ได้ทำการแจ้งเพื่อขออนุญาตจากคณะทำงาน “ก้าวคนละก้าว” อย่างเป็นทางการ

ก้าวคนละก้าว” เป็นกลุ่มคนทำงานไม่แสวงหากำไร รายได้ทั้งหมดจากการระดมทุนต้องผ่านทาง องค์กรการกุศลที่เชื่อถือได้เท่านั้น (เช่น มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั้วประเทศ) จะไม่มีการระดมทุนเพื่อนำเงินเข้าบัญชีส่วนตัวเป็นอันขาด

จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า “ห้าม” มิให้นำโลโก้ ตราสัญลักษณ์ รูปภาพจากโครงการฯ หรือ ชื่อกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว” ไปใช้โดยมิได้รับความเห็นชอบจากคณะทำงาน”ก้าวคนละก้าว”เป็นลายลักษณ์อักษรโดยเด็ดขาด หากต้องการ นำชื่อโครงการ หรือ ตราสัญลักษณ์ รวมถึงรูปภาพต่างๆมาใช้งาน กรุณาติดต่อเพื่อขออนุญาตก่อน เพื่อป้องการข้อผิดพลาดหรืออาจการดำเนินคดีทางกฎหมายได้

นาย ธีรทัศน์ สังขทัต ณ อยุธยา 
ผู้จัดการโครงการ”ก้าวคนละก้าว

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Fanpage ก้าว 
หรือที่อีเมล์ kaokonlakao@gmail.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
K A R A R A T E E's profile


โพสท์โดย: K A R A R A T E E
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, เทียร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทน"พนักงานกวาดถนน"ในประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีพื้นที่ติดทะเลแต่มีเกาะแนวทางเลขเด็ด "ผู้เฒ่า VS ป้าแก่" และ "พรเทพปักหลัก" 16 มีนาคม 2569ค่าตอบแทนพนักงานประจำร้านขายทองคำปลาน้ำจืดที่พบได้เฉพาะในไทย และไม่พบในที่อื่นใดอีกบนโลกเงินเดือนผู้จัดการ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น10 เลขขายดี “จำเนียร อ่อนนุช” งวด 16 มีนาคม 2569 ถูกถามหามากสุดเส้นทางรถไฟสายแรกของประเทศไทยทำความรู้จัก 3 บริษัทเดินเรือสินค้าทางทะเลของไทยที่ใหญ่ติดอันดับโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีสัตว์ป่าสงวนของไทย ที่สูญพันธุ์ไปจากประเทศไทยเรียบร้อยแล้วนิลรัตน์ แมวกายสิทธิ์ในตำนาน กับปริศนาเครื่องราง “ทนสิทธิ์” ที่โลกเกือบลืม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่พบได้เฉพาะในไทย และไม่พบในที่อื่นใดอีกบนโลก
ตั้งกระทู้ใหม่