หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ดำ แบน !! แฟนทิ้ง เลยต้อง strong สวยขึ้น จนแฟนต้องกลับมาง้อ

เรื่องจริงที่เกิดขึ้นของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่อยากสวย แต่ยังไม่ได้ทำอะไรก็ถูกแฟนทิ้งไปก่อน เลยขอเปลี่ยนตัวเองสักครั้ง

เมื่อประมาณสองปีที่แล้ว ตอนนั่นเรากำลังเรียนอยู่ในสาขาคอมพิวเตอร์ จะเรียกว่าเราเป็นดาวของคณะเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะว่าคณะเรามีเราคนเดียวที่เป็นผู้หญิง

ตอนแรกก็ดีใจนะคะว่าไม่มีคู่แข่ง แต่ด้วยสภาพที่เรามี ท่ามกลางหนุ่มอนาคต Programmer ทั้งหลาย กับสาวแบน-ดำ อย่างเราโดยแซวซะยับเลย ทั้งหาว่าเรา เป็นไม้กระดานบ้างละ น้องดำบ้างละ จนเราเสียความมั่นใจไปเลย

**รูปน้องแบน-ดำ สมัยเมื่อก่อนนู้นนนนน

แต่ถึงจะไม่สวยยังไง เราก็มีแฟนกะเค้าเหมือนกันนะ แฟนเราน่ารักด้วยออกจะขาวตี๋ (เป็นเรื่องจริงที่ภูมิใจมากละ ถึงไม่ใสๆแต่ก็มีแฟนน่ารักละกัน อิอิ) ที่นี้เราเลยอยากจะสวยให้เพื่อนที่คณะเค้าให้เกียรติเราบ้าง เพราะไม่อยากโดนแกล้งแบบนี้ไปตลอด

ที่นี้เราเริ่มหันมาดูแลตัวเองว่าต้องสวยให้ได้ เริ่มจากออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์

แต่เรื่องที่น่าเศร้าคือ ยังไม่ทันได้สวย ก็โดนแฟนบอกเลิก

เหตุผลที่โดนบอกเลิกคงไม่แปลกหรอก

เพราะเค้าทำงาน ก็เจอผู้คนมากขึ้น เจอคนที่น่ารักๆ จากผู้ชายที่รักผู้หญิงที่จิตใจ ก็กลายเป็นมองที่ภายนอกแทน คงไม่มีใครอยากได้ผู้หญิงดำๆ ควงไปให้อายเพื่อนหรอก

**ภาพหลังจากความพยายามสวยมาเดือนหนึ่ง

รู้สึกสวยขึ้นมานิดๆ 55 ให้กำลังใจตัวเองอึ๊บๆ !!

กลับมาเข้าเรื่องกันต่อ หลังจากที่โดนแฟนบอกเลิกแล้ว เรายิ่งตั้งใจอยากให้เค้าเสียดายที่ทิ้งผู้หญิงน่ารักๆ แบบเราไป (หมายถึงในอนาคตอ่า 555) เลยยิ่งต้องพยายาม ทำยังไงก็ได้ให้เราสวยขึ้น!! นั่นเป็นความคิดของเราในตอนนั้น

ในช่วงนั่นเราเริ่มเปลี่ยนความคิดจากการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเอง โดยการการพอกหน้าบ้าง หาอาหารเสริมที่เพื่อนแนะนำมาลองทานบ้าง (แบบว่าไม่กล้าหาเองในเน็ต เรากลัวเจอตัวที่ไม่มี อย)

เริ่มตั้งงบค่าใช้จ่ายเรื่องความสวย พวกครีม หรืออาหารเสริมบำรุงผิว เดือนละ 1000 บาท ควบคู่กับการออกกำลังกาย ช่วงนั่นงบน้อย เพราะยังเรียนอยู่ เลยต้องใช้เงินแต่พอตัว ส่วนเรื่องการพอกหน้าเราใช้ของกิน และผลไม้ที่บ้าน เลยไม่ต้องใช้ตังค์ 55

สาเหตุที่เลือกอาหารเสริมที่เป็นวิตามินแทนการใช้ครีม ก็เพราะว่าถ้าเราอยากได้สุขภาพผิวเราดีไปด้วยไม่ใช้แค่ขาวอย่างเดียว โดยส่วนประกอบหลักๆ เราใช้เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของซิสเตอีน ให้ร่างกายสร้างกลูต้าเอง ทำให้ผิวเนียน ใส และเปล่งประกาย

ส่วนการพอกหน้าด้วยมะเขือเทศก็เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกไป ช่วยให้หน้าใสแล้ว และยังสามารถรักษาสิวได้อีกด้วย และที่สำคัญก็อย่าลืมอกกำลังกาย เป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะทุกครั้งที่เสียเหงือ นั่นหมายถึงร่างก่ายได้ขับของเสียออกมา ช่วยปัญหาเรื่องสิวได้อย่างดี

ในช่วงที่กำลังดูแลตัวเองก็แอบไปส่อง facebook แฟนเก่า เห็นแล้วแอบแค้นใจ แฟนใหม่ของเธอมันจะสวยแค่ไหนเชียว คอยดูเถอะ ฉันจะสวยกว่าให้ดู

เริ่มต้นวันแรกตื่นเช้า ก่อนทานข้าว ก็จัดวิตามินผิวที่เพื่อนแนะนำมาไป 1 เม็ด (เราทานของ Stunning) หลังจากนั้นก็ไปเรียนตามปกติ (ไปผจญภัยกับหนุ่มอนาคตโปรแกรมเมอร์) ตกเย็นประมาณสัก 5 - 6 โมงก็ออกไปวิ่งๆ สัก 2 - 3 กิโลต่อวัน บางทีก็ไปเล่นแบดกับเพื่อน

** วิ่งครั้งแรก แทบเป็นลม 55

ภายหลังจากภารกิจอันเหนื่อยแสนเหนื่อย ก็ต้องดื่มน้ำ เกลือแร่ สักหน่อย และก็ไม่ลืมวิตามินผิวอีก 1 เม็ด ก่อนการทานอาหารเย็นเช่นเคย

และปิดท้าย หลังจากการอ่านหนังสือทำการบ้าน ก็ต้องพอกหน้าก่อนอาบน้ำ ซึ่งบางครั้งก็ใช้โยเกิร์ต บางทีก็ใช้มะเขือเทศ สัก 15 นาที ก่อนจะล้างน้ำด้วยน้ำเย็นในหน้าเนียนๆ

 

ในระหว่างที่ยังไม่สวยก็อาศัยแอฟช่วย ช่วยได้เยอะจริงๆนะคะ แบบว่าหน้าเนียนเลยจริงๆ 555 ยิ่งเห็นก็ยิ่งดีใจ ว่าหน้าสวยๆในแอฟเนียละ คือเราเองในอนาคต

หากเปลี่ยนตัวเองไม่ทันคาเมร่าสามร้อยหกสิบช่วยได้

ผ่านไป 15 วัน ไวเหมือนกด skip ผลที่ได้อาจจะไม่ไวเท่าไร แต่ก็ถือว่าดีกว่าตอนที่ไม่มีอาหารเสริมช่วย ยอมรับว่าช่วงนั่นตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ทำเพื่อตัวเอง เพราะรู้ว่ายังไง เราต้องสวยขึ้น!!

**ภาพนี้ไม่ใช้แอฟแล้ว รู้สึกเป็นไงกันบ้างคะ ดีขึ้นเนอะ ^^

ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา

ซ้ายคือ ภาพก่อน และภาพขวาคือหลัง

ขาวขึ้นเลยจริงๆ ขอบคุณโยเกิร์ต มะเขือเทศ และวิตามินบำรุงผิวจริงๆ เลยคะ รู้สึกดีกับตัวเองมากๆ เลย

ผ่านไป 3 เดือน ผลที่ได้คือออออ......

คนที่เคยแกล้งเรา ก็มีเข้ามาจีบ

ตอนนี้บอกเลยว่า เราลืมแฟนเก่าได้แล้ว

เรารู้สึกรักตัวเองมากขึ้น เห็นคุณค่าของตัวเอง ทำให้คิดได้ว่า คนที่ทิ้งเราไป เค้าไม่เคยเห็นคุณค่าของเรา กลับมารักตัวเองดีกว่า

เชื่อไหมว่าเค้ากลับมาง้อด้วย

เราพูดกับเขาได้แค่ ขอให้เธอไปที่ชอบๆ น้าาา 555

แต่ยังไงก็อยากขอบคุณเค้าจริงๆที่ทิ้งเราไป ไม่งั้นเราคงไม่สวยขึ้น และไม่เห็นคุณค่าของตัวเองแบบนี้

นอกจากเรื่องความรักจะสมหวังอย่างใจแล้ว (ลืมบอกไปว่าตอนนี้เรามีแฟนใหม่แย้วววว) ในเรื่องอื่นๆ ก็ดีงามไปด้วย เพราะพอเราสวยขึ้น เวลาไปติดต่องานกับใคร ก็พลอยทำให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้น งานส่วนใหญ่ก็สำเร็จไปด้วย (ความสวยช่วยได้จริงๆ ค่ะ😄)

อันนี้คือเทคนิคของเรา เราจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตร ต่อวัน แล้วก็ออกกำลังกายที่ทำให้เสียเหงืออย่างการวิ่งและการเล่นแบต มีตัวช่วยเป็นอาหารเสริม Stunning (เผื่อใครหาไม่เจอ https://www.facebook.com/stunningsupplement/) และก็ก่อนนอนจะพอกหน้าด้วยมะเขื่อเทศ

คุ้มมากจากที่พยายามมา 3 เดือนมา ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสูตรผักผลไม้ที่เราพอกหน้า หรือใช้วิตามินบำรุงผิวตัวไหน สอบถามเรามาหลังไมค์นะคะ เรายินดีช่วยเต็มที่ อยากเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงที่ตั้งใจจะสวยขึ้นเหมือนกันเรา เอาชนะใจตัวเองให้ได้นะคะ อึ๊บ ๆ

เนื้อหาโดย: nongnapatt
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nongnapatt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
 
ดำ แบน !! แฟนทิ้ง เลยต้อง strong สวยขึ้น จนแฟนต้องกลับมาง้อ
กระทู้ล่าสุด
เจนี่-เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวตัวน้อย "น้องโนล่า" ที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชัง กลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั่วบ้านทั่วเมืองน่ารักมาก นางเอกสาว "พิมพ์ พิมประภา" โพสต์ภาพคุณแม่ในวันแม่ พร้อมแคปชั่นสุดน่า่รัก "ยังมีมุมหนึ่งของโลกที่ความทุกข์เข้าไม่ถึง นั่นคือ กอดของผู้หญิงคนนี้"เหตุระเบิดที่ประเทศเลบานอนได้ทำลาย สถานพยาบาลกว่า 16 แห่ง ซึ่งดูแลผู้ป่วยกว่า 160,000 คน รวมถึงแผนกเด็กอ่อนแห่งนี้ซึ่งดูแลทารกแรกเกิดที่มีความเสี่ยงสูง ณ โรงพยาบาลคารานทีนา ในกรุงเบรุตดาวิกา เธอจะเป๊ะไปทุกลุคส์ไม่ได้นะ งานเข้าไม่หยุดจริงๆค่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชีวิตพังเพราะคลิปเดียว!! อาจารย์หัวร้อนรถป้ายแดง ชีวิตพังเพราะโซเชียล ขอโทษสังคม ซ่ำเมียขอเลิกกู้ ยืมเงิน สินเชื่อ จาก 4 ธนาคาร กสิกร กรุงไทย กรุงศรี ออมสิน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ภาพตลกฮาๆP.2ภาพเด็ดสัตว์โลก : ภาพน้องแพนด้า ที่เหมือนกำลังโวยคนเลี้ยงอยู่ช่วยจับเก้าอี้กันหน่อยมนุษยยยย์...เดี๋ยวเรื่องตบจิ้งจก พี่จัดให้เอง...(คลิป)ชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับลั่น กับรอยสักหน้าท้องสาวคนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่