หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"กันต์-พลอย" ขอโทษและยอมรับผิด วอนสังคมอย่าตัดสินที่สีเสื้อ!!!

บอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ โพสท์โดย Fuckyou

ดราม่าโพสต์สีเสื้อที่ใส่ไม่เหมาะสม ตั้งแต่สองวันที่แล้ว ล่าสุด (21 ต.ค.) พลอยได้ลบโพสต์เดิมทิ้งแล้วออกมาโพสต์บนอินสตาแกรมใหม่ระบุว่า

ploiiyadaพลอยเชื่อว่าคนไทยทุกคนรักพ่อ พลอยและกันต์ เราสองคนรักพ่อสุดหัวใจเช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ sensitive ต่อความรู้สึกมากจริงๆ ส่วนความเห็นเรื่องสีเสื้อ เราอาจจะผิดจริงที่โพสภาพใส่เสื้อคู่สีที่ชอบลงไปโดยไม่ได้คิด เพราะสุดท้ายพื้นที่ IG ส่วนตัวก็คือพื้นที่สาธารณะ พลอยและกันต์ต้องขอโทษจากใจ แต่ขอความกรุณาโปรดอย่าตัดสินความรู้สึกของใครจากการใส่สีเสื้อที่ชอบมาตปท.เลยนะคะ หากเรื่องนี้จะโทษใครพลอยขอรับความผิดนั้นเพียงคนเดียว เพราะพลอยเป็นคนทำเสื้อคู่นี้ให้เป็นของขวัญวันครบรอบ7ปี และเราใส่มาทานข้าวในตอนเย็นวันที่เดินทางมาถึงเท่านั้น เสื้อผ้าที่กันต์เตรียมมาเป็นสีโทนสุภาพสีดำทั้งหมด พลอยและกันต์เสียใจไม่ต่างกับคนไทยทุกคน แต่สุดท้ายพลอยไม่อยากให้บางคนมาตัดสินความรู้สึกของใครจากสีเสื้อเลยค่ะ คนบางคนไม่มีเสื้อสีดำใส่หรือต้องใส่ชุดยูนิฟอมทำงานสีสัน ก็ไม่ใช่แปลว่าเค้าไม่รักพ่อนะคะ เกิดเป็นคนไทยหัวใจสีเดียวกัน #อยากเห็นคนไทยรักกัน #พลอยเกิดในรัชกาลที่๙ #พลอยและกันต์เกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป 🙏🙏💛💛💛💛💛🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭

จากการตรวจสอบในอินสตาแกรมในเมืองไทยทั้งคู่ก็ใส่เสื้อผ้าหลากสีอยู่แล้ว และไม่ใช่มีเพียงแค่ผู้มีชื่อเสียง 2 คนนี้ที่ใส่เสื้อผ้าหลากสี แต่มีอีกหลายคนจ้า


พลอยเชื่อว่าคนไทยทุกคนรักพ่อ พลอยและกันต์ เราสองคนรักพ่อสุดหัวใจเช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ sensitive ต่อความรู้สึกมากจริงๆ ส่วนความเห็นเรื่องสีเสื้อ เราอาจจะผิดจริงที่โพสภาพใส่เสื้อคู่สีที่ชอบลงไปโดยไม่ได้คิด เพราะสุดท้ายพื้นที่ IG ส่วนตัวก็คือพื้นที่สาธารณะ พลอยและกันต์ต้องขอโทษจากใจ แต่ขอความกรุณาโปรดอย่าตัดสินความรู้สึกของใครจากการใส่สีเสื้อที่ชอบมาตปท.เลยนะคะ หากเรื่องนี้จะโทษใครพลอยขอรับความผิดนั้นเพียงคนเดียว เพราะพลอยเป็นคนทำเสื้อคู่นี้ให้เป็นของขวัญวันครบรอบ7ปี และเราใส่มาทานข้าวในตอนเย็นวันที่เดินทางมาถึงเท่านั้น เสื้อผ้าที่กันต์เตรียมมาเป็นสีโทนสุภาพสีดำทั้งหมด พลอยและกันต์เสียใจไม่ต่างกับคนไทยทุกคน แต่สุดท้ายพลอยไม่อยากให้บางคนมาตัดสินความรู้สึกของใครจากสีเสื้อเลยค่ะ คนบางคนไม่มีเสื้อสีดำใส่หรือต้องใส่ชุดยูนิฟอมทำงานสีสัน ก็ไม่ใช่แปลว่าเค้าไม่รักพ่อนะคะ เกิดเป็นคนไทยหัวใจสีเดียวกัน #อยากเห็นคนไทยรักกัน #พลอยเกิดในรัชกาลที่๙ #พลอยและกันต์เกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป 🙏🙏💛💛💛💛💛🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on


ploiiyadaวันนี้มีโอกาสร่วมบุญทอดกฐิน กับอ.ลักษณ์ ที่วัดป่าคำชะโนด อนุโมทนาบุญกับอาจารย์มากๆเลย ยอดกฐินวันนี้ 5.8ล. สาธุๆๆ โชคดีจัง มีโอกาสเจออาจารย์อวยพรให้ด้วย อิอิ ทำตามอาจารย์บอกด้วย @kankantathavorn เข้าใจไหม๊ๆ🤣💛💛💛 อ.ฟันธงงง ⚐


วันนี้มีโอกาสร่วมบุญทอดกฐิน กับอ.ลักษณ์ ที่วัดป่าคำชะโนด อนุโมทนาบุญกับอาจารย์มากๆเลย ยอดกฐินวันนี้ 5.8ล. สาธุๆๆ โชคดีจัง มีโอกาสเจออาจารย์อวยพรให้ด้วย อิอิ ทำตามอาจารย์บอกด้วย @kankantathavorn เข้าใจไหม๊ๆ🤣💛💛💛 อ.ฟันธงงง ⚐

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on😎❤ boooooo #ploikanaroundtheworld #iyadaxbudapest #pkalbum

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
ก่อนนอนคืนนี้ก็แค่จะมาบอกว่า.. พลอยหุ่นดีเพราะมีกันต์ ❤ แล้วคุณละ มีกัน(ต์)ยังงงง 🙊🙊 @mekanthailand เปิดรับสมัครตัวแทนทั่วประเทศ ตอนนี้ใกล้เต็มโควต้าละนะเออ ใครอยากทำตลาดส่งออกAEC รีบด่วนๆนะจ้ะ #mekanthailand #หุ่นดีเพราะมีกันต์ #หุ่นดีได้ในราคาหลักร้อย #หุ่นดีไม่มีไขมัน LINE : @mekanthailand (มี@ด้วยนะค้ะ)

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
🤘🏼❤️ @sleepsalonbkk #sleepsalon #sleepsalonbkk #bangkok #siamsquare

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
❤❤❤🤘🤘🤘 @mekanthailand

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
💗💗💗 @tomorrowcharity

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
😷🤘

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
อีกนิสส จะลงสมัครผู้ว่ากทม.ละนะคะ 🤣 🙏🙏🙏 ขอบคุณทุกคนที่เลือก @mekanthailand ขอบคุณที่มาร่วมเปลี่ยนแปลงวงการลดน้ำหนักด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100% ปลอดภัย เห็นผลจริง ไม่ได้มโน ราคาหลักร้อยที่ทุกคนจับต้องได้ เพราะเราไม่ใช่แค่อยากขายของ แต่เราอยากช่วยให้ทุกคนที่เลือกเรามีหุ่นที่ดี และมีสุขภาพดีไปด้วยกัน #หุ่นดีได้แม้ไม่มีเวลา #หุ่นดีเพราะมีกันต์ #mekanthailand @mekanthailand ❤❤❤

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
Photo🌟Hunt Finale🏆 Vote @mymilky 👸🏻 รูปโพสต์ถัดไป👉🏻 รูป #photohunt_tcg ในหัวข้อ"โอ้ว!My Idol มาเป็นแฟนฉันเถอะ!"ว่าน้องมิ้ลคจะ inner แค่ไหน💕🎉 1like=1คะแนน 1เม้นท์=3คะแนน (เม้นท์ซำ้ไม่นับ) ปิดVote ห้าทุ่มตรง🏆 ขอขอบคุณ Mentor @kankantathavorn สนับสนุนโดย @mekanthailand 💛 👨‍👦✅❗️Vote ที่รูปโพสต์ใน @thai_cutegirl นะคะ

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
DBB มีกันต์ ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่คือสิ่งที่เราตั้งใจผลิตสินค้ามาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับโลกใบเดิม #สร้างครอบครัวมีกันต์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน #ตัวแทนรุ่นบุกเบิกเตรียมเฮ #ลงทุนหลักร้อยรายได้หลักล้าน #หุ่นดีเพราะมีกันต์ ใครๆก็หุ่นดีสุขภาพดีได้❤❤❤ "Change for better life" #wordbyiyada #mekanthailand @mekanthailand #pkalbum

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
แพคของส่งให้ตัวแทนที่น่ารัก มันก็จะยุ่งๆสักหน่อย ไม่รู้ว่าช่วยหรือมาป่วน🤣🤣 พนง.แพคไม่ทันต้องลงมาช่วยกันแพคแต่เช้าเบย ✌✌✌ ❤❤❤ #ตัวแทนขายดีเราก็ดีใจ #ครอบครัวมีกันต์ #ขายดีขายง่าย #ลงทุนหลักร้อยรายได้หลักล้าน #ยั่งยืนไม่ฉาบฉวย @mekanthailand ตอนนี้ตัวแทนรุ่นบุกเบิกใกล้เต็มแล้วนาจา สอบถาม line : @mekanthailand #mekanthailand นะคะ #pkalbum

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
Lovelove 🤘 MEKANWORKSHOP#1 ❤❤❤ #mekanthailand @mekanthailand

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
❤❤❤ @mekanthailand X @kankantathavorn #mekanthailand

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
ขอบคุณที่คอยดูแลพลอยเสมอ ขอบคุณที่คอยดูแลกันและกัน ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆกัน #หุ่นดีได้แม้ไม่มีเวลา #หุ่นดีเพราะมีกันต์ พลอยหุ่นดีเพราะมีกันต์ แล้วคุณละมีกัน(ต์)ยัง?? ❤❤❤ @mekanthailand #mekanthailand #pkalbum

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
สาธุๆๆๆ 🙏🙏🙏💛💛💛 #iyadaXhongkong

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on
น่าร๊อคคคอ่าาา @myshiba_gangster @kankantathavorn 🐶🐶💛💛 #osdco #myyaguza #myshizuka

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) on⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: Fuckyou
9
Liked: ซาอิ, bgs, lovemelovemycats, taewsa, เทียร์, beerzazap, งองเงยเด๊ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สลดใจ!! เปิดภาพสุดท้าย หนุ่มไทยกับภรรยาขึ้นเครื่องบิน ก่อนโดนกราดยิงเสียชีวิต ที่ฝรั่งเศส

มิตซูสยาม จัดโบนัส 8 เดือน + 1 หมื่น พร้อมพัดลมเย็นๆคนละตัว

คุณลุง แซ่บจัง!! "หนุ่มเวียร์" กับในลุคที่ต่างกัน แต่ความหล่อคงเดิม!!

เอาแล้ว!! ผัวเมีย ยัน ไม่ใช่แอดมินเพจดัง ลั่นเอาผิด “อัจฉริยะ” แฉข้อมูลลับ – รอง ผกก. จ่อฟ้องกลับถูกขู่

เล่นกล้ามเดี๋ยวนี่อันตรายค่ะ!!! ต้องมีคนค่อนดูแล ใส่ใจ และ ใส่ใข่

วัยรุ่นประชดเต้นนอกงาน หลังเจอบัตรคอนเสิร์ตสุดแพง 100 บาท

สั่งให้ออกราชการ ! ตำรวจปืนดุ ยิงนักท่องเที่ยวฝรั่งเศสดับ หลังแค้นท้าต่อยแล้วสู้ไม่ได้

"เพื่อนบัว" เรารักเธอ..

หนุ่มรีวิว Big Mountain 2018 จาก "มัน ใหญ่ มาก" กลายเป็น "มัน เละ มาก" ซะแล้ว

นักศึกษาวิทยาลัยปี 2 ผูกคอตาย น้อยใจแม่ ขอพาแฟนมาอยู่ด้วยไม่ได้

ข้อแตกต่าง ระหว่าง นักเดินทาง กับ นักท่องเที่ยว

หมวดเจี๊ยบส่ออ่วม! ติดป้ายโหนงานอุ่นไอรัก แต่แอบแฝงหาเสียง 250 ป้
Hot Topic อื่นๆของ Fuckyou
สุดยื้อ! ช้างป่าตกน้ำคลองชมพู ล้มแล้ว!ส่องผู้ชายสายเฮลธ์ตี้!!! จริงไหมครับ ผู้ชายที่ชอบออกกำลังกาย จะชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองเช่นกัน?ในห้วงยุคเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพงแบบนี้ อายุเท่าไร ควรมีอะไรเป็นของตัวเองบ้าง?ไข่มุก ซุปตาร์ เผยเข่าแทบทรุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
"ศิริพร อำไพพงษ์" โชว์พาวโปรยเงินปึกใหญ่ ชาวบ้านแห่แย่งเก็บเงิน(คลิป)ยอมแล้ว!! 'ธาริต' ขอขมา 'สุเทพ' ปมหมิ่นโรงพักร้าง ก่อนชิงสารภาพ ให้ศาลฎีกาลงโทษสถานเบาจวกยับ!! เมื่อชาวบ้านท่านหนึ่งโพสต์ภาพ มีบัตร 3 ใบ กดเงินถึง 3 ครั้งได้ 1500บาทตู้ ATM ธ.กรุงไทยแน่น ชาวโคราชแห่ต่อคิวรอกดเงินบัตรคนจน 500 บาทตลอดคืน
ตั้งกระทู้ใหม่