หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องสกาย อาการน่าเป็นห่วง 5 วันแล้วที่ไม่ยอมทานอาหาร!!

โพสท์โดย CMCpro
 
 

ยังคงทำให้แฟนๆเป็นห่วงอยู่ตลอด สำหรับอาการของ น้องสกาย หรือ โจ ลูกชายใจเริงในละครเรื่องเพลิงบุญ ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และมะเร็งตอนนี้ได้ลุกลามไประยะที่ 4 แล้ว ล่าสุดอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ น้องสกาย ได้อัพเดทอาการป่วยล่าสุดของ น้องสกาย ว่า

“อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้เป็นวันที่ 5 แล้วที่น้องยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง คงเพราะปากเป็นแผลเลยไม่ยอมทานอะไรเลย แม้แต่ยาก็ไม่ทาน ตอนนี้เริ่มให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือ ผอมมาก น้ำหนักลงไป 3กิโลแล้ว มีไข้สูงเป็นระยะๆ เกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือด

ส่วนเป็นเชื้ออะไรคุณหมอกำลังหาสาเหตุและเฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิด ทำได้แค่รอให้ร่างกายน้องเริ่มสร้างเม็ดเลือดขาวขึ้นใหม่จะได้มีกำลังต่อสู้กับโรค แต่คุณหมอบอกนี่แค่เริ่มต้น ต้องเจอสภาพนี้อีกหลายรอบของการให้คีโม

ส่วนเรื่องกรณีมีบางเพจเขียนให้ข่าวว่า ทางผู้บริหารช่อง 3 ได้แสดงความจำนงเป็นผู้ใหญ่ใจดีช่วยดูแลค่าใช้จ่ายรักษาน้องทั้งหมด ขอเรียนชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงนะคะ พอได้ข่าว เราก็กังวลว่าจะส่งผลกระทบไปกดดันท่านให้ต้องรับภาระค่าใช้จ่าย

ขอเรียนข้อเท็จจริงว่า ท่านชาคริต ดิเรกวัฒนชัยตัวแทนของผู้บริหารฯได้กรุณามาเยี่ยมน้องเมื่อวันที่ 12 และไต่ถามอาการของน้องด้วยความห่วงใยและร่วมบริจาคช่วยค่ารักษาพยาบาลน้องเป็นเงินจำนวนหนึ่งค่ะ

ซึ่งทางคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสกาย ขอขอบพระคุณในความเมตตาของท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านทั้งสละเวลามาเยี่ยม และบริจาคเงินช่วยเหลือ เป็นพระคุณที่ทางเราและน้องจะไม่มีวันลืม เช่น เดียวกับที่น้องได้รับความกรุณาจากแฟนคลับทุกท่านที่ร่วมบริจาคให้น้อง ซึ่งเราสำนึกในพระคุณนี้เสมอว่า ถ้าน้องหายก็ด้วยความเมตตากรุณาจากทุกท่าน

ขณะนี้อาการของน้องยังต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดทุกวัน..ภาวนาไม่ให้แพ้คีโม ไหว้อธิษฐานขอให้น้องแข็งแรง เข้มแข็งต่อสู้โรค ให้เกล็ดเม็ดเลือดขาวมีจำนวนเพิ่มขึ้น ไม่มีแผลในปากทานได้เป็นปกติในเร็ววันค่ะ…..ขอทุกท่านส่งกำลังใจให้น้องผ่านพ้น วิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีด้วยนะคะ” คันปากก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งและขอให้ น้องสกาย หายจากอาการป่วยไว
ไวนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CMCpro's profile


โพสท์โดย: CMCpro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: ตาตั้มเกเร, Teangmodog, โยนี เมาาาาเร่อออออ, bgs, เพ้อไรเยอะเเยะรำคาญ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชายจีนชนะรางวัลเป็นรถยนต์ในงานวัด แต่เจ้าของแผงปฏิเสธที่จะมอบรางวัลให้เขาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่ากาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ"มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก" มีหนี้มากกว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์ผัวทะเลาะเมีย ก่อนจับลูกเล็กโยนสะพานลงน้ำ...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องดวงรับโชคและแนวทางเลขเด่นจากหมอปลาย งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569รายการออกรางวัลล็อตเตอรี่ ที่มีมูลค่าเงินรางวัลมากที่สุดในโลก"มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก" มีหนี้มากกว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์จังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยอำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ขมิ้นกับปูน เริ่ม 25 กุมภาพันธ์นี้Azrael หนังสยองขวัญไร้เสียง ที่ใช้อารมณ์และภาพแทนคำพูดZone 414 หนังไซไฟสืบสวน เมืองหุ่นยนต์สู่เงื่อนงำใต้ผิวมนุษย์Primate หนังสยองปะทะลิงคลั่ง จากพักร้อนสู่ฝันร้ายแบบไม่คาดคิด
ตั้งกระทู้ใหม่