หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ควันหลงงานวันวิทย์ 2560

เนื้อหาโดย แสร์

นี่คือควันหลงของงานวันวิทยาศาสตร์ในปี 2560 สิ่งที่เห็นในรูปเป็นการเติมต้นทุนความรู้หลายอย่างให้แก่ประชาชนทั่วใต้หล้า

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
วิทย์-คณิต
1
ศิลป์-เลข
0
ศิลป์-ภาษา
0
สังคมศาสตร์
0
สังคมศึกษา
0
ช่าง-วิศวะ
0
นิติ-รัฐศาสตร์
0
ทั่วไป
0
เลือกทุกสาย
0
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: แสร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แสร์'s profile


โพสท์โดย: แสร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกรวม เลขปฏิทินจีน งวด 17/1/69ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องรวยขนาดไหนถึงจะได้ไปดวงจันทร์นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คุยทุกเรื่อง
ปลากระป๋อง อาหารแจก ไม่แน่ไม่นอน ความผิดอยู่ที่ปลา ไม่ใช่คนเรือสลุบยักษ์ คาชิม่าสับประรดกับยานัตถุ์ เรื่องคนไทยบูลลี่กันเองเพลงทหารน่าร้องน่าฟัง เพลง เสี้ยนหนามแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่