หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ควันหลงงานวันวิทย์ 2560


เขียนโดย แสร์

นี่คือควันหลงของงานวันวิทยาศาสตร์ในปี 2560 สิ่งที่เห็นในรูปเป็นการเติมต้นทุนความรู้หลายอย่างให้แก่ประชาชนทั่วใต้หล้า

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
วิทย์-คณิต
1
ศิลป์-เลข
0
ศิลป์-ภาษา
0
สังคมศาสตร์
0
สังคมศึกษา
0
ช่าง-วิศวะ
0
นิติ-รัฐศาสตร์
0
ทั่วไป
0
เลือกทุกสาย
0
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: แสร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แสร์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 943 ครั้ง
เขียนโดย แสร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดวิธีทำให้บ้านเย็นไม่ใช้แอร์ 5 โรงเรียนที่มีนักเรียนสอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามากที่สุด ปี 2569จัดอันดับ 10 ตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดใน Dr. Stone ซีซั่น 4
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คุยทุกเรื่อง
ปลากระป๋อง อาหารแจก ไม่แน่ไม่นอน ความผิดอยู่ที่ปลา ไม่ใช่คนเรือสลุบยักษ์ คาชิม่าสับประรดกับยานัตถุ์ เรื่องคนไทยบูลลี่กันเองเพลงทหารน่าร้องน่าฟัง เพลง เสี้ยนหนามแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่