หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิธีการปลุกเสกวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังโดยบรรดาเกจิอาจารย์ดัง ใช่สมณะส่อเจตนาอเนสนาหรือไม่?

โพสท์โดย Fuckyou

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 อาจารย์ยอร์ช ได้โพสต์เฟสบุ๊ก "ปฏิหาริย์ อริยภูชัย" ได้เอาวัตถุมงคล "ลูกสวาท สีผึ้ง ตะกรุดหนังงู" เข้าร่วมพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังโดยบรรดาเกจิอาจารย์ดัง ทั้งพระสงฆ์และฆราวาส พร้อมกล่าวอ้างว่า "พุทธคุณ ไม่ขอโฆษณา เอาเป็นว่า ทางเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย โชคลาภ กันคุณไสย เอาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ"

ชาวเน็ตคาใจ แบบนี้พระภิกษุสามเณรในงานปลุกเสกวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังนี้ กระทำการละเมิดพระธรรมวินัยพระราชบัญญัติคณะสงฆ์หรือไม่? 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!สาวเผยยอดเงินฌาปนกิจหลังย่าเสีย 30 ปี ได้เท่าไรจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนอูฐสองหนอกผู้ดื่มน้ำเค็ม : นักสู้ผู้ยืนหยัดแห่งทะเลทรายโกบีเลขขันน้ำมนต์ "หลวงปู่ศิลา" ในงานปิดทองฝังลูกนิมิตที่วัดพลายชุมพล5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสือโคร่งที่หาได้ยากที่สุด และเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ที่สุดในธรรมชาติอูฐสองหนอกผู้ดื่มน้ำเค็ม : นักสู้ผู้ยืนหยัดแห่งทะเลทรายโกบี"ทำไม 'ค่าครองชีพ' พุ่งสูงแต่ 'เงินเดือน' เท่าเดิม? แฉ 7 กลไกมืดที่ทำให้คนชั้นกลางไทยไม่มีวันรวย!"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่