หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คงจะรีบไปหน่อย!! แม่ค้าลืมถ้วยไว้ในกล่องโฟม


เขียนโดย ลูกสาวอบต

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/Ponteenz/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,974 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: vho, ฟลูออเรสเซนส์, โยนี เมาาาาเร่อออออ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักที่หากินยากที่สุดในไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่สวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารกินเล่นที่ผลิตได้ยากและมีราคาแพงมากเหมือนทองคำข้าวหมากเดินป่าหน้าฝน ปิตุโกร อุ้มผาง ตากเปิดโผ 3 จังหวัดที่ค่าครองชีพถูกที่สุด เงินหมื่นเดียวก็อยู่ได้สบายอย่าเพิ่งเก็บ! ถ้าเจอ “เห็ดสีม่วง” ริมชายหาด
(วันวาน) พินทิพา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 11 ฉบับที่ 240 กุมภาพันธ์ 2530Jackie Jacqueline in Lanna Dress 🇹🇭Recent photos of Louiewe卤蛋头ผู้บ่าวอุบลสุดฮอต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)
ตั้งกระทู้ใหม่