หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หัวอกคนเป็นแม่!! “ตั๊ก ศิริพร” ลั่นไม่พูดถึง “น้องภู” เรื่องลูกเรื่องเดียวที่ขอ


โพสท์โดย Exoexo

กลายเป็นประเด็นกันไป หลังจากนุ้ย เชิญยิ้ม พาลูกไปทำหน้า สปาเล็บ จนหลายคนให้ความสนใจกับน้องภู ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ตั๊ก ศิริพร จนโดนล้อเรื่องความไม่แมนเข้าไปอีก จนล่าสุด คุณแม่ตั๊ก ถึงกับต้องโพสต์ไอจีว่า

“สำหรับงานการ์เด้นท์มีในวันนี้ต้องกราบขอโทษพี่ๆ น้องๆ นักข่าวที่ไปรอสัมภาษณ์พี่ตั๊กด้วยนะคะ พี่ตั๊กไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เรื่องลูกจริงๆ เพราะพี่เคยให้ข่าวไปแล้วว่าจะไม่คุยเรื่องลูกอีกแล้ว ขอคุยครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้าย พอวันนี้มีนักข่าวไปบอกพี่ว่าจะขอสัมภาษณ์เรื่องลูกพี่ไม่สะดวกจริงๆ ถ้าใครมีลูกคงเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นะคะจริงๆ แล้วตัวพี่ไม่เท่าไหร่ แต่อยากให้นักข่าวทุกท่านนึกถึงจิตใจเด็กนะคะ เค้ายังไม่ทนทานเหมือนผู้ใหญ่ถ้าพูดเรื่องนี้ไปมากๆ เค้าจะไปเจออะไรข้างนอกบ้างก็ไม่รู้ เพราะเค้าไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลาไม่ได้มาปกป้องเค้า 24 ชม. เพราะพี่ได้ยินมาว่ามีนักข่าวบางท่านโกรธที่พี่ไม่ให้สัมภาษณ์โถ… อย่าโกรธพี่เลยนึกถึงเด็กตาดำๆ เถอะนะคะ ถ้าเค้าเป็นลูกเป็นหลานคุณบ้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้างนะคะ สัมภาษณ์พี่เรื่องอะไรก็ได้ แต่เรื่องลูกเป็นเรื่องเดียวที่พี่ขอนะคะ อย่าโกรธกันเลยนะๆๆๆ ชีวิตนี้มันสั้นนักมีแต่เรื่องดีๆให้กันดีกว่านะคะ ถ้าจะโกรธจะด่าพี่ก็ไม่ว่าค่ะแต่อย่านานนะคะ”

สมเป็นคุณแม่ตั๊ก ศิริพรจริงๆ ที่พูดตรง ตรงประเด็น ไม่อ้อมค้อม จริงจัง และจริงใจแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น นี่สิขุ่นแม่ตัวจริง!!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Exoexo's profile
โพสท์โดย Exoexo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: vho, aRnoNAe, newwin, นางเบิร์ด, ชื่อใหม่ล่าสุด, โยนี เมาาาาเร่อออออ, bgs, แมวๆน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูตต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกันจังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026โปรดเกล้าฯ เลื่อนยศ ‘พันเอกเทพทอง’ เป็นพลตรี สดุดี 3 ทหารกล้า พิการจากภารกิจจังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุดเหตุแทงกันในร้านโปเกมอน ญี่ปุ่น พนักงานดับ หลังถูกลูกค้าทำร้าย ก่อนทำร้ายตัวเองเปิดดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2569 ใครจะปัง ใครต้องระวัง เช็กเลย!ล้วงลึกหัวใจ! ทายนิสัยยามอกหักจาก "กรุ๊ปเลือด" พร้อมวิธีฮีลใจให้กลับมาปัง
ตั้งกระทู้ใหม่