หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหนื่อยหน่ายสามีเป็นคนไม่มีน้ำใจ ควรจบหรือไปต่อดีคะ


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,782 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: taewsa, kleoland, ซาอิ, กระดาษสีครีม, todaysayhi, cutiebarbie, zerotype, สกรู๊ตปะทุแมว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตประเทศกินหวานสูงอันดับต้นของโลก พร้อมย้อนดูสถิติคนไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทุเรียนไทยลูกละ 2 ล้าน! เปิดสถิติผลไม้ไทยที่เคยทำราคาสูงจนคนทั้งประเทศต้องอึ้งจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 ประเทศที่แพทย์มีรายได้สูงที่สุดดื่มกาแฟให้ตื่นทั้งวัน แต่ยังหลับง่ายตอนกลางคืนประเทศกินหวานสูงอันดับต้นของโลก พร้อมย้อนดูสถิติคนไทย
Thai Apsara Dancers 🇹🇭(วันวาน) นิตยสาร VOLUME ปีที่ 4 ฉบับที่ 77 ปักษ์แรก กรกฏาคม 2551Su Yiming @ VOGUE MAN China April 2026WHOSEMAN NO.200
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่