หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"อุ๋ย บุดด้าเบลส" "จอห์น วิญญู" ปมจำนำข้าว

โพสท์โดย Fuckyou


จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรชื่อดัง ได้พูดในตอนหนึ่งของคดีจำนำข้าว ในรายการเจาะข่าวตื้นว่า นโยบายนี้ไม่ได้ทำมาเพื่อแสวงหากำไร การขุดทุนก็มีมาทุกสมัย ไม่มีข้อยกเว้น ไม่ว่าจะขาดทุนเท่าไหร่ ก็คือความเสียหายของรัฐ แล้วทำไมหัวหน้ารัฐบาลทุกรัฐบาล ถึงไม่โดนจับมาขึ้นศาลยึดทรัพย์เหมือนกัน

ล่าสุด อุ๋ย บุดด้า เบลส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Natee Ekwijit แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ซาอิ, bgs, บาโธโลแมว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยจังหวัดที่มีโรมแรง 5 ดาวมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือดจังหวัดที่มีแรงงานชาวพม่า อาศัยและทำงานอยู่มากที่สุดในไทยโศกนาฏกรรมรับอรุณ! กระบะอัดเสาไฟพลิกคว่ำกลางแยกห้วยกรด เซ่น 5 ศพ บาดเจ็บระนาว 6 ราย (มีคลิป)ความเครียดของคนแต่ละเดือนเกิด แนะนำวิธีแก้เครียดให้เหมาะกับคนแต่ละเดือนเกิด สำหรับคนเกิดเดือนมกราคม - มิถุนายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่