บิ๊กป้อม" เชื่อ "ยิ่งลักษณ์" อาจหนี
หนี!! "บิ๊กป้อม" เชื่อ "ยิ่งลักษณ์" อาจหนี
ออกนอกประเทศ ทาง"เกาะช้าง" มีหลายช่องทาง ยัน ไม่ได้ช่วยเปิดทางให้หนี ยอมรับ คาดไม่ถึงว่าจะหนี เพราะยืนยัน ไม่หนีมาตลอด ลั่นหาก ขรก.หรือ ทหาร ช่วยให้หนี จะโดนโทษหนัก เผยหน่วยมั่นคงรายงาน “ปู"ไม่ออกจากบ้านพักมา 2 วัน
ให้สัมภาษณ์ ครั้งที่2 หลังประชุม....... ..พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหลบหนีออกนอกประเทศ ตั้งแต่คืนวันที่ 23 ส.ค. โดยมีรถของราชการระดับสูง พาหลบหนีไปตามเส้นทางเกาะช้าง เข้าประเทศกัมพูชา โดยมีปลายทางอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ว่า อาจเป็นไปได้ว่าหนีไปแล้วจริงๆ เพราะมีเส้นทางการหลบหนีหลายเส้นทาง คิดว่าอาจเป็นไปได้เพราะทางออกมันเยอะ
" ไม่รู้ว่าจะไปทางเกาะช้างหรือเกาะอะไร หรือเปล่า"
แต่ ก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยืนยันผ่านสื่อมาโดยตลอดว่า จะไม่หลบหนี ซึ่งฝ่ายความมั่นคงก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะหลบหนี
พร้อมยืนยันว่าฝ่ายความมั่นคง ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจ หรือ เปิดช่องทางให้มีการหลบหนี
เพราะที่ผ่านมา ฝ่ายความมั่นคงก็ได้ติดตาม และดูแลตามแนวชายแดนอย่างเข้มงวด และตรวจสอบต่อไปว่าใช้เส้นทางใดในหลบหนี
ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนว่าหลบหนีไปเส้นทางใด มีแต่กระแสข่าวว่าใช้เส้นทางเกาะช้างหลบหนี
พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงกรณี ที่มีการข่าวว่า มีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ พานางสาวยิ่งลักษณ์หลบหนีว่า ซึ่งหากรู้ว่าเป็นใคร ต้องได้รับโทษตามกฎหมายและหากเป็นทหาร ก็ต้องสั่งปลดออกจากตำแหน่งทันที
ส่วนกรณีที่นางสาวยิ่งลักษณ์ มีการเตรียมการไว้ล่วงหน้านั้น พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ผมไม่แน่ใจว่า มีการเตรียมการล่วงหน้าหรือไม่
ส่วนการเผยแพร่ภาพที่มีการทำบุญผ่านโซเชียลก่อนหน้านี้ เพื่อพร่งความเคลื่อนไหว นั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ซึ่งนับจากนี้ก็จะต้องดำเนินการตามกฎหมาย
ส่วนจะมีการตั้งทีมติดตามตัวน.ส.ยิ่งลักษณ์หรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ อีกทั้ง ศาลยังไม่มีการพิพากษาเป็นที่สิ้นสุด หากจะตามก็คงตามในเฉพาะคดีที่ศาลออกหมายจับเท่านั้น
อย่างไรก็ตามยอมรับว่าฝ่ายความมั่นคงได้มีการติดตามความเคลื่อนไหว น.ส.ยิ่งลักษณ์ พบว่าไม่ได้ออกจากบ้านมา 2 วันแล้ว
ส่วนกรณีน.ส.ยิ่งลักษณ์โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นการส่งสัญญาณว่าในวันนี้จะไม่เดินทางมาศาลนั้น ตนไม่ทราบ สื่อมวลชนคิดไปเองทั้งนั้น
ส่วนจะเป็นการวางด้วยตัวเอง หรือมีคนวางแผนให้นั้น ตนไม่ทราบเพราะตนไม่ใช่นางสาวยิ่งลักษณ์
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?
เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ