หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่รู้ว่าแฟนแพ้กุ้งนี่เราผิดมากหรอคะ ?????


เขียนโดย

เรากับแฟนคบกันมาเกือบเดือนแล้วค่ะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเราชวนเค้าไปกิน HotPot เราก็นัดเจอกันที่ร้านเลย พอถึงวันเราก็ไปถึงก่อน แปปนึงเค้าโทรมาบอกว่าจะมาช้าหน่อยเพราะรถติด ให้กินก่อนเลย เราก็โอเค ก็สั่งน้ำซุป เราเลือกสั่งน้ำซุปต้มยำมันกุ้งมาเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบกินกุ้งอยู่แล้ว พอแฟนมาถึงเห็นเรากำลังกินอยู่ พอรู้ว่าเป็นซุปอะไรก็โวยเลย บอกว่าทำไมสั่งน้ำซุปนี้

เเล้วเค้าจะกินยังไง เราก็เอ้าทำไมกินไม่ได้หรอ เค้าก็บอกว่าไม่รู้หรอว่าเค้าแพ้กุ้ง เค้าโพสไว้ในเฟซบ่อยๆ เป็นแฟนกันประสาอะไร แล้วก็ว่าเรายับเลยค่ะ เเล้วเค้าก็ลุกไปเลย คือเรางงมาก ว่าผิดขนาดนั้นเลยหรอ บอกตรงๆว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าแพ้กุ้งอะ เราควรไปขอโทษเค้ามั้ยอะคะ หรือจะปล่อยไปดี คือเราก็ไม่ได้คิดว่าเราผิดอะไรมากขนาดนั้นปะ วันนั้นเราก็อายคนอื่นด้วยนะ เค้ายังไม่เห็นมาง้อเราบ้างเลย เห้อออตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ทำไงดี 

เนื้อหาโดย: oratai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
oratai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,230 ครั้ง
เขียนโดย oratai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: rotchani, ahmwatchaky, pimhugtable, aRnoNAe, Dexter Suttipong, todaysayhi, ซาอิ, เหอๆๆๆ, Tabebuia, landing ufo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยเงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุดสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรรวมธุรกิจสุดแปลกในต่างประเทศ เห็นไอเดียแล้วงง แต่บางเจ้าทำเงินได้จริง10 ประเทศที่แพทย์มีรายได้สูงที่สุดจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่