งงเด้..โพสของกิน มันแสลงใจกับคนกำลังหิว
เหตุเกิด ณ ตอนคนหิวมาเจอ คนโพส ใน facebook รูปอาหาร ????
หนุ่มสุดงง โดนคนอินบ็อกซ์มาด่า เพราะอัปโหลดรูปอาหารในเฟซบุ๊กเยอะมาก บอกถ้าไม่ชอบทำไมไม่บล็อก เจอสวนกลับ บล็อกแล้วมันหายไปจากความทรงจำไหม 




เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยหิวกลางดึกกันแน่ ๆ และยิ่งหิว แต่ทำอะไรมากไม่ได้ไปกว่าการเล่นโทรศัพท์แล้วต้องไปเจอคนอัปโหลดภาพอาหารกลางดึก ก็อาจจะมีอาการหัวร้อนเบา ๆ เพราะคนเหล่านั้นดันมาอัปโหลดรูปอาหารแสนน่ากินในช่วงที่เราหิวสุด ๆ ซึ่งสิ่งที่ทำได้ก็แค่เลื่อนผ่านไป
แต่ที่ฮา...คือน่าจะเป็น เหล่าบรรดา comment มากกว่า...จัดได้แสบทรวงจริงๆ
ส่วนรายละเอียดของเหตุการณ์...คือ
แต่งานนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องใหญ่ เพราะล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) ได้มี.....กระทู้ชื่อ "มาแชร์ประสบการ โพสของกินในเฟส แล้วโดนคนโมโหหิวอินบ๊อกมาด่า" เนื่องจากเจ้าตัวคงจะโพสต์ภาพของกินมากเกินไปจนมีคนอินบ็อกซ์มาโวยวายใส่ พร้อมระบุว่า ขอด่าก่อน ก่อนที่จะบล็อก เพราะถึงบล็อก แต่ภาพอาหารก็ไม่ได้หายไปจากความทรงจำ ด้านเจ้าของกระทู้ ก็บอกว่า ต้องขอโทษที่โพสต์รูปของกินจนทำให้คนเกิดอาการโมโหหิว อยากจะขอโทษคนคนนี้ แต่ถูกบล็อกไปซะก่อน






สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
"รังนก" หรือ "งานศิลปะ"? ส่อง 9 บ้านนกสุดทึ่งที่สถาปนิกยังต้องยอมแพ้
เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด




