หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จะมีเมียสักคน จำเป็นต้องเลือกแบบนี้หรอ ความคิดนิสัยไม่เกี่ยว !!


เขียนโดย

ผมเคยมีความคิดก็เหมือนกับผู้ชายหลายๆคน ที่ชอบมองผู้หญิงเวลาเค้าเดินผ่านเราไป..แบบมองยันถึงประตูลิฟท์ก็ว่าได้

สำหรับผมเองไม่มีสเปก..ถ้าผมสปาร์คก็คือใช่ อิอิ แต่สำหรับคุณผู้ชายบางคนคงจะมองไปยันรูปร่างหน้าตา หน้าอก นมต้องใหญ่ ต้องตูม!! ผู้ชายบางคนก็ชอบแบบนี้ แต่สำหรับผมนมเล็กนมใหญ่ ไม่เกี่ยว เพราะผมจับมือเดินไม่ได้จับนมเดิน คมบาดใจ55

ส่วนจะบริสุทธิ์ไม่บริสุทธิ์ ผมว่าไม่น่าจะเอามาตัดสินนะครับ คนเราเกิดมาย่อมมีคนเข้ามามากมาย...มองที่ใจและความคิดกันเถอะครับ

 

 

โพสท์โดย: funny00
แหล่งที่มา: https://goo.gl/LbmkCW
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
funny00's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,456 ครั้ง
เขียนโดย funny00
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: zerotype, yggdrasilleafs, ปุ้มศรี, todaysayhi, Dont sweat it, cutiebarbie, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด3สัญญาณเตือนสัตว์เลี้ยงแสนรักกำลังจะจากเราไปถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศไทย ถูกนำเข้ามาจากประเทศอะไรบ้างเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลกผู้นำอิหร่านยันทรัมป์ไม่มีสิทธิ์ที่จะมายึดอาวุธนิวเคลียร์ของอิหร่านเคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)
ตั้งกระทู้ใหม่