อึ้ง 6ชาติอาหรับคว่ำบาตรอย่างเป็นทางการ ตัดอาหาร การบิน บอลโลกทุกสิ่งอย่าง จับตาอนาคตกาตาร์!!!
หกชาติอาหรับ ได้แก่ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ บาห์เรน เยเมน เขตปกครองด้านตะวันออกของลิเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกาศตัดความสัมพันธ์ทางการทูตกับกาตาร์ โดยกล่าวหาว่าเป็นประเทศที่ทำลายเสถียรภาพในภูมิภาค ด้วยการสนับสนุนกลุ่มที่เรียกตัวเองว่ารัฐอิสลาม หรือไอเอส
หลังบรรดาชาติมหาอำนาจอาหรับประกาศตัดสัมพันธ์ทางการทูตกับกาตาร์ เรื่องนี้จะสร้างความเสียหายต่อกาตาร์อย่างมหาศาล จนยังไม่อาจประมาณเป็นตัวเลขได้
คิดง่ายๆ ว่า แค่สายการบิน สายการเดินเรือ ถูกปิดกั้นจากประเทศมหาอำนาจอาหรับที่อยู่ติดกัน จะเกิดอะไรขึ้น อาหารและสินค้าอื่นๆ จะเข้ามาอย่างไร จะส่งออกอย่างไร การเดินทางเข้าออก ธุรกิจท่องเที่ยว จะเป็นอย่างไร
แล้วการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 จะทำอย่างไร จะยังจัดได้ไหม ฟีฟ้าจะยังให้จัดต่อไหม
ล่าสุด ธนาคารบางแห่งในบางประเทศ ยุติการรับซื้อเงินสกุลริยาลกาตาร์ แล้ว ฉะนั้นสกุลเงินดังกล่าวก็จะใช้แลกเปลี่ยนและซื้อขายไม่ได้ แล้วค่าเงินจะเป็นอย่างไร
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
วิเคราะห์หวย AI น่าจะออกรางวัลงวด 16 ธันวาคม 2568
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
อวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้าน
โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี! คลังเร่งประชาชนใช้สิทธิ “คนละครึ่งพลัส” ภายใน 19 ธ.ค. นี้ หนุนร้านค้าชุมชนรับเงินเพิ่ม 2,000 บาท กระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากทั่วประเทศ
บิ๊กเล็ก ยันชัด จีนไม่ขอคืนจรวด GAM-102 ของเขมร ที่ไทยยึดมาได้
สื่อกัมพูชารายงาน ทหารไทยเสียชีวิตรวม 5,000 คน บาดเจ็บกว่า 10,000 ราย โดยเฉพาะช่วง 2 วันที่ผ่านมา ทหารเขมรสังหารไทยไปหลายพันคน พร้อมตรวจยึดรถถังของไทยได้ประมาณ 50 คัน
ฝันสลาย ยูเครน ยกเลิกล้มแผนเข้า นาโต้ หวังปิดเกม สงครามรัสเซีย



