หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กุ้งเผาขั้นเทพสไตล์จีน แบบไม่ใช้เตาย่าง แต่ใช้พัดลมไอความร้อนแทน

โพสท์โดย sickpack

 

เพจเฟซบุ๊ค อ้ายจง ได้เผยแพร่ภาพไอเดียสุดแนวของคนจีนที่เผากุ้งฉบับเด็กหอ โดยไม่ใช้เตาย่าง หากแต่เป็นเตาจากพัดลมแทน โดยเพจอ้ายจงระบุว่า ที่คนจีนเสนอไอเดียเด็ดสำหรับทำกุ้งเผา โดยไม่ต้องใช้เตาย่าง ...ขอแค่มีฮีตเตอร์ (เครื่องทำความร้อน) ก็เพียงพอ 555555

ว่าแต่รสชาดมันจะอร่อยสู้เตาย่างไหมนะ???? 

 

 

 

 
โพสท์โดย: ิทาสแมว
แหล่งที่มา: อ้ายจง
https://www.facebook.com/aizhongchina/photos/pcb.959255684205995/959255630872667/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sickpack's profile


โพสท์โดย: sickpack
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: todaysayhi, The Little Devil, zerotype, ซาอิ, riddle, ท่านแมวฮั่ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569กัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอดไขความหมายวลีเด็ด "เฟยก็คือเฟย กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย น้อยกว่าคำเดียวก็ต่ำกว่าหนึ่งขั้น"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัดภาคอีสาน ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับหนึ่ง5 ประเทศที่มีการรีไซเคิลขยะมากที่สุดในโลกกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ ช่วงที่อุณหภูมิการเมืองร้อนแรงจริงๆ แวะมาดูภาพตลกๆคลายเครียดกันเด้อรวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีนวันท้ายๆแล้ว แลหลายคนก็ตัวเบาสบาย ได้จ่ายแต๊ะเอียไปหลายสตางค์เด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่