หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าเปรียบความรักคนเรากับตัวละครในโคนัน คุณจะเลือกแบบไหน


เขียนโดย

สอบถาม เหล่าสาวก แฟนพันธุ์แท้ โคนัน กันสักนิด

เกริ่นสักนิด ว่าโคนัน เป็น นักสืบ มอปลาย นามว่า ชินอิจิ ที่ถูก องค์กรชุดดำ ให้กินยา จนตัวเล็กลง ....

ไม่พูดพร่ำทำเพลงดีกว่า เพราะถ้าแฟนพันธุ์แท้จริงๆ น่าจะทราบเรื่องราวมาบ้างละ

แต่วันนี้ ขออนุญาตยก ประเด็นมาเปรียบเทียบกับความรัก ว่าถ้าเป็นพวกคุณ

จะเลือกรูปแบบความรัก แบบไหน

1. ไฮบาระ ไอ.... ในมุมมองของ จขกท...มองว่า คือรักแบบเข้าใจ

เพราะในความรู้สึกที่ถูกทานยา ทำให้ตัวเล็กลง

เหมือนกับโคนัน จึงมีความเข้าใจ ในหลายๆเรื่อง หลายๆมุม...ถ้าติดตามให้ดีๆ เหมือนจะมีบางมุม

บางฉากที่ ไฮบาระ จะรู้สึกดีๆ กับโคนัน แหะๆ

 

2. โมริ รัน... ในมุมมอง ของ  จขกท มองว่า คือรักแบบการรอคอย...

รอคอยที่จะได้พบเจอ ชินอิจิ (พระเอก) ..รอคอย

การกลับมาของชินอิจิ ซึ่งก็ไม่รู้จะนานเท่าไหร่

(เพราะตราบใดที่ยังชื่อเรื่อง ว่ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน ก็ยังไม่น่าจะโตแน่ๆเลย )  มีบางซีน บางฉาก บางตอน 

ที่ จขกท แอบ ลุ้น แอบบซึ้งและสงสารกับไปรัน (ออกแนวอิน กับ "การ์ตูน" ซะงั้น)

 

3. ปิดท้ายด้วย อายูมิ จัง  ในมุมมองของ จขกท คือ รักแบบการใกล้ชิด การได้อยู่ใกล้กับคนที่เรารัก อาจจะด้วยเหตุที่

เป็นนักเรียนชั้นเดียวกัน หรือเป็นรักใสๆ แบบเด็กๆ

(มีแก่แดด ในบางฉาก)  ก็ดูแล้วทำให้อมยิ้มได้เหมือนกันนะ

ถ้าเป็นพวกคุณ....จะเลือกแบบไหนดีเอ่ย ^^

 

ปล. มาคุยภาษาการ์ตูนกันดูบ้างเนอะ..เนื้อหาหนักๆมาเยอะละ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะ

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,157 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: willbe, zerotype, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยชายคล้ายตำรวจถูกโพสต์คลิปกลางร้าน ชาวบ้านบางระกำวอนตรวจสอบฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางจักรยานล้อสี่เหลี่ยม นวัตกรรมสุดแปลกที่วิ่งได้จริงๆด้วยนะเนี่ย...5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยพฤติกรรมทำร้ายกระดูกแบบไม่รู้ตัว เสี่ยงกระดูกบางเมื่ออายุมากขึ้น10 วัตถุดิบหรูราคาแรง ทำไมบางคำถึงแพงกว่ามื้อใหญ่ทั้งโต๊ะเที่ยวเกาะล้านต้องมีงบเท่าไร เช็กค่าเดินทาง เรือ ที่พัก อาหาร ก่อนจอง10 โทรศัพท์มือถือยุค 2000 ต้น ที่ล้ำที่สุดมีรุ่นไหนบ้างSEC จะเป็นอย่างไรต้องดู EEC10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายคล้ายตำรวจถูกโพสต์คลิปกลางร้าน ชาวบ้านบางระกำวอนตรวจสอบ10 โทรศัพท์มือถือยุค 2000 ต้น ที่ล้ำที่สุดมีรุ่นไหนบ้างSEC จะเป็นอย่างไรต้องดู EECจักรยานล้อสี่เหลี่ยม นวัตกรรมสุดแปลกที่วิ่งได้จริงๆด้วยนะเนี่ย...10 วัตถุดิบหรูราคาแรง ทำไมบางคำถึงแพงกว่ามื้อใหญ่ทั้งโต๊ะHow to Choose a Scratching Post Your Cat Will Actually Use
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่