หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักแท้โลกออนไลน์

เนื้อหาโดย hacksza

รักแท้มีจริงในโลกออนไลน์

สวัสดีเพื่อนเพื่อนๆๆ  ผมขอใช้ชื่อจริง เลยนะคับ ผมชื่อ แฮ็คส์  เพราะเหตุการที่จะเล่าคือเรื่องจริง อาจทำให้ใครหลายคู่ที่กำลังคุยกันอยู่ได้คิดตาม  ผมเริ่มสมัคร postjung มาไม่นาน ได้ทักผู้หญิง เพื่อหา เพื่อน หรือคนรักในโลกอินเตอร์เน็ต ทักไปหลายคน แต่เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ได้มีข้อความ จากผู้หญิงคนหนึ่ง ตอบกลับมา  เราก็เริ่มจะคุยกัน  ที่แรก  ผมจะจีบผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟน แต่พอเริ่มคุย  ผู้หญิงก็พูดมาว่า เราคุยกันแบบเพื่อนไปก่อนไหม  แต่พอคุยกันได้ 2-3 วัน (คุยแบบเพื่อน)ผู้หญิงคนนั้นก็ ใช้คำพูด ว่า รัก คิดถึง   กับผม  โดยที่ผมก็รู้สึกดีใจแต่ก็ไม่กล้า  กลัวจะผิดหวัง  แต่แต่ผ่านมาไม่กี่วันเราก็เริ่มคุยกันแบบแฟน ต่างคนต่างเล่าเรื่องตัวเองให้กันฟัง โดยไม่ปิดบัง  หลังจากนั้น วันที่ 23  พฤศจิกายน 2559 เราได้นัดเจอกัน  ผมอยู่เชียงใหม่  แฟนผมอยู่ ตาก  ผมเลยขึ้นรถทัวไปหา เขาที่ ตาก -----จบตอน1

ใครสนใจอ่านตอนต่อเม้นได้คับ เดี๋ยวผมจะมาลงต่อให้นะคับ

เนื้อหาโดย: hacksza
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
hacksza's profile


โพสท์โดย: hacksza
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: treek, Papal pan, ชายมิกซ์, zerotype, มาดามย็อนคาทีเนส, ปุ้ม, paktronghie, มุง เก๊า หรา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสูตรคำนวณงวด 2/1/69ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียวนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไวรัลจีน! ลูกชายวัย 8 ขวบ หั่น "สร้อยทอง" แม่เป็นชิ้นๆ แจกเพื่อนยกห้อง อ้างอยากกระชับมิตรแพทย์ระบบประสาทเตือนว่า 3 อาหารยอดฮิตที่กินบ่อยอาจทำลายสมองและเสี่ยงต่อการสมองเสื่อมโดยไม่รู้ตัวจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริงข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชากัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าแซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สุขภาพดีก็พอแล้วสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
ตั้งกระทู้ใหม่