หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอ้ทะเลแสนงาม...แสนง้าม...แสนง๊าม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นเรือใบ


เขียนโดย

ถ่ายมาจากนอกชายฝั่งอ่าวไทย จ.ชุมพร เผยให้เห็นน้ำทะเลสีคราม แต่เต็มไปด้วยกองขยะจำนวนมากลอยอยู่ ส่วนใหญ่เป็นขยะประเภทย่อยสลายได้ยาก เช่น ถุงพลาสติก พร้อมข้อความระบุว่า “ขยะจากไอพวกมักง่ายเต็มกลางทะเลอ่าวไทยเลย”

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,585 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: Thorsten, vho, zerotype, เมย์ไหน ไฟเกือบช๊อต, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดก่อนยุค BYD และ Tesla ไทยเคยมี EV รุ่นบุกเบิกคันนี้มาก่อนมือถือรุ่นแรกๆที่ดู TV ได้ มีรุ่นไหนบ้างห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันเสือโคร่งที่หาได้ยากที่สุด และเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ที่สุดในธรรมชาติ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย10 โทรศัพท์มือถือยุค 2000 ต้น ที่ล้ำที่สุดมีรุ่นไหนบ้างพฤติกรรมทำร้ายกระดูกแบบไม่รู้ตัว เสี่ยงกระดูกบางเมื่ออายุมากขึ้นบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่งชายคล้ายตำรวจถูกโพสต์คลิปกลางร้าน ชาวบ้านบางระกำวอนตรวจสอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เต็นท์นอนป่าราคาหลายล้าน สินค้าดีที่ควรมีไว้ในครอบครองก่อนยุค BYD และ Tesla ไทยเคยมี EV รุ่นบุกเบิกคันนี้มาก่อนจุดเริ่มต้นของน้ำจิ้มซีฟู้ดไทยชายคล้ายตำรวจถูกโพสต์คลิปกลางร้าน ชาวบ้านบางระกำวอนตรวจสอบ4 อาชีพที่รอดพ้นจาก AI และการปรับตัวของตลาดแรงงานในยุคปัญญาประดิษฐ์SEC จะเป็นอย่างไรต้องดู EEC
Wian-Thian Candlelight Procession 🇹🇭Model in Thai Dress of King Rama IV Period 🇹🇭Shawn Dou @ LEON China July 2026(RIIZE) Sungchan @ Arena HOMME+ China June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่