หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนเพื่อนล้อว่า อิสิวเม็ดทราย อายมากๆ เลยค่ะ


เขียนโดย

ใครเคยเป็นสิวเยอะๆๆๆๆๆ เหมือนเม็ดทรายบ้างคะ มีวิธีรักษาไหม? ทุกวันนี้โดนล้อจนไม่อยากไปไหนแล้ว

เนื้อหาโดย: daorueangc
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
daorueangc's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 130 ครั้ง
เขียนโดย daorueangc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: อะไรอยู่ตรงนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสถาบันการศึกษาที่มีชื่อยาวที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำไมผู้ชายบางคนแข็งตัวไม่เต็มที่ สาเหตุใกล้ตัวที่อาจไม่ใช่แค่เรื่องอายุประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมผู้ชายบางคนแข็งตัวไม่เต็มที่ สาเหตุใกล้ตัวที่อาจไม่ใช่แค่เรื่องอายุอำเภอเมือง และเมืองรองในอีสาน ที่เริ่มถูกจับตาเรื่องที่ดินอดีตผู้ประกาศฟูจิทีวีเล่านาทีถูกผลักริมถนน หลังต่อสู้ PTSD มานานกระทรวงชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้งบประมาณประจำปีมากที่สุด
Nune Woranuch in Thai Dress of King Rama V Period 🇹🇭IU & Lee Yeon @ COSMOPOLITAN Korea May 2026Lee Dong Wook @ MEN Noblesse Korea April 2026Deng Kai @ madame FIGARO HOMMES China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่