หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอ้สวรรค์ ราชบุรี มีเสน่ห์ทั้งเช้าเย็น 😀😁


เขียนโดย New Delight

บรรยากาศยามเช้าริมแม่น้ำแม่กลอง ราชบุรี มีดีต้องโชว์. งดงามความเคลื่อนไหวแสงไฟสะท้อนน้ำ เรือหาปลาเริงร่ากลางนที. เกลียวคลื่นกระทบฝั่ง เสียงระฆังวัดช่องลมส่งสัญญาณ. 

อาหารมื้อเช้า เมืองราชบุรี โก้ปี้ ที่ต้องโชว์ ปลาท่องโก้ตัวตั้งใหญ่ กินคู่กับกาแฟ ขนมกล้วยอ้อย เพียบพร้อม ราชบุรี มีดีต้องขอโชว์

 เดินเลี้ยวลัดเลาะแสาะแสวงหา ข้าวของ กุ้ง หอย ปูปลาสดๆ ผักหญ้าเฉพาะถิ่น มีให้หาซื้อนำไปทำอาหาร ปรุงกันแบบสดๆ ได้ข่าวว่าตลาดแห่งนี้ ค้าขายกันมา 3 รุ่นอายุคนแล้ว โอ้โห!! น่าจะนับได้ว่าเป็นตลาดเก่าแก่ตั้งแต่ต้นรัตนโกสินทร์ ก็ได้นะเนี้ย 😀😁

บรรยากาศเมืองราชบุรี

โอ้สวรรค์ ราชบุรี มีเสน่ห์ทั้งเช้าเย็น

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,698 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: karn23, igolf, Lkjhgfdsa, sound walker, zerotype, New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย"งานศพ" ของฝูงอีกา ภูมิปัญญาที่ซ่อนอยู่ในสัญชาตญาณสัตว์ทำไมคนไทยเรียกปลาทู ชื่อบ้าน ๆ ที่โยงทั้งภาษา จีน และครัวแม่กลอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้งคาเฟ่ถ้ำที่สวยที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่