หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่พักกลางทะเลสาบที่จะให้คุณได้ชมแสงเหนือตลอดเวลา


โพสท์โดย

ที่พักกลางทะเลสาบที่จะให้คุณได้ชมแสงเหนือตลอดเวลา

เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวพื้นที่บริเวณทะเลสาบ Inari ในประเทศฟินแลนด์ จะกลายเป็นน้ำแข็ง ทำให้บริเวณทะเลสาบแห่งนี้กลายเป็นจุดพักผ่อนที่เงียบสงบของนักเดินทาง โดยสามารถนำห้องพักและรถลากสกีมาจอดไว้บริเวณทะเลสาบ ผู้ที่พักสามารถมองเห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนในอาร์กติก พร้อมชมแสงเหนือได้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SpiderMeaw's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,962 ครั้ง
โพสท์โดย SpiderMeaw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: คืองี้แก, นางเบิร์ด, zerotype, Kaoru
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อพบกุ้งล็อบสเตอร์สองสีหายาก โอกาส 1 ใน 50 ล้านประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"ทำไมคนไทยเรียกปลาทู ชื่อบ้าน ๆ ที่โยงทั้งภาษา จีน และครัวแม่กลองมดเข้าปลั๊กไฟได้อย่างไร ทำไมเครื่องใช้ไฟฟ้าอุ่น ๆ ถึงกลายเป็นรัง"งานศพ" ของฝูงอีกา ภูมิปัญญาที่ซ่อนอยู่ในสัญชาตญาณสัตว์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โคขุน ไม่ใช่โค หรือวัว พันธุ์ไทยแท้?เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานพบกุ้งล็อบสเตอร์สองสีหายาก โอกาส 1 ใน 50 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้งคาเฟ่ถ้ำที่สวยที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่