หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หัวเราะไม่ได้ยิ้มได้ก็ยังดี VS8

โพสท์โดย อบใจ

ตลก ฮาๆ ขำๆ ทะลึ่ง แบบครบรส

 

ตลก ฮาๆ ขำๆ ทะลึ่ง แบบครบรส

 

 

ตลก ฮาๆ ขำๆ ทะลึ่ง แบบครบรส

 










VVVVVVVVVV
VVVVVVVV
VVVVVV
VVVV
VV
V


 

 

1. อ้าวไม่ทันเห็น 

นึกว่าก้อนหิน เพลินไปหน่อย 

 สู้มันๆๆ 

 

แบ่งผมกินมั่งจิ......ไม่แบ่งใช่ไหม......นี่แนะ 

 

 

อันนี้ฮาจนไม่ต้องบรรยาย 

 

 

บังงะ เค้ามองไม่เห็น 

 

 

หลุด ___สาวข้างบ้าน

ที่มา: google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อบใจ's profile


โพสท์โดย: อบใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
128 VOTES (4/5 จาก 32 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกของเล่นที่ปฏิวัติวงการที่สุดในรอบ 50 ปี! LEGO Smart Bricksการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยสมุนไพรลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ตัวช่วยดี ๆ เพื่อหุ่นสวย สำหรับคนอยากผอมพวงกุญแจ "อึ" ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า..ข้างในซ่อนความลับของป่าเอาไว้เกิดเหตุเครื่องบินญี่ปุ่นชนไฟข้างทางขับที่สนามบินฟุกุโอกะไทยปรับค่าธรรมเนียมบริการผู้โดยสารขาเข้าและขาออกเพิ่มขึ้น 66.7% เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์69สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
ตั้งกระทู้ใหม่