หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซื้อสุนัขที่จตุจักรถูกและดี มีจริงหรือ?

โพสท์โดย aomcheese

เป็นคำถามที่มักจะได้ยินกันบ่อยครั้ง จากผู้ที่ต้องการ “ซื้อสุนัข” มา้ เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนเล่น และมักจะได้คำตอบมาในทางลบเสมอ ไม่ว่าจะเป็น “ระวังค่ารักษาพยาบาลน้องหมาจะแพงกว่าราคาที่ซื้อน้องหมามา”,”ซื้อมาก็ เลี้ยงได้ไม่นาน เนื่องจากน้องหมามีโอกาสตายมากกว่ารอด”,”เป็นหมาติดเชื้อ”,”หมาที่ซื้อมา เป็นพันธุ์ผสม หรือได้หมาย้อมแมวมาแบบไม่รู้ตัว เนื่องจากลูกสุนัขยังตัวเล็กมาก รูปร่างหน้าตาอาจจะใกล้เคียงกับพันธุ์แท้ ทำให้ผู้ซื้อที่ไม่มีประสบการณ์แยกไม่ออก” และหลายๆครั้งที่เจ้าของร้านมักจะปัดความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คุณเคยเห็นไหม?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aomcheese's profile


โพสท์โดย: aomcheese
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
90 VOTES (4.1/5 จาก 22 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยากยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้เต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตะไคร้.. ใครใคร่รู้น่ารัก! ลูกนกแสก ที่ออกจากไข่ใหม่ ๆ ยังไม่ลืมตานายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทย
ตั้งกระทู้ใหม่