หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ้มใจ!! ผิวระคายเคืองหนักจากปัญหาสเตียรอยด์

เนื้อหาโดย biggirldontcry

ก่อนหน้านี้เราใช้ครีมตัวนึงตามเพื่อนที่คณะเพราะเพื่อนใช้แล้วหน้าขาวใสมากไม่เป็นอะไรเลย แต่ผลลัพธ์ที่เราใช้ไม่เห็นเพื่อนเราเลยค่ะ เราแพ้สเตียรอยด์หนักมาก!!!! สิวเห่อขึ้นมาทุกประเภทเครียดจนร้องไห้หลายครั้งมาก !!!! ก็มีหาหมอแล้วก็ใช้ยาด้วยตอนนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ


แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงนี้หน่ะสิ ตอนนี้เรากลายเป็นคนผิวระคายเคืองง่าย น้ำเปล่าล้างเฉย ๆ ยังลำบากเลยแสบมากเพราะสิวสเตียรอยด์ พอตอนนี้เริ่มดีขึ้นก็อยากเริ่มใช้เจลล้างหน้าแล้วเพราะหน้าจะได้สะอาดขึ้นแต่ต้องเป็นเจลล้างหน้าที่เป็นสูตรอ่อนโยนมาก ๆ ถึงจะได้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี เพื่อน ๆ คนไหนมีตัวเลือก ดีดี บอกเราได้นะ แต่ขอเบาแบบสุด ๆ เลยนะคะ

เนื้อหาโดย: biggirldontcry
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
biggirldontcry's profile


โพสท์โดย: biggirldontcry
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: โอ๊ย, mildwanprapit, แฮปปี้มาแล้วจ้า, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมเจาะลึกแง่มุมกฎหมาย: สิทธิหน้าที่ของบุตรและคู่ชีวิตนอกสมรส ในกรณีการดูแลผู้ป่วยและการจัดการทรัพย์สิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่