หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แมวไม่กินอาหารเม็ด

เนื้อหาโดย Hellraiser

       ผมมีแมวจรมาอยู่ตัวหนึ่งข้างบ้านบอกแม่กับพี่น้องมันโดนตะกวดฆ่า มาตั้งแต่ตัวเล็กๆผมก็ซื้ออาหารแมวเป็นซองให้ แต่ตอนนี้มันโตขึ้นซองเดียวมันไม่อิ่ม ร้องแง้วๆอยุหน้าบ้าน(ผมไม่ให้เข้าบ้าน แพ้ขนแมว)จะไม่ให้ก็สงสาร จะให้มันกินวันละ2ซองก็ซองละ14บาท ซื้ออาหารเม็ดมาให้ก็ไม่กิน(อาหารเม็ดอย่างดีด้วยนะ) ทุกวันนี้ให้กินวันละซอง มีวิธีไหนให้มันกินอาหารเม็ดบ้างครับ (ผมไม่ใช่คนเลี้ยงแมว) ขอบคุณครับ

ผมเรียกมันว่าอีบอด ตามันเสียไปข้างหนึ่ง

เนื้อหาโดย: Hellraiser
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hellraiser's profile


โพสท์โดย: Hellraiser
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: cutiebarbie, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้เดินได้ ในป่าอเมซอนปิดฉากจักรวาล เพิกถอน JKN ออกจากตลาดหลักทรัพย์เบื้องหลัง "หัวปากกา" ชิ้นจิ๋ว ความยากระดับสร้างยานอวกาศ ที่มหาอำนาจหลายชาติยังยอมแพ้เปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลกความสําเร็จอยู่ที่ใจรีวิวหนังดัง NOBODY 2 คนธรรมดานรกเรียกพี่ 2'น้องฉัตร' ทวงบัลลังก์! บินเดี่ยวเหินฟ้า 'ดูไบ-ซาอุฯ' เสกความปังให้ 'ไบรท์-ฝ้าย'"ลาพิสลาซูลี" (Lapis Lazuli) มัจจุราชสีน้ำเงิน สัญลักษณ์เเห่งอำนาจในประวัติศาสตร์หนุ่มฮ่องกงอาศัยในห้องขนาดแค่ 8 ตร.ม. แต่เมื่อเปิดประตูดูข้างใน กลับมีครบเลย!เกิดอุบัติเหตุรุนแรง บนทางด่วนตุรกี โดยมีผู้เสียชีวิตหลายราย"ทอม ฮิกส์" เจ้าของทีมสตาร์สเรนเจอร์ส และ ลิเวอร์พูล เสียชีวิตแล้ว!!คุณป้ามาซื้อยา จำชื่อยาไม่ได้จึงวาดรูปให้เภสัชกรดู ทำให้ชาวเน็ตทึ่ง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จ.ส.อ.ศตวรรษ สุจริต พลีชีพปกป้องอธิปไตยชาติเปิดภาพของฝากให้เขมรภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า'น้องฉัตร' ทวงบัลลังก์! บินเดี่ยวเหินฟ้า 'ดูไบ-ซาอุฯ' เสกความปังให้ 'ไบรท์-ฝ้าย'ความสําเร็จอยู่ที่ใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
“วันนี้ AQI 127 — หมอเตือน: อยู่แบบนี้ 30 วัน ‘มะเร็งปอด’ เพิ่ม 40%… แต่ ‘พ่อผม’ ไม่รู้ จนวันที่ X-ray ปอดเต็มไปด้วยจุดขาว”จริงหรือไม่ ที่คนจีนไม่นิยมหาคู่เป็นคนที่เกิดในราศีพิจิก คุณคิดว่าเพราะอะไรไม่ว่ายังไงคนใต้ก็ยึดติดกับพรรคประชาธิปัตย์ใช่ไหมวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์โลกเป็นอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่