หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แมวไม่กินอาหารเม็ด

เขียนโดย Hellraiser

       ผมมีแมวจรมาอยู่ตัวหนึ่งข้างบ้านบอกแม่กับพี่น้องมันโดนตะกวดฆ่า มาตั้งแต่ตัวเล็กๆผมก็ซื้ออาหารแมวเป็นซองให้ แต่ตอนนี้มันโตขึ้นซองเดียวมันไม่อิ่ม ร้องแง้วๆอยุหน้าบ้าน(ผมไม่ให้เข้าบ้าน แพ้ขนแมว)จะไม่ให้ก็สงสาร จะให้มันกินวันละ2ซองก็ซองละ14บาท ซื้ออาหารเม็ดมาให้ก็ไม่กิน(อาหารเม็ดอย่างดีด้วยนะ) ทุกวันนี้ให้กินวันละซอง มีวิธีไหนให้มันกินอาหารเม็ดบ้างครับ (ผมไม่ใช่คนเลี้ยงแมว) ขอบคุณครับ

ผมเรียกมันว่าอีบอด ตามันเสียไปข้างหนึ่ง

เนื้อหาโดย: Hellraiser
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hellraiser's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,487 ครั้ง
เขียนโดย Hellraiser
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: cutiebarbie, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุด 150,000 บาท คนมีประกันต้องเช็กอะไรไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่