หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

update...กับผู้หญิงที่ไม่เริ่มต้นใหม่ หรือใจยังฝังจำความผิดเดิม ??

เขียนโดย

             update ความเป็นอยู่ของ ช+ญ คู่นี้ ...ไม่รู้ว่ามีใครอยากรู้ไหม แค่อยากจะแชร์ อยากจะบอก...

             ความเดิมของ...ใจความของเรื่องราว...

https://board.postjung.com/974707.html  

https://board.postjung.com/971723.html

https://board.postjung.com/970714.html

 

https://board.postjung.com/993208.html

หลังจากนั้น ก็ยังมีการพูดคุยบ้าง โดยที่ ญ ยอมปลดบล๊อคเฟสบ้าง แต่ไม่ได้กดขอเป็นเพื่อน แค่พูดคุยใน inbox ปกติ มีลงโพสแล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพื่อคิดว่า(หรืออยากให้)ฝ่ายชายจะเข้าเปิดอ่านดูความเคลื่อนไหว.. ??

แต่ก็ยัง หลบๆซ่อนๆตามเดิม...

จนผู้ชายยื่นคำขาดว่า ไมต้องการเป็น(สถานะ)แบบนี้ เพราะมันไม่ต่างกับคำว่า ชู้ หรือ กิ๊ก ที่ต้องหลบๆซ่อนๆแบบนี้...

จากเหตุการณ์ล่าสุด..วันเกิดของชายหญิงคู่นี้ เกิดใกล้เคียงกัน มักจะมีการฉลองรวมยอดพร้อมกัน....

                วันเกิดฝ่ายชาย  ซึ่งปกติ ตัวงาน..จะไม่ค่อยมีการจัดงานวันเกิดให้อยู่แล้ว ก็คือกล่าวโดยสรุปคือ...ที่ทำงานฝ่ายชาย ไม่ค่อยมีจัดให้  ซึ่งต่างกับฝ่ายหญิง ที่มีจัดในส่วนของที่ทำงาน (ประมาณว่าเซอร์ไพรซ์ปิดไฟ เป่าเค้ก...บลาๆๆๆ) โดยฝ่ายหญิงก็ทำเนียน ทำหน้าเด๋อด๋า ไม่รู้เรื่อง แกมถามว่า รู้ได้ไงว่าวันนี้วันเกิดเขา ไรแบบนี้ ...

ที่ทราบข้อมูลเพราะอย่างที่บอกว่า ฝ่ายหญิงตั้งค่า เฟสเวลาโพส เป็นสาธารณะ ที่คนที่ไม่ใช่เพื่อน...สามารถเข้าดูได้.. แต่ในส่วนข้อมูลนี้....บอกตรงๆ ว่าฝ่ายชายไม่ได้ดู แต่ที่ทราบ เพราะฝ่ายหญิงเล่าและเปิดไฟล์ VDO ให้ดู..

ฝ่ายชายจึงย้อนว่า ยังไม่ชินอีกหรอ...เป็น pattern เดิมๆ ปิดไฟเป่าเค้กตอนไปทำงาน ??  แถมที่ทำงานหลัก ก็จะมีการให้เค้กโดยรวม กับ ลูกน้องที่เกิดเดือนเดียวกันทั้งหมด ไรแบบนี้

 

แต่พอฝ่ายชายมาชวนร่วมงานวันเกิดของฝ่ายชาย ประมาณว่าพาไปกินเค้ก หรือทานมื้อเย็นเหมือนเคยๆ แต่สิ่งที่ได้มา คือ ขอถ่ายรูปขึ้นเฟสด้วย ไม่ได้ ถ้าจะถ่ายก็ถ่ายเก็บไว้ดูที่มือถือ โดยให้เหตุผลว่า

“ นอกจากกลัวว่าพ่อและน้องชายจะรู้ว่าเรายังคบ ยังไปมาหาสู่กัน ยังกลัวว่าถ้ากลับไป แล้วจะเจอจุดจบเดิมๆ(ที่ฝ่ายชายเดินหนีออกมา) จึงไม่ขอเริ่มต้นใหม่ดีกว่า “

 

จากเหตุผลที่ หญิงตอบมาแบบนี้ ฝ่ายชายจึงอดคิดไม่ได้ว่า

กล้ว....ว่าจะเจอจุดเดิมๆ

หรือ

กลัว...ที่ยังละอายแก่ใจกับความผิดที่ได้ทำไว้ ทั้งของตัวหญิงเอง และน้องชายตัวเอง...

 

คุณผู้อ่านทั้งหลาย งงๆไหมคับ หวังว่าพอเข้าใจนะ....แล้วคิดเห็นอย่างไรบ้าง แชร์หรือคอมเม้นได้นะ...

 

รออ่านอยู่นะๆๆๆ

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,639 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Keroppi, zerotype, PN koratzapp, Flameburn, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยประโยคสุดแซ่บ ตอบกลับคนชอบสาระแน4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวัน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางเตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิดนอนกี่ชั่วโมงถึงจะไม่เพลีย? รู้จักเวลานอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัย10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันคอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่