หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

update...กับผู้หญิงที่ไม่เริ่มต้นใหม่ หรือใจยังฝังจำความผิดเดิม ??


เขียนโดย

             update ความเป็นอยู่ของ ช+ญ คู่นี้ ...ไม่รู้ว่ามีใครอยากรู้ไหม แค่อยากจะแชร์ อยากจะบอก...

             ความเดิมของ...ใจความของเรื่องราว...

https://board.postjung.com/974707.html  

https://board.postjung.com/971723.html

https://board.postjung.com/970714.html

 

https://board.postjung.com/993208.html

หลังจากนั้น ก็ยังมีการพูดคุยบ้าง โดยที่ ญ ยอมปลดบล๊อคเฟสบ้าง แต่ไม่ได้กดขอเป็นเพื่อน แค่พูดคุยใน inbox ปกติ มีลงโพสแล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพื่อคิดว่า(หรืออยากให้)ฝ่ายชายจะเข้าเปิดอ่านดูความเคลื่อนไหว.. ??

แต่ก็ยัง หลบๆซ่อนๆตามเดิม...

จนผู้ชายยื่นคำขาดว่า ไมต้องการเป็น(สถานะ)แบบนี้ เพราะมันไม่ต่างกับคำว่า ชู้ หรือ กิ๊ก ที่ต้องหลบๆซ่อนๆแบบนี้...

จากเหตุการณ์ล่าสุด..วันเกิดของชายหญิงคู่นี้ เกิดใกล้เคียงกัน มักจะมีการฉลองรวมยอดพร้อมกัน....

                วันเกิดฝ่ายชาย  ซึ่งปกติ ตัวงาน..จะไม่ค่อยมีการจัดงานวันเกิดให้อยู่แล้ว ก็คือกล่าวโดยสรุปคือ...ที่ทำงานฝ่ายชาย ไม่ค่อยมีจัดให้  ซึ่งต่างกับฝ่ายหญิง ที่มีจัดในส่วนของที่ทำงาน (ประมาณว่าเซอร์ไพรซ์ปิดไฟ เป่าเค้ก...บลาๆๆๆ) โดยฝ่ายหญิงก็ทำเนียน ทำหน้าเด๋อด๋า ไม่รู้เรื่อง แกมถามว่า รู้ได้ไงว่าวันนี้วันเกิดเขา ไรแบบนี้ ...

ที่ทราบข้อมูลเพราะอย่างที่บอกว่า ฝ่ายหญิงตั้งค่า เฟสเวลาโพส เป็นสาธารณะ ที่คนที่ไม่ใช่เพื่อน...สามารถเข้าดูได้.. แต่ในส่วนข้อมูลนี้....บอกตรงๆ ว่าฝ่ายชายไม่ได้ดู แต่ที่ทราบ เพราะฝ่ายหญิงเล่าและเปิดไฟล์ VDO ให้ดู..

ฝ่ายชายจึงย้อนว่า ยังไม่ชินอีกหรอ...เป็น pattern เดิมๆ ปิดไฟเป่าเค้กตอนไปทำงาน ??  แถมที่ทำงานหลัก ก็จะมีการให้เค้กโดยรวม กับ ลูกน้องที่เกิดเดือนเดียวกันทั้งหมด ไรแบบนี้

 

แต่พอฝ่ายชายมาชวนร่วมงานวันเกิดของฝ่ายชาย ประมาณว่าพาไปกินเค้ก หรือทานมื้อเย็นเหมือนเคยๆ แต่สิ่งที่ได้มา คือ ขอถ่ายรูปขึ้นเฟสด้วย ไม่ได้ ถ้าจะถ่ายก็ถ่ายเก็บไว้ดูที่มือถือ โดยให้เหตุผลว่า

“ นอกจากกลัวว่าพ่อและน้องชายจะรู้ว่าเรายังคบ ยังไปมาหาสู่กัน ยังกลัวว่าถ้ากลับไป แล้วจะเจอจุดจบเดิมๆ(ที่ฝ่ายชายเดินหนีออกมา) จึงไม่ขอเริ่มต้นใหม่ดีกว่า “

 

จากเหตุผลที่ หญิงตอบมาแบบนี้ ฝ่ายชายจึงอดคิดไม่ได้ว่า

กล้ว....ว่าจะเจอจุดเดิมๆ

หรือ

กลัว...ที่ยังละอายแก่ใจกับความผิดที่ได้ทำไว้ ทั้งของตัวหญิงเอง และน้องชายตัวเอง...

 

คุณผู้อ่านทั้งหลาย งงๆไหมคับ หวังว่าพอเข้าใจนะ....แล้วคิดเห็นอย่างไรบ้าง แชร์หรือคอมเม้นได้นะ...

 

รออ่านอยู่นะๆๆๆ

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,618 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Keroppi, zerotype, PN koratzapp, Flameburn, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลพื้นที่ในประเทศไทยที่เคยมีหิมะตกโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่