หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ททท. เนรมิตชายหาดหัวหินให้เป็นสวรรค์

เขียนโดย New Delight

ททท. เนรมิตชายหาดหัวหินให้เป็นสวรรค์

รวมศิลปินไทย – เทศ ในงาน“ฟีโนมินัล หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล”

 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เนรมิตริมชายหาดหัวหินให้เป็นสวรรค์  จัดงาน “ฟีโนมินัล หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล” (Phenomenal Hua Hin Jazz Festival)    ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559  ตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:30 น. ณ ริมหาดโรงแรมเซ็นทารา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยรวมศิลปินชั้นนำทั้งไทยและเทศ หวังดึงนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศเดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

นายนพดล ภาคพรต ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เผยว่า “อำเภอหัวหินถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของไทย  โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหัวหินอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ เกิดขึ้น อาหารทะเลที่สดและรสชาติอร่อย อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางด้วย โดยการจัดงานในครั้งนี้เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองหัวหินให้คึกคักอย่างต่อเนื่องในช่วงวันหยุด  และยังเป็นการเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้พาครอบครัวเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติคด้วยดนตรีแจ๊สที่ฟังสบายริมชายหาดหัวหิน เพื่อตอกย้ำว่า หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม  เหมาะแก่การพักผ่อนของคนรักทะเลอย่างแท้จริง”

สำหรับภายในงาน ฟีโนมินัล หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล พบกับศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ   ได้แก่ โก้ มิสเตอร์แซกแมน, เจนนิเฟอร์ คิ้ม,บี พีระพัฒน์,  แพท วงเคลียร์,  มาเรียม  เกรย์,  ธีร์ ไชยเดช, วงเจ็ทเซ็ทเตอร์, วงสยาม คิวบาโน, เปาวลี, Lorenzo Santos ศิลปินจากฝรั่งเศส, Rydsma Soriano จากฟิลิปปินส์ และ James Flynn จากประเทศออสเตรเลีย โดยเปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงานทั้ง 2 วัน

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 186 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ย้อนยุคคำว่า เด็กฮาร์ด จากเพลงดังวงเพรสซิเดนท์ สู่ศัพท์วัยรุ่นยุคดิสโก้ไทยทำไมก๋วยเตี๋ยวใส่เลือดถึงเรียกว่าน้ำตก ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำตกค่าเทอมแพทย์ไทยกลุ่มแพงสุด เวสเทิร์น-กรุงเทพธนบุรีแตะ 7.2 ล้านเมืองชายแดนที่กำลังกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่Operation Haudegen สถานีอากาศนาซีในอาร์กติก ที่ยอมแพ้หลังสงครามจบแร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมากไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ค่าเช่าเชียงใหม่สูงขึ้น คนทำร้านเล็กยังไหวไหมในเมืองท่องเที่ยว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค่าเทอมแพทย์ไทยกลุ่มแพงสุด เวสเทิร์น-กรุงเทพธนบุรีแตะ 7.2 ล้านเพลง Goals ของลิซ่าถูกวิจารณ์ แฟนบอลบางส่วนมองว่ายังไม่ถึงอารมณ์ฟุตบอลโลกกินคลีนไม่คลั่ง! กินแบบไหนถึงจะสุขภาพดีแบบไม่ทรมานตัวเอง5 อันดับเทือกเขาที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
มอสโกในฤดูหนาว เมืองหิมะที่หล่อหลอมวิถีชีวิตผู้คนรัสเซียทากทะเลใบไม้ Costasiella kuroshimae เจ้าจิ๋วสีเขียวที่เก็บพลังจากสาหร่ายวัดทักซัง รังเสือแห่งภูฏาน วัดศักดิ์สิทธิ์บนหน้าผาแห่งหุบเขาพาโรหนาวจนสั่นแต่คุ้ม! พาไปลุยกิจกรรม 'ขุดไข่มังกร' ล่ารางวัลใหญ่ ลุ้นรับ TV 55 นิ้ว ที่ Viva Joy Planet
ตั้งกระทู้ใหม่