หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉันควรหยุดหรือเดินต่อ


เขียนโดย

คนเราคบกันเป็นแฟนกัน....

เค้าก็อยากที่จะคุย

อยากไอ้ยินเสียง

อยากเจอหน้า

อยากไปเที่ยวด้วยกัน

อยากไปกินข้าวด้วยกัน

อยากไปไหนมาไหนด้วยกัน

แล้วถ้าเป็นแฟนกันแล้วไม่มีเวลาให้กันจนอีกคนรู้สึกว่าไม่มีใคร......มันก็ไม่โอเคน่ะถ้าต้องมาคอยวิ่งตามตลอดเค้าก็เหนื่อยน่ะ

ถ้าเราไม่พูดว่าอยากไปไหน...เธอจะพูดแล้วชวนเราไหม

ถ้าเราไม่โทรหาเธอเธอจะโทรหาเราไหม

ถ้าวันนึงเค้าหายไปเธอจะตามเราไหม....

ใน1สัปดาห์ขอแค่1วันนี้มากไปใช่ไหม....

ฉันควรหยุดหรือเดินต่อไป

เนื้อหาโดย: Cry cry
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Cry cry's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 247 ครั้ง
เขียนโดย Cry cry
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Cry cry
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC1110นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
แชร์เทคนิคจัดสมดุลชีวิตการเรียนและงานอดิเรก ฉบับเรียนควบ2มหาลัยใหม่ในนี้ ต้องการคนแนะนำโสดวัย 40+ แล้วไง? ส่องไลฟ์สไตล์ "ตัวแม่-ตัวพ่อ" วันหยุดสุดปังที่คนมีลูกแอบตาร้อน!เต่ายิ้มหรือเครียด? ไขปริศนา “สีหน้าสุดไวรัล” เมื่อสัตว์เลื้อยคลานไม่ได้สื่ออารมณ์แบบที่เราคิด
ตั้งกระทู้ใหม่