หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิเคราะห์เจาะลึก!!! พระเอกหนังเอ็กซ์ชื่อดัง Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย เนื้อหาโดย คนสารพัดขี้

        ขอแหกกฏตัวเองตั้งกระทู้ที่อาจจะดูไร้สาระไปสักนิด ( แต่ไม่แหกจริตหรือจิตใต้สำนึกของตัวเอง )

        พอดีได้เข้าไปอ่านกระทู้ของคุณ ทิมมี่ ทิมมี่ ( ผู้ชายหล่อที่สุด 20 คนแห่งวงการหนังโป๊นี้ที่ขอมีอะไรกับใครให้เราดู ไปรู้จักกันหน่อย https://board.postjung.com/855550.html ) ก็ไปถูกชะตากับพระเอกซ์หนังเอ็กซ์ที่ชื่อTrystan bull มีคนเข้ามาคอมเม้นต์มากมายเลยทีเดียว เลยไปตามดูผลงานของเขา ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักมักจี่กันมาก่อน ( ไม่เคยดูผลงานเขาเลย )

        แต่พอได้ดูหลายๆคลิป...เออว่ะ!!! ของเขาดีจริงๆ คือเป็นหนังโป๊ที่ดูแพง ดูมีราคาด้วยฉาก สถานที่และนักแสดง แต่ ณ จุดนี้ ผมไม่ได้ชี้แนะให้ใครไปดูนะ อันนี้ก็แล้วแต่ โบราณเขาว่าเห็นช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง แต่ในยุคนี้สำนวนไทยควรจะเปลี่ยนมาเป็น "เห็นหมากินขี้ อย่ากินขี้ตามหมา" ท่าจะดีกว่า เช่นผมตอนนี้แอบไปดูหนังเอ็กซ์ ก็ร่ำๆจะเป็นหมาแล้วล่ะ 555... เช่นเดียวกันเห็นผมกำลังเดินลงนรก ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องตามกันมาหรอกนะ ตัวใครตัวมัน!!!

        ทีนี้พอเราได้ดูหลายๆคลิป ที่ Trystan bull เป็นพระเอก ( แม้จะยังไม่ได้ไปตามดูหมดทุกคลิป ) เขาสามารถเล่นคู่ได้ทั้งชายและหญิง...แต่ไม่ว่าจะเล่นกับใครก็เป็นฝ่ายรุกเสมอ แม้ผู้ชายบางคนจะดูทมึนทึนถึก...ก็ยอมให้พี่แกYEDได้ ณ จุดนี้น่าสนใจมาก ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพี่แกเป็นชายแท้หรือเป็นไบฯ...แต่ที่แน่ๆคงไม่ใช่เกย์หรอก ( ดูจากบทบาทและหน้าที่ที่อยู่ในฉาก ) เพราะเขาไม่ยอมเสียปากหรือเสียตูดเลย

        เสียปาก...คือไม่ยอมก้มหน้าลงไปคลุกคลีกับอวัยวะน้อยใหญ่ ( ในส่วนต่ำของคนอื่น ) โดยเฉพาะผู้ชาย

        เสียตูด...คือไม่ยอมถูกแทงข้างหลัง พี่แกจะรับบทเป็นผู้นำอย่างเดียว

 

        คำถามก็คือ Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?

        1.รูปร่าง หน้าตา...ถึงดีมากถึงมากที่สุด

        2.เป็นพี่แกท่าจะสนุก...เพราะได้สัมพันธ์กันคนมากหน้าหลายตา 

        3.เป็นฝ่ายควบคุมคู่ต่อสู้เสมอ อยากทำอะไรเขาหรืออยากให้เขาทำอะไร...ก็ย่อมได้!!! ( น้ำลาย/กามไหล )

        ไม่ใช่อะไรหรอก...ก็ตามประสาของคนธรรมดาๆที่ยังมี "กิเลส" อยู่ ก็ให้นึกอิจฉาริษยาและรู้สึกวาบหวิววาบหวามใจไปด้วย...ก็คิดว่าตัวเองเคยทำเวรทำกรรมกับเขามาก่อน ถึงได้รู้สึกแบบนี้ เลยอยากจะมาวิเคราะห์เจาะลึกเล่นๆ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้กับตัวเองและผู้อื่น

        1.รูปร่างหน้าตาของพี่แกดี...ในทัศนคติของเราอะไรก็ตามที่ลงท้ายด้วยคำว่า "ดี" ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาดี ฐานะดี นิสัยดี คิดดี พูดดี ทำดี และอื่นๆอีกมากมาย แสดงว่าใครหรืออะไรเหล่านั้น ต้องเคยสร้างพฤติกรรมอันดีงามมาก่อน มิเช่นนั้น...คงไม่มีโอกาสได้ครอบครองคุณลักษณะอันดีงามเหล่านั้น  Trystan bull ในมุมมองของเราซึ่งเป็นคน "ไทยพุทธ" มาตั้งแต่ก่อนเกิด ( ยังไม่เคยเปลี่ยนศาสนา ) คิดว่าพี่แก คงให้ทานและรักษาศีลหมาอย่างเหลือเฟือในอดีต ศีลทำให้แกมีรูปร่างหน้าตาที่ละเอียดประณีต และส่งผลทำให้มีทรัพย์มากมายตามมาด้วย ซึ่งคนหน้าตาดี มักจะได้รับโอกาสนี้มากกว่าคนขี้เหร่ ซึ่งเป็นสิ่งที่นายินดี...เพราะเป็นบุญที่สั่งสมมาก่อน แต่ในปัจจุบันก็อีกเรื่องหนึ่ง ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะหล่อแบบนี้ไปทุกภพทุกชาติไหม เพราะอาชีพที่เขาทำ มันก็ผิดศีลข้อที่ 3 เนืองนองเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าเราต้องรู้จักแยกแยะอดีตกับปัจจุบัน และแยกเอาสิ่งที่ไม่ดีออกไปด้วย เสมือนหนึ่งเป็นกองขยะ ที่แม้จะสกปรกแต่อาจจะมีของที่มีประโยชน์อยู่ในนั้น Trystan bull เองก็คงเหมือนกัน

        2.การมีเพศสัมพันธ์กับคนมากมาย...ตามประสาของคนที่มีกิเลส ก็อยากได้ใคร่มีอยู่เหมือนกันเพราะมันเป็นมหรสพของคน "ทางโลก" เราเองก็โลกๆอยู่ด้วย เลยคิดว่าพี่แกทำบุญหรือทำบาปอะไรมาถึงได้มาอยู่จุดนั้น ทั้งๆที่เขาเกิดมาได้คุณลักษณะที่เป็นชาย ( แท้ ) แต่เหมือนชีวิตชักนำมาให้คลุกคลีอยู่กับวงจรแบบนี้ คือวงจรแห่งกามารมณ์ แล้วต้องมาสัมพันธ์กับเพศเดียวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อให้สนองกิเลสผู้คนยังไง...ก็ยังเป็นงานที่คนส่วนใหญ่ไม่ให้คำชื่นชม แต่ฝรั่งอาจจะดีกว่าเมืองไทยขึ้นหน่อยตรงที่เขาฟรีเซ็กซ์มาแต่ไหน

        3.ได้ควบคุมคนอื่น...อันนี้ก็น่าสนใจ ที่เห็นๆคือไม่ยอมเสียปากหรือเสียตูด นับเป็นข้อได้เปรียบ...ถ้าเป็นบางคนอาจจะไม่คิดอะไร คิดว่าดีเสียอีก ถ้าได้อยู่ในฉากนั้นกับเขา หรือทำอะไรอย่างนั้นให้เขา คงจะช่วยต่ออายุขัยไปได้อีกสิบๆปี ( 555 ) มันก็เป็นความสุขไปอีกแบบ ( หรืออาจจะไม่รู้ทุกข์ก็ไม่รู้ ) ในมุมมองของผมคิดว่า พี่แกโชคดีที่ไม่ต้องทำอย่างนั้นให้ใคร เพราะคนที่มาเข้าฉากด้วยล้วนแล้วแต่ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาทั้งนั้น อาจจะเป็นเพราะแกหล่อเลือกได้เลยฟิกกับผู้กำกับได้ว่า "แบบนี้ไม่เอา แบบนี้ไม่ทำ แต่คนอื่นทำให้ได้ เป็นต้น ) และนักแสดงหน้าใหม่อยากให้พี่แกเป็นป๋าดันก็ต้องยอม อะไรประมาณนั้น...บางที่เผลอคิดไปว่าพี่แกคงเป็น "เจ้าหนี้" ผู้คนเหล่านั้น พอถึงเวลาเข้าฉาก เลยไม่ต้องทำอะไรมากแค่ยืนอยู่เฉยๆ นั่งอยู่เฉยๆ และนอนอยู่เฉยๆ ให้คนอื่นเข้ามาหยอกเอินกับอวัยวะน้อยใหญ่ ( ในส่วนล่าง ) ของแกได้เต็มที่ ซึ่งแต่ละท่วงท่าลีลานั้น ก็น่ารักบ้าง ไม่น่ารักบ้าง น่าดูบ้าง ไม่น่าดูบ้าง...แต่สนองกิเลสในใจผู้คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 555.... ( รวมทั้งเราด้วย )

        พอดูจบก็ให้นึกย้อนกลับมาดูตัวเองว่า ฉันทำกรรมมายังไงฉันถึงไม่ได้รูปพรรณสันฐานแบบนี้บ้าง...แล้วถ้าอยากได้ต้องทำยังไง? ก็พบว่า "ควรทำตามคำสอนของพุทธศาสนานั่นแหละ ดีที่สุดแล้ว" แต่คงต้องต่อสู้กับกองทัพของกิเลสอีกมากโขเลยที่เดียว มันเจ็บปวด!!! หวังว่าคุณผู้อ่านคงจะได้ประโยชน์กับกระทู้นี้บ้างนะ แต่ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยทุกอย่างหรอก เราต่างคนต่างคิด ก็ต่างเกิดต่างตายกันอยู่แล้วนะ

 

 

คนสารพัดขี้

 

เนื้อหาโดย: คนสารพัดขี้
https://thestupidarticles.blogspot.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: คนสารพัดขี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
115 VOTES (4.1/5 จาก 28 คน)
VOTED: paktronghie, ทิมมี่ ทิมมี่, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, mama2524, อุษามณี, vho, โสมม, The Little Devil, MuayMuaythai, Thorsten, brawut, อยู่อย่างคนเหงาๆ, น้องน้ำเย็น, ชายมิกซ์, makhamdong, Pokemon Rokemon, igolf
 
วิเคราะห์เจาะลึก!!! พระเอกหนังเอ็กซ์ชื่อดัง Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"เคน ภูภูมิ" งานเข้า โดนนักข่าวดังเอารูปเบลอหน้าขึ้นประกอบข่าวพระเอกกินงู

ลูกสาว ป.1 ปั้นดินน้ำมัน ให้แม่ทายว่าตัวอะไร ตอบจนจนปัญญา สุดท้ายต้องเฉลยจนหงายหลัง

เปิดคลิปหนุ่มขับเรือฝ่าดงจระเข้นับร้อยตัวกลางป่า

ลุงหัวร้อน กร่างใส่ รปภ. เจอคนจริง ถึงกับเรียบร้อยขึ้นมาทันที

แม่นักเรียน ออกมาพูดแล้ว หลังคลิปนักเรียนยั่วครูว่อน ลั่น สังคมอย่าบูลลี่เด็ก

นักเรียน เขียนเรียงความ ส่งครู พอตรวจเสร็จแทบอยากหยุดหายใจทันที

"ปารีณา" อีกแล้ว เรียก "คุณชวน" หลังไม่พอใจประธานสภาฯวินิจฉัยเรียก "คุณประยุทธ" ได้ ไม่ผิดอะไร

ครูหน้าสั่น สั่งงานนักเรียนถึงเวลาเอามาส่งตรวจไปกระอักกระอ่วนไป

ทนายหนุ่มชาวอาข่า ถูกล่อมาดักยิง ก่อนเจอ 2 มือปืนเทียบรถถามชื่อลั่นไกดับคาเก๋ง

เห็นชายมีอาการแปลกๆ นอนอยู่สนามบิน เดินเข้าไปดูใกล้ๆ เป็นใครก็รับไม่ได้

หนุ่มเครียดหนัก หลังพ่อได้ตัดสินใจจอง เซฟโลเลต Captiva สุดท้ายงานเข้าเต็มๆ

18 คนดังที่แอบเนียนเอาชุดเก่ามาใส่เพื่อประหยัดงบแต่โดนคนตาดีจับได้แบบจังๆ พร้อมหลักฐาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ขอบคุณจากหัวใจ💓โพสยังงัยให้คนมาทักค่ะอนิเมะวันพีชและโมเดลวันพีชอนิเมะโมเดล
ตั้งกระทู้ใหม่