หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิเคราะห์เจาะลึก!!! พระเอกหนังเอ็กซ์ชื่อดัง Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย เนื้อหาโดย คนสารพัดขี้

        ขอแหกกฏตัวเองตั้งกระทู้ที่อาจจะดูไร้สาระไปสักนิด ( แต่ไม่แหกจริตหรือจิตใต้สำนึกของตัวเอง )

        พอดีได้เข้าไปอ่านกระทู้ของคุณ ทิมมี่ ทิมมี่ ( ผู้ชายหล่อที่สุด 20 คนแห่งวงการหนังโป๊นี้ที่ขอมีอะไรกับใครให้เราดู ไปรู้จักกันหน่อย https://board.postjung.com/855550.html ) ก็ไปถูกชะตากับพระเอกซ์หนังเอ็กซ์ที่ชื่อTrystan bull มีคนเข้ามาคอมเม้นต์มากมายเลยทีเดียว เลยไปตามดูผลงานของเขา ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักมักจี่กันมาก่อน ( ไม่เคยดูผลงานเขาเลย )

        แต่พอได้ดูหลายๆคลิป...เออว่ะ!!! ของเขาดีจริงๆ คือเป็นหนังโป๊ที่ดูแพง ดูมีราคาด้วยฉาก สถานที่และนักแสดง แต่ ณ จุดนี้ ผมไม่ได้ชี้แนะให้ใครไปดูนะ อันนี้ก็แล้วแต่ โบราณเขาว่าเห็นช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง แต่ในยุคนี้สำนวนไทยควรจะเปลี่ยนมาเป็น "เห็นหมากินขี้ อย่ากินขี้ตามหมา" ท่าจะดีกว่า เช่นผมตอนนี้แอบไปดูหนังเอ็กซ์ ก็ร่ำๆจะเป็นหมาแล้วล่ะ 555... เช่นเดียวกันเห็นผมกำลังเดินลงนรก ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องตามกันมาหรอกนะ ตัวใครตัวมัน!!!

        ทีนี้พอเราได้ดูหลายๆคลิป ที่ Trystan bull เป็นพระเอก ( แม้จะยังไม่ได้ไปตามดูหมดทุกคลิป ) เขาสามารถเล่นคู่ได้ทั้งชายและหญิง...แต่ไม่ว่าจะเล่นกับใครก็เป็นฝ่ายรุกเสมอ แม้ผู้ชายบางคนจะดูทมึนทึนถึก...ก็ยอมให้พี่แกYEDได้ ณ จุดนี้น่าสนใจมาก ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพี่แกเป็นชายแท้หรือเป็นไบฯ...แต่ที่แน่ๆคงไม่ใช่เกย์หรอก ( ดูจากบทบาทและหน้าที่ที่อยู่ในฉาก ) เพราะเขาไม่ยอมเสียปากหรือเสียตูดเลย

        เสียปาก...คือไม่ยอมก้มหน้าลงไปคลุกคลีกับอวัยวะน้อยใหญ่ ( ในส่วนต่ำของคนอื่น ) โดยเฉพาะผู้ชาย

        เสียตูด...คือไม่ยอมถูกแทงข้างหลัง พี่แกจะรับบทเป็นผู้นำอย่างเดียว

 

        คำถามก็คือ Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?

        1.รูปร่าง หน้าตา...ถึงดีมากถึงมากที่สุด

        2.เป็นพี่แกท่าจะสนุก...เพราะได้สัมพันธ์กันคนมากหน้าหลายตา 

        3.เป็นฝ่ายควบคุมคู่ต่อสู้เสมอ อยากทำอะไรเขาหรืออยากให้เขาทำอะไร...ก็ย่อมได้!!! ( น้ำลาย/กามไหล )

        ไม่ใช่อะไรหรอก...ก็ตามประสาของคนธรรมดาๆที่ยังมี "กิเลส" อยู่ ก็ให้นึกอิจฉาริษยาและรู้สึกวาบหวิววาบหวามใจไปด้วย...ก็คิดว่าตัวเองเคยทำเวรทำกรรมกับเขามาก่อน ถึงได้รู้สึกแบบนี้ เลยอยากจะมาวิเคราะห์เจาะลึกเล่นๆ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้กับตัวเองและผู้อื่น

        1.รูปร่างหน้าตาของพี่แกดี...ในทัศนคติของเราอะไรก็ตามที่ลงท้ายด้วยคำว่า "ดี" ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาดี ฐานะดี นิสัยดี คิดดี พูดดี ทำดี และอื่นๆอีกมากมาย แสดงว่าใครหรืออะไรเหล่านั้น ต้องเคยสร้างพฤติกรรมอันดีงามมาก่อน มิเช่นนั้น...คงไม่มีโอกาสได้ครอบครองคุณลักษณะอันดีงามเหล่านั้น  Trystan bull ในมุมมองของเราซึ่งเป็นคน "ไทยพุทธ" มาตั้งแต่ก่อนเกิด ( ยังไม่เคยเปลี่ยนศาสนา ) คิดว่าพี่แก คงให้ทานและรักษาศีลหมาอย่างเหลือเฟือในอดีต ศีลทำให้แกมีรูปร่างหน้าตาที่ละเอียดประณีต และส่งผลทำให้มีทรัพย์มากมายตามมาด้วย ซึ่งคนหน้าตาดี มักจะได้รับโอกาสนี้มากกว่าคนขี้เหร่ ซึ่งเป็นสิ่งที่นายินดี...เพราะเป็นบุญที่สั่งสมมาก่อน แต่ในปัจจุบันก็อีกเรื่องหนึ่ง ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะหล่อแบบนี้ไปทุกภพทุกชาติไหม เพราะอาชีพที่เขาทำ มันก็ผิดศีลข้อที่ 3 เนืองนองเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าเราต้องรู้จักแยกแยะอดีตกับปัจจุบัน และแยกเอาสิ่งที่ไม่ดีออกไปด้วย เสมือนหนึ่งเป็นกองขยะ ที่แม้จะสกปรกแต่อาจจะมีของที่มีประโยชน์อยู่ในนั้น Trystan bull เองก็คงเหมือนกัน

        2.การมีเพศสัมพันธ์กับคนมากมาย...ตามประสาของคนที่มีกิเลส ก็อยากได้ใคร่มีอยู่เหมือนกันเพราะมันเป็นมหรสพของคน "ทางโลก" เราเองก็โลกๆอยู่ด้วย เลยคิดว่าพี่แกทำบุญหรือทำบาปอะไรมาถึงได้มาอยู่จุดนั้น ทั้งๆที่เขาเกิดมาได้คุณลักษณะที่เป็นชาย ( แท้ ) แต่เหมือนชีวิตชักนำมาให้คลุกคลีอยู่กับวงจรแบบนี้ คือวงจรแห่งกามารมณ์ แล้วต้องมาสัมพันธ์กับเพศเดียวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อให้สนองกิเลสผู้คนยังไง...ก็ยังเป็นงานที่คนส่วนใหญ่ไม่ให้คำชื่นชม แต่ฝรั่งอาจจะดีกว่าเมืองไทยขึ้นหน่อยตรงที่เขาฟรีเซ็กซ์มาแต่ไหน

        3.ได้ควบคุมคนอื่น...อันนี้ก็น่าสนใจ ที่เห็นๆคือไม่ยอมเสียปากหรือเสียตูด นับเป็นข้อได้เปรียบ...ถ้าเป็นบางคนอาจจะไม่คิดอะไร คิดว่าดีเสียอีก ถ้าได้อยู่ในฉากนั้นกับเขา หรือทำอะไรอย่างนั้นให้เขา คงจะช่วยต่ออายุขัยไปได้อีกสิบๆปี ( 555 ) มันก็เป็นความสุขไปอีกแบบ ( หรืออาจจะไม่รู้ทุกข์ก็ไม่รู้ ) ในมุมมองของผมคิดว่า พี่แกโชคดีที่ไม่ต้องทำอย่างนั้นให้ใคร เพราะคนที่มาเข้าฉากด้วยล้วนแล้วแต่ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาทั้งนั้น อาจจะเป็นเพราะแกหล่อเลือกได้เลยฟิกกับผู้กำกับได้ว่า "แบบนี้ไม่เอา แบบนี้ไม่ทำ แต่คนอื่นทำให้ได้ เป็นต้น ) และนักแสดงหน้าใหม่อยากให้พี่แกเป็นป๋าดันก็ต้องยอม อะไรประมาณนั้น...บางที่เผลอคิดไปว่าพี่แกคงเป็น "เจ้าหนี้" ผู้คนเหล่านั้น พอถึงเวลาเข้าฉาก เลยไม่ต้องทำอะไรมากแค่ยืนอยู่เฉยๆ นั่งอยู่เฉยๆ และนอนอยู่เฉยๆ ให้คนอื่นเข้ามาหยอกเอินกับอวัยวะน้อยใหญ่ ( ในส่วนล่าง ) ของแกได้เต็มที่ ซึ่งแต่ละท่วงท่าลีลานั้น ก็น่ารักบ้าง ไม่น่ารักบ้าง น่าดูบ้าง ไม่น่าดูบ้าง...แต่สนองกิเลสในใจผู้คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 555.... ( รวมทั้งเราด้วย )

        พอดูจบก็ให้นึกย้อนกลับมาดูตัวเองว่า ฉันทำกรรมมายังไงฉันถึงไม่ได้รูปพรรณสันฐานแบบนี้บ้าง...แล้วถ้าอยากได้ต้องทำยังไง? ก็พบว่า "ควรทำตามคำสอนของพุทธศาสนานั่นแหละ ดีที่สุดแล้ว" แต่คงต้องต่อสู้กับกองทัพของกิเลสอีกมากโขเลยที่เดียว มันเจ็บปวด!!! หวังว่าคุณผู้อ่านคงจะได้ประโยชน์กับกระทู้นี้บ้างนะ แต่ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยทุกอย่างหรอก เราต่างคนต่างคิด ก็ต่างเกิดต่างตายกันอยู่แล้วนะ

 

 

คนสารพัดขี้

 

เนื้อหาโดย: คนสารพัดขี้
https://thestupidarticles.blogspot.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: คนสารพัดขี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
115 VOTES (4.1/5 จาก 28 คน)
VOTED: paktronghie, ทิมมี่ ทิมมี่, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, mama2524, อุษามณี, vho, โสมม, The Little Devil, MuayMuaythai, Thorsten, brawut, อยู่อย่างคนเหงาๆ, น้องน้ำเย็น, ชายมิกซ์, makhamdong, Pokemon Rokemon, igolf
 
วิเคราะห์เจาะลึก!!! พระเอกหนังเอ็กซ์ชื่อดัง Trystan bull ทำบุญมาด้วยอะไร...ทำไม?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ราษฎร ประกาศ #ม็อบ25พฤศจิกา ไม่ไปทรัพย์สิน เปลี่ยนไปไทยพาณิชย์ เลี่ยงปะทะด่วน! "เพนกวิน" โดนแล้ว! หมายเรียก 2 ข้อหาหนัก ผิด ม.112 - พ.ร.บ.คอมฯ ลั่น "ก็ไม่ได้กลัวสักเท่าไหร่"วินาทีช๊อค! สาวไทยเล่น Slot machine แจ็คพอตแตกรับ 71 ล้านบาทหนุ่มกินแหลก! ไปกินบุฟเฟ่ต์ร้านไหน กุ้งแทบหมดร้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คำคมประจำคริซอารมณ์ดีนอนหลับสบายหนุ่มซื้อบ้านใกล้บ้านแม่ยาย ไม่สวยงามอย่างที่คิดไว้สร้างวิมานหรูให้ตนเอง!! เพื่อโกหกเพื่อน ตลอด 30 ปีเพื่ออะไร
ตั้งกระทู้ใหม่