หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถานที่ทิ้งร้างที่สวยที่สุดในโลก


โพสท์โดย

โลกของเรานั้นมีสถานที่ต่างๆ อยู่มากมาย บางแห่งก็ถูกทิ้งร้างเพราะไร้ซึ่งคนอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปสถานที่เหล่านี้ก็ถูกธรรมชาติเข้าครอบครอง และมันก็เหมือนกับได้เกิดใหม่ เพราะบรรดาสถานที่ ตึกอาคารเก่าๆ หรือโบสถ์ต่างๆ ที่ถูกธรรมชาติเข้าครอบครงนั้นเกิดความสวยงามขึ้นมา ด้วยการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและฝีมือมนุษ์เกิดทัศนียภาพอันสุดยอด จนอาจจะเป็นก็เป็นไปได้ครับ

มาดูสถานที่เหล่านี้กันเลย สวยมากๆ

ที่มา : Brightside

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hlongleum's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,686 ครั้ง
โพสท์โดย Hlongleum
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: lilu, Tabebuia, igolf, Chadaporn Pang, willbe, zerotype, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการพญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวัน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปี5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุคบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้นเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้มอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ผจญภัยโคตรมันส์ น้ำตกคาวาซานนาขั้นบันไดจีน เส้นโค้งสีเขียวบนภูเขาที่เกิดจากภูมิปัญญาคนท้องถิ่นน้ำตกสร้อยสวรรค์ อุบลฯ เสน่ห์สายน้ำคู่กับทุ่งดอกไม้ป่าบนลานหินพญาสิงห์ทองนาคราช วัดภูยอดรวย จุดศรัทธากลางขุนเขาอุบลฯ
ตั้งกระทู้ใหม่