หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ไร่บุญรอด" เชียงรายสวยมากจนตะลึง

เขียนโดย

เพื่อนๆ คนไหนเคยไปไร่บุญรอดบ้างคะ คือเราเห็นจากคลิปนี้เลยอยากจะมาถามว่าไปยังไงเอ่ย เห็นแล้วอยากไปเลยอ่ะ 

คลิปนี้ๆๆ >>> 

 

เห็นโฆษณานี้เค้าเชิญชวนให้ออกไปเที่ยวเมืองไทยกัน เป็นโฆษณา "จับมือเที่ยว" เราว่าทำออกมาก็ดีนะ ชวนให้คนไทยหันมาเที่ยวไทยกันเยอะๆ เพราะจริงๆ แล้วเราคิดว่าประเทศไทยมีที่ท่องเที่ยวสวยๆ เพียบเลยอ่ะ ><

ส่วนภาพเราก็เอามาจากในคลิป เพื่อนๆ คนไหนเคยไปแวะมาบอกกันหน่อยน้า

 

อยากไปเล่นแบบนี้อ่ะ 

 

เห็นแล้วฟินนนนน 

เนื้อหาโดย: StinkyBean
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
StinkyBean's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 161 ครั้ง
เขียนโดย StinkyBean
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พญานาคอยู่ที่ไหนตามความเชื่อโบราณ ทำไมจึงผูกกับสายน้ำ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยถั่วแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร เลือกกินให้ได้ประโยชน์มากขึ้น5 ขนมไทยคุ้นปาก ทำไมยังอยู่ในใจคนไทยทุกยุครถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมออนเซ็นจึงอยู่คู่ชีวิตคนญี่ปุ่นมาหลายร้อยปีเที่ยวญี่ปุ่นให้สบายใจขึ้น มารยาทเล็ก ๆ ที่นักท่องเที่ยวควรรู้บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการอาหารไทยที่กำลังสูญหายปูนาตัวอันตรายต่อนาข้าวจริงไหมเปิดวิธีกำจัดเชื้อราในห้องน้ำให้ถูกจุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปลากราย ปลาเนื้อดีของไทย ทำไมไปเป็นปลารุกรานในฟลอริดา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ผจญภัยโคตรมันส์ น้ำตกคาวาซานนาขั้นบันไดจีน เส้นโค้งสีเขียวบนภูเขาที่เกิดจากภูมิปัญญาคนท้องถิ่นน้ำตกสร้อยสวรรค์ อุบลฯ เสน่ห์สายน้ำคู่กับทุ่งดอกไม้ป่าบนลานหินพญาสิงห์ทองนาคราช วัดภูยอดรวย จุดศรัทธากลางขุนเขาอุบลฯ
ตั้งกระทู้ใหม่