หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลาก่อนหัวเถิก เปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการปลูกผม สไตล์เพลย์บอย

โพสท์โดย kaibabykaii

ก่อนปลูกผม และหลังปลูกผม

หวัดคีคร๊าฟ ผมชื่อกุ๊กไก่ครับ วันนี้มารีวิว การปลูกผม ให้ชมกันครับ เริ่มจากตัวผมเองเป็นคนหน้าผากกว้าง และเป็นคนผมเส้นเล็กและบาง เคยอยากจะทำทรงผมแนวๆ เช่นหัวตั้ง แต่ก็ทำไม่ได้ ไปปรึกษาร้านเสริมสวย เค๊าก็บอกว่า เป็นคนผมบางเส้นเล็ก พอทำแล้วผมก็จะไม่ตั้งขนาดใช้เจลใส่ผมก็แล้ว ไปไหนมาไหนก็มีคนชอบพูดว่า กุ๊กไก่ หัวเถิก จนตัวเราแรกๆ ก็ยังไม่คิดอะไรแต่พอทำไปทำมาหัวเริ่มเถิกจริงๆ จากการดูรูปถ่ายตัวเองที่ได้ไปออกงานมาหลายๆ งานจนน้องพริตตี้ยังบอกเลยว่า กุ๊กไก่เริ่มหัวเถิกและจากนั้นก็เริ่มขาดความมั่นใจมาสักพัก จนมารู้ถึงวิธีการปลูกผม ก็เลยตัดสินใจ

ก่อนทำ 1 สัปดาห์ ไปว่ายน้ำมา หวีผมหน้าผากยังกว้างเลยครับ

มาปรึกษากับคุณหมอที่ มาสเตอร์พีซ คลีนิก กับคุณหมอพรีม คุณหมอใจดีมากๆๆ ให้คำแนะนำ และคุณหมอก็ได้สรุปว่าต้องเคสปลูกผมนี้จะต้องใช้เส้นผมประมาณ 2000 กราฟ

ตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลยครับ แถมตอนทำคุณหมอยังเปิดเพลงให้ฟังโดยไม่เครียดเลย หลังจากที่ทำเสร็จเรียบร้อยก็จะเป็นแบบนี้ตามภาพ

หลังทำเสร็จคุณหมอจะปิดด้วยผ้าก๊อตแล้วคลุมด้วยผ้าคลุมสีดำ

ครบ 1 สัปดาห์ ผมด้านหลังไปแต่งให้ดูเรียบร้อย ตอนนี้ผมเริ่มขึ้นมาแล้ว

 

ข้างหน้าแผลแห้งเริ่มเป็นสะเก็ต แล้วครับ

ครบ 1 เดือน ตอนนี้ผมเริ่มขึ้น แล้วสะเก็ตเริ่มหลุดออกไปเรื่อยๆๆ 

ด้านหน้า

ด้านหลัง

หลังจากปลูกผม ครบแล้ว 3 เดือน

ด้านหน้าผมขึ้นแล้ว

ด้านข้าง

ตอนนี้ผมจะเริ่มขึ้นเรื่อยๆๆจะมีอาการเริ่มคันๆๆ ในส่วนที่ผมขึ้นไม่ต้องกังวล เวลาสระผมสามารถสระได้ตามปกติ และไดร์ผมให้แห้ง จัดทรงผมได้ตามปกติครับ ผมขึ้นจริง ๆๆ เปลี่ยนหัวเถิก ให้กับคืนมาเหมือนปกติครับ เดี๋ยวจะมาอัพเดทให้ดูหลังจากสามเดือน จนไปถึง 9 เดือน และครบปี ตอนนี้ชมภาพไปก่อนนะ ครับ

เนื้อหาโดย: kaibabykaii
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaibabykaii's profile


โพสท์โดย: kaibabykaii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วยอันตรายที่อาจเกิดจากการกินผลไม้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้นทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันไขความลับมะม่วง 5 สายพันธุ์ยอดฮิต คนไทยกินมากที่สุดสัตว์เพียงชนิดเดียว ที่เคยมีชื่อเป็นอดีตสัตว์ป่าสงวนของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“สแครปปี้” แมวลายเปลี่ยนชีวิต จากดำสนิทสู่ขาวล้วน ลวดลายระดับตำนานที่โลกออนไลน์ต้องจำ 🤍🐾หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี📸 ย้อนวันวาน Christmas & Happy New Year 1993 พนักงานโรบินสันแต่งตัวเป็น “แซนดี้” เติมสีสันเทศกาลปลายทิชชู่เปียก ยุคนี้ สมัยนี้ ต้องมี
ตั้งกระทู้ใหม่