หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วยผมหน่อยคับ ???

เขียนโดย

คือเรื่องมีอยู่ว่า --- แฟนผมทำงานเป็นเซวความงาม เค้าต้องหายอดเงินหรือรายได้เยอะๆ เค้าเป็นคนรักเพื่อนมากๆ ตินคนที่ทำงานแคร์คนที่ทำงานมากกว่าผม

ณ วันหนึ่ง ผมน้อยใจเรื่องที่เค้าโพสรูปคู่กับคนที่ทำงานและก้แท็กกัน อินตราแกรมด้วย ซึ้งกับผมเค้าไม่เคยคิดที่จะทำเลย เค้าบอกผมเค้ารักคนที่ทำงานเพราะคนที่ทำงานช่วยหาเงิน แต่กับผมเค้าไม่พูดถึงเรื่องแบบนี้เลย ( น้อยใจมาก ) ผมดูแลเค้าทุกอย่าง ทำกับข้าว ซักผ้ารีดผ้าทำทุกอย่าง แค่แฟนผมอาบน้ำกินข้าวและก้นอน ผมทำดีเข้าแรก มีคนหลายๆคนบอกว่าผมเหนื่อยไม >>>ผมเหนื่อยและท้อมากแต่ก็เพราะรัก ซึ่งในตัวผมเองบ้างทีผมก้คิดว่าเค้ารักคนอื่นมากกว่าผม ผมมีเวลาอยู่กันน้อยมากเจอหน้ากันก้หลังสามทุ่มเช้าผมก้ไปทำงานก่อน #เอาแค่นี้ก่อน #ขอบคุนนะคับที่อ่าน

เนื้อหาโดย: idzamzaa69
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
idzamzaa69's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 802 ครั้ง
เขียนโดย idzamzaa69
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: idzamzaa69, Lovethailand, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงอาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกคอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทยดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้น9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้สาว 18 ถูกรุ่นพี่รุมทำร้ายร่างกาย ข้อหาปีนเกลียว-หึงหวงเลขธูปมงคล พระพิฆเนศประทานโชค งวด 1 กันยายน 256910 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?แนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69ส่องรหัสเลขมูเตลู "เจ้าเเม่ตะเคียนทอง" 1/9/69ดราม่าสนั่นโซเชียล! ถกสะพัดกรณีแฟนคลับแจกเค้กวันเกิด "ลุงพล" ให้เด็กนักเรียน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่