หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำสั่งฟ้องบัตรเครดิต

เขียนโดย

มีเพื่อนหลายคนมีปัญหาทีเถียงกันจน จะแก่ตาย  ในเรื่อง ถูกฟ้องบัตรเครดิต จน มีคำสั่งให้ชดใช้เป็นรายเดือน  เจ้าตัวไม่รู้เรื่องการไปขึ้นศาลจนได้รับหนังสือ มีคำสั่งจากศาลให้ชดใช้หนี้ แต่ เจ้าตัว ยัง งงว่าทำไม ไม่มีการเรียกไปคุยเพื่อออมชอมจ่ายหนี้

 สุดท้าย เจ้าตัวเลย ปล่อยเวลาล่วงเลยมาเป็นปี  มาได้รับหนังสือทวงหนี้จากสำนักงานทนายความ ให้ไปไกล่เกลี่ยเพื่อผ่อนชำระ  หนี้ แต่เจ้าตัวก็ไม่รับหรือติดต่อกลับ เพราะถือว่า มันน่าจะคำสั่งถึงทีสุดทีศาลสั่งแล้ว  พวกทีมาทวงต่อ น่าจะไปซื้อหนี สูญจาก ธนาคารเอามา ทวงประมาณว่าได้ก็ดี เสียก็ ปล่อย  

ก่อนมีกฎหมาย เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า โดนโทรวันละหลายรอบ ปะทะวาจากันยิ่งกว่า วันแดงเดือด  หลังจากนั้นก็เงียบหายไป  เจ้าตัวติดบูโรมาตลอด  ก็สมแล้ว  แต่เรามาสงสัยตรงที ผ่านมาหลายปี ถ้าเราเป็นเจ้าหนี้ เราสามารถ ฟ้องอีกรอบได้มั้ย  และในกรณี สำนักงานทนายความทั้งหลายไม่รู้จริงไม่จริง บอกว่าได้รับมอบอำนาจให้มาทวงหนี้และไกล่เกลี่ย

ถ้าจ่ายเท่านั้น เท่านี้ ก็จะสิ้นสุดกัน  อันนี้เราจะเชื่อถือได้มากแค่ใหนว่า มันจะจบและเขาสามารถ เอาชือออกจากบูโรได้ในวันนั้น  แต่มีข้อแม้ว่า ต้องไม่ติดต่อสอบถามกับ บริษัทืีเป็นเจ้าหนี้ ให้ติดต่อกับสำนักงานหรือคนทีติดต่อมาเท่านั้น  อ่านไม่เข้าต้องขอโทษด้วย เพราะฟังมาก็ งง เหมือนกัน

เนื้อหาโดย: ดอกปีบ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดอกปีบ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,702 ครั้ง
เขียนโดย ดอกปีบ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: I AM THOR
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทย10 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?สาว 18 ถูกรุ่นพี่รุมทำร้ายร่างกาย ข้อหาปีนเกลียว-หึงหวงอาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกแดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?ดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้น"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปีแนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงจังหวัดอันดับ 1 ของไทย ที่คนกัมพูชานิยมเข้ามาทำงานอยู่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่