พิม-พิมพ์มาดา เผยภาพถอดวิก!! พร้อมรอยยิ้มที่สดใสกว่าเดิม แถมผมใหม่เริ่มยาวขึ้น กลายเป็นสาวเปรี้ยวที่แซ่บเว่อร์สุดๆ (ภาพ)
โพสท์โดย นางเบิร์ด
พิม พิมพ์มาดา ดาราสาวหน้าหวานหลังเธอป่วยจากโรคมะเร็ง จนเธอต่อสู้และผ่านมันไปได้ หลังเธอไม่ย่อท้องยิมแพ้กับโรคมะเร็ง จนทำคีโมรักษา ซึ่งผลข้างเคียงทำให้เธอต้องเป็นคนศรีษะโล้น และไม่มั่นใจกับตัวเอง จนวันนี้เธอเผชิญได้ทุกอย่าง แม้แต่จะเปรี้ยงยอมถอดวิกให้เราเห็น สายตรองตัวจริงผู้หญิงคนนี้
เป็นไงล่ะ ตอนนี้น้องพิมผมเริ่มยาวแล้วนะ อีกไม่นานสลัดทิ้งวิกไปเลยจ้า หรือจะทรนี้ก็น่ารักดีนะ คนสวยซะอย่าง ยังงัยก้อสวย แถมจิตใจเข็มแข็งด้วย ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว ขนาดมะเร็งน้องพิมยังชนะมันมาแล้ว เย้ๆๆๆๆ
คนสวย สู้ๆ
ที่มา: http://
Cr. IG https://www.instagram.com/pimmada/
Cr. IG https://www.instagram.com/pimmada/
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: Keroppi, The Princexx, ผมเล็กนะครับ, ไข่ต้มยางมะตูม, Chawap, ปุ้ม, กึนซอกอปป้า, zerotype, igolf
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
ทำไมหลายคนชอบผสมเหล้ากับโซดา
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
ปลาร้าไม่ใช่อาหารเสีย แต่คืออาหารหมัก
10 เมืองใต้ดินในตำนานของไทย ที่ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้
เล็บขบ ปัญหาเล็กที่เจ็บจนเดินลำบาก
แผ่น CD/DVD ยังไม่ตาย แต่เปลี่ยนบทบาท
ปิง วัง ยม น่าน สี่สายน้ำสร้างเจ้าพระยา
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
เลี้ยงไก่ชนให้แข็งแรงแบบไม่ทรมาน
เมลอนยูบาริ อัญมณีสีส้มแห่งฮอกไกโด เมลอนเกรดสุดยอดที่คนรักเมลอนชื่นชอบ









