หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือเงินเก็บสะสมจากการเลิกเที่ยวกลางคืนครึ่งปีของผมครับ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

Patchara Mayerku ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 8 ภาพ

31 พฤษภาคม เวลา 1:14 น.

รู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันที่ผมเลิกเที่ยวมาแค่ครึ่งปีมีเงินเก็บเยอะขนาดนี้ แล้วตลอดระยะเวลาสิบกว่าปีที่ผ่านมาผมเอาเงินไปละลายทิ้งตามสถานบันเทิงยามราตรีตั้งเท่าไหร่แล้ว?

เอามาเตือนสติคนที่ยังหลงระเริงในแสงสี ทิ้งขวดเหล้าแล้วหันมาเริ่มต้นอดออมตั้งแต่ตอนนี้มันยังไม่สาย "แล้วคุณจะมีในสิ่งที่คุณอยากจะมี" ทั้งหมดนี้คือเรื่องจริง พิสูจน์มาแล้วด้วยตัวผมเอง ^^

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,746 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: vho, ซาอิ, zerotype, บ่าวสันขวาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทยธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ข้าวเม่าทอด"ของทานเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์สายพันธุ์ไก่ที่ถือว่าหาได้ยากและเป็นที่ต้องการมากที่สุด"หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์" วิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ปักกิ่ง สะดุดล้มอย่างแรง ชิ้นส่วนกระจายไปทั่วพื้น10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่