หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถทัวร์กับเครื่องบิน เดินทางจาก กทม ไปเชียงใหม่อย่างไหนดีคะ

เขียนโดย

กำลังจะไปเที่ยวเชียงใหม่ค่ะอยากทราบว่าระหว่างรถทัวร์กับเครื่องบินราคาต่างกันมากไหมคะ

เวลาในการเดินทางและความคุ้มค่าแนะนำด้วยค่ะ

เนื้อหาโดย: Devender
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Devender's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 139 ครั้ง
เขียนโดย Devender
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบฉลามเดินได้ชนิดใหม่ ทำไมนักวิทยาศาสตร์สนใจครีบที่เหมือนขา4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนฟอสซิลหอย 125 ล้านปี เผยลูกจิ๋วยังอยู่ในเหงือกแม่ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการจุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียด5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดร่างกายมนุษย์ซ่อมตัวเองได้แค่ไหน ทำไมบางแผลกลายเป็นแผลเป็นเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายหญิงสาวปริศนาแจงคลิป "กลุ่มชายเปลือยกาย" บนตึกร้าง..แค่มารีวิวเจลหล่อลื่นกับกางเกงในเท่านั้น ไม่มีเพศสัมพันธ์ตามที่เป็นข่าวอาหารไม่ได้มีแค่แคลอรี 10 เรื่องซ่อนอยู่ในจานที่วิทยาศาสตร์กำลังไล่ทำความเข้าใจแมงมุมจิ๋วในออสเตรเลีย ใช้ใยดีดมดเข้ากับดักเหมือนเครื่องยิงหิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟอสซิลหอย 125 ล้านปี เผยลูกจิ๋วยังอยู่ในเหงือกแม่จุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียดหญิงสาวปริศนาแจงคลิป "กลุ่มชายเปลือยกาย" บนตึกร้าง..แค่มารีวิวเจลหล่อลื่นกับกางเกงในเท่านั้น ไม่มีเพศสัมพันธ์ตามที่เป็นข่าวWhy Pet-Friendly Hotels Can Still Surprise Travelers at Check-Inมาสูดโอโซนเต็มปอด และชมต้นเดียวดายที่ดอยพุ่ยโค5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
Lady in Lanna Traditional Dress 🇹🇭(NMIXX) Bae @ WAVES China July 2026Chen Wen @ Mingle China June 2026Elvis Han @ GRAZIA China June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่